รีเซต

เรื่องย่อ รักต้องแย่ง ช่อง ONE31

เรื่องย่อ รักต้องแย่ง ช่อง ONE31
EntertainmentReport
8 เมษายน 2564 ( 05:01 )
1.5K

เรื่องย่อซีรีส์ รักต้องแย่ง ช่อง ONE31 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 9 เมษายน นำแสดงโดย พีค ภัทรศยา,ปันปัน สุทัตตา และ สน ยุกต์

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ รักต้องแย่ง ช่อง ONE31

เรื่องราวของ  อิงฟ้า (พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ)  พนักงานต้อนรับโรงแรม ที่แต่งงานได้ไม่ถึงปีก็ต้องเลิกรากับสามีที่ติดการพนัน จนสร้างหนี้สินมากมายไว้ให้เธอ ก่อนแต่งคบกันมาเป็น 10 ปี เรียนจบปุ๊บแต่งปั๊บ แต่แต่งกันได้ปีเดียวเลิก!! อิงฟ้า หมดศรัทธาในความรักและเชื่อว่าความรักไม่มีอยู่จริง  เสียทั้งเวลา เสียทั้งตัว แถมยังต้องตกงานเพราะทนไม่ได้ที่จะต้องทำงานที่เดียวกับสามีเก่าที่มีกิ๊กอยู่ในที่ทำงานเดียวกันเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกัน อิงฟ้า ประกาศด้วยความมุ่งมั่นว่าเธอจะไม่ยอมมีชีวิตที่อยู่ในตำแหน่งเมียหลวงเด็ดขาด และจะไม่ยอมเป็นกิ๊กใครด้วย  

โชคดีเข้าข้าง อิงฟ้า อยู่บ้างเธอได้งานใหม่เป็นพนักงานต้อนรับในโรงแรมแห่งหนึ่ง จากการช่วยเหลือของ  น้ำหวาน (ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์) เพื่อนสนิทที่เพิ่งถูกคู่หมั้นหนุ่มขอให้ห่างกันซักพัก เพราะความขี้หึง ขี้มโน คิดมาก ขี้ระแวงของน้ำหวาน ทำให้  ณัย (สน ยุกต์ ส่งไพศาล)  แฟนหนุ่มรู้สึกเบื่อหน่าย เพราะครั้งล่าสุดก่อนที่ต้องห่างกันซักพัก เพราะ น้ำหวาน ดันไประเบิดลงกับลูกค้าสาวสวยรายใหญ่ของโรงแรมจนทำให้เกือบถูกไล่ออก ณัย โมโหหนักมากเพราะถึงเขาเองจะมีสาว ๆ มาคอยให้ท่ามากมายแต่เขาไม่เคยคิดจะนอกใจ น้ำหวาน เลยซักครั้ง

สองเพื่อนรัก อิงฟ้าและน้ำหวาน ต่างปรับทุกข์ซึ่งกันและกัน อิงฟ้าบอกให้น้ำหวานตัดใจเพราะเธอเองรักกันมา 10 ปี แต่งงานกันยังเลิกได้ นี่น้ำหวานแค่หมั้นยังไม่แต่งเลิก ๆ ไปเหอะถ้าผู้ชายมันไม่เห็นค่า ผู้ชายบนโลกนี้สำหรับ อิงฟ้า มันก็เลวเหมือนกันทุกคน แต่สำหรับ น้ำหวาน คนอย่างเธอไม่มีทางยอม เสียทองเท่าหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร !!

น้ำหวาน เห็นว่า อิงฟ้า กำลังตกงานเลยให้ อิงฟ้า ไปสมัครงานในโรงแรมที่ ณัย ทำงานอยู่ เธอจะขอร้อง ณัย เอง เพราะยังไง เธอ อิงฟ้าและณัย ก็เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน และน้ำหวานก็เห็นว่า อิงฟ้า มีประสบการณ์ในการจับกิ๊กมาก่อนน่าจะคอยสอดส่งเป็นหูเป็นตาให้เธอ ได้รวมถึงเป็นผู้ดูแล ณั ยแทนเธอ และน่าจะเป็นตัวช่วยให้เธอกับ ณัย คืนดีกันได้ไม่ยาก โดยที่ น้ำหวาน ไม่รู้เลยว่า ณัย แอบชอบอิงฟ้าตั้งแต่สมัยเรียน แต่เพราะอิงฟ้ามีแฟนอยู่แล้วเลยไม่อยากยุ่ง เมื่อ อิงฟ้า ตกลงตามข้อเสนอของ น้ำหวาน อิงฟ้า มาสมัครงานที่โรงแรม ณัย ไม่ขัดข้องตกลงรับ อิงฟ้า ทันที อิงฟ้า ทำตามแผนของ น้ำหวาน ทุกอย่าง เธอเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัว ณัย ว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร คอยหว่านล้อมให้ ณัยกลับไปคืนดีกับ น้ำหวาน แต่ยิ่งใกล้กันความหวั่นไหวก็เริ่มเกิดขึ้น เพราะ ณัย ที่เองเคยมีใจให้อิงฟ้ามาก่อนยิ่งได้ใกล้ชิดกับ อิงฟ้า ก็รู้สึกมีความสุขมากกว่าตอนอยู่กับน้ำหวาน ส่วนอิงฟ้าจากที่ไม่เคยคิดอะไรกับ ณัย เลยในช่วงแรก แต่เพราะความเหงาที่เคยมีแฟนอยู่ด้วยมาตลอดเรียกได้ว่าชีวิตนี้ไม่เคยขาดแฟนและเซ็กส์ก็เริ่มหวั่นไหวให้กับณัย จนในที่สุดทั้งคู่ก็มีอะไรกัน ทั้งคู่เข้ากันได้ดีทั้งเรื่องนิสัยใจคอและเรื่องบนเตียงที่อิงฟ้าเอา ณัย อยู่หมัด อิงฟ้า เหมือนจะหงิม ๆ แต่พอขึ้นเตียงเธอสามารถกลายร่างเป็นนางแมวยั่วสวาทสุดเร่าร้อนได้ จนผู้ชายอย่าง ณัย ที่เคยเจอเซ็กส์ห่วยแบบ น้ำหวาน ถึงกับหลงหาทางออกไม่เจอเลยทีเดียว

คนในโรงแรมเริ่มจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่และก็เกิดการเมาท์กันให้แซด เพราะทั้งคู่ชอบแว๊บหายแว๊บหายกันไปในห้องพักของโรงแรมบ่อย ๆ อิงฟ้า เริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไปกับ น้ำหวาน แต่ น้ำหวาน ก็ไม่ได้เอะใจ พอแอบคบกันไปนานเข้าอิงฟ้าก็รู้สึกอยากมีตัวตนมากขึ้นเลยบอกให้ณัยแสดงความชัดเจนซักที แต่ ณัย ก็ยังไม่กล้าเพราะก็ยังไม่แน่ใจในตัวเองว่าต้องการอะไรกันแน่เลยอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

พออิงฟ้าเห็นว่าณัยไม่ยอมจัดการอะไรซักทีก็เริ่มไปปั่นน้ำหวานว่าณัยบ่นว่าอยากถอนหมั้นบ้าง หาตัวหลอกมาล่อเพื่อให้น้ำหวานเข้าใจผิดบ้าง ให้น้ำหวานไปผิดทางไม่ให้สงสัยเธอ และทำให้ณัยรู้สึกปวดหัวกับพฤติกรรมของน้ำหวานเพื่อที่จะได้เห็นว่าเวลาอยู่กับเธอมันดีกว่าอยู่กับน้ำหวานแค่ไหน ยิ่งปั่นน้ำหวานก็ยิ่งแรงขึ้น น้ำหวานอาละวาดหนักจากการปั่นของอิงฟ้าจนณัยขอถอนหมั้น

เมื่อถูกถอนหมั้นหญิงเซนต์แรงอย่าง น้ำหวาน ลงมือปฏิบัติการสืบเพราะคิดว่า ณัย ต้องมีใครแน่ ๆ เพราะไม่งั้นคงไม่ถึงขั้นถอนหมั้นแน่นอน และคนแรกที่ น้ำหวาน จะต้องหาเบาะแสและสามารถเป็นที่ปรึกษาชั้นเยี่ยมของเธอได้ก็คือ อิงฟ้า แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เบาะแสอะไรเลยนอกจาก อิงฟ้า จะบอกให้เธอเลิกกับ ณัย เพราะเรื่องมาขนาดนี้แล้ว ณัย คงไม่กลับมาหาเธอแน่ ๆ

และในที่สุด น้ำหวาน ก็จับได้ว่าผู้หญิงที่ ณัย แอบไปคบด้วยก็คือ อิงฟ้า  สุดท้าย ความลับไม่มีในโลก เมื่อทุกคนรู้ความจริง  อิงฟ้า จะยอมหยุดความสัมพันธ์ครั้งนี้ หรือไม่เหมือนทุกคนตัดสินว่านี่คือความรักที่เธอได้มาด้วยการแย่งชิง เป็นความรักที่ไม่ถูกต้อง และ เธอคือต้นเหตุของความไม่ถูกต้องครั้งนี้ที่จะต้องแก้ไข ติดตามซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ผลิตโดย CHANGE2561 ประเดิมตอนใหม่  รักต้องแย่ง เริ่มวัน ศุกร์ ที่  9  เมษายน  เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31

รายชื่อนักแสดง รักต้องแย่ง ช่อง ONE31

  • พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ รับบท อิงฟ้า
  • ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ รับบท น้ำหวาน
  • สน ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท ณัย