รีเซต

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ ที่ TrueID+

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ ที่ TrueID+
Jeaneration
23 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
4.9K

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Dine With Love เต็มรักปรุงหัวใจ ซีรีส์โรแมนติกรสอร่อยที่มาพร้อมกับพื้นฐานการประกอบอาหาร หลักสูตรเบื้องต้น 101 ที่จะมาปรุงรสชาติให้หัวใจผู้ชมได้พองโตอีกครั้ง ระหว่างบอสหนุ่มที่แสนเย็นชากับพีอาร์สาวที่ต้องมากอบกู้ภาพลักษณ์ของเขา ก่อตัวเป็นตัวเป็นความรักที่มีเครื่องครัวเป็นสักขีพยาน ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ เริ่มวันที่ 5 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป เวลา 19.00 น. ที่ทรูไอดีพลัส

(เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน)

undefined

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ Dine With Love เติมรักปรุงหัวใจ (TrueID+)

อวี้ฮ่าว นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีท่าทีเป็นคนที่แสนจะเย็นชา เขาเป็นเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร แต่กลับไม่มีวิชาความรู้เกี่ยวกับการประกอบอาหารเลยสักนิด เมื่อเขาได้รับคำเชื้อเชิญให้ไปออกรายการทำอาการ เพื่อโปรโมตธุรกิจของตัวเอง เขากลับตัดสินใจเลือกที่จะใช้สแตนอินมาทำหน้าที่แทนเขา ที่สร้างความไม่พอใจให้กับผู้จัดรายการดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ปรากฏว่าความจริงเบื้องหลังในการออกรายการทำอาหารของเขาได้หลุดเผยแพร่ออกไปสู่โลกสาธารณะ ทำให้ชาวโซเชียลมีเดียเข้ามารุมกระหน่ำต่อว่าเขาและกระทบต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจอย่างหนัก เป็นเหตุทำให้ ซูเข่อหลาน สาวแผนกประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร ที่มีความหลงใหลการทำอาหารเป็นที่สุด ต้องลงมารับบทเป็นครูสอนทำอาหารให้กับเขาอย่างจำเป็น และคลาสทำอาหารของทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น ด้วยการปรุงรสเมนูจานเด็ด พร้อมๆ กับเติมเต็มหัวใจกันและกันออกมาเป็นจานที่สร้างสรรค์ด้วยความรัก...

  • นำแสดงโดย

  • เกาฮั่นอวี้ รับบท อวี้ฮ่าว
  • เจิ้งชิวหง รับบท ซูเข่อหลาน
  • หวังเพ่ยฮ่าน รับบท ฮั่นเหมิง
  • เฮอเลย์ รับบท ชีฉวน
  • ไป่ซียี่ รับบท ฉางบี้
  • ลู่ลู่ รับบท กงเหวินซิง

----------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa