รีเซต

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี (TrueID) ตอนล่าสุด

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี (TrueID) ตอนล่าสุด
p
22 เมษายน 2564 ( 09:41 )
8.8K
4

เรื่องย่อซีรีส์ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี (TrueID) ออนแอร์ตอนแรก 3 มีนาคม 2564 ทางช่อง True Vision และ TrueID แสดงโดย เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ  อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (อรBNK48) เรื่องราวของนักศึกษาหนุ่ม ที่เห็นผี จนไปเจอผีสาวความจำเสื่อม ก่อนจะแท็กทีมกันปราบผีเพื่อตามหาความลับที่ตนเองค้นหา

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี (TrueID)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องราวของ อ๊อฟ (เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) นักศึกษาคณะแพทย์ เขามีความสามารถพิเศษมองเห็นและปราบผีได้กับ จีนส์ (อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผีสาวความจำเสื่อมที่ตามหาอดีตและการตายของตัวเอง เมื่อเขาและเธอได้เจอทำให้จีนส์ ฝังใจว่าอ๊อฟต้องช่วยให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา เธอจึงตามติดอ๊อฟเหมือนเงาตามตัว ความใกล้ชิดสนิทสนมระหว่างคนกับผี กลับทำให้ทั้งคู่ยิ่งผูกพันกัน จนความรู้สึกภายในใจเริ่มก่อตัวเป็นความรัก ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี” ทางช่อง True Vision และ TrueID เร็วๆ นี้

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.1

วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564

อ๊อฟ หนุ่มนักศึกษาแพทย์ที่มีความสามารถในการเห็นผี และรับจ้างปราบผีทั่วสารทิศ เขาอยู่กับลุงมอญ อดีตหมอผีชื่งดังแต่ปัจจุบันไม่มีใครจ้าง วันหนึ่ง มีสาวปริศนได้จ้างอ๊อฟให้ไปปราบผีที่โรงเรียนหญิง เขาตอบตกลง แต่ปรากฏว่สาวบริศนาคนนั้นคือ จีนส์ ผีสาวความจำเสื่อม ทั้งสองจึงต่อสู้กันและเกิดอุบัติเหตุจูบกันอย่างไม่ตั้งใจ นั่นทำให้ความทรงจำบางส่วนของจีนส์ผุดขึ้น ซึ่งต่อมาอ๊อฟและจีนส์ได้ช่วยกันปราบผี โรคจิตที่โรงเรียนหญิงได้ หลังจากนั้นจีนส์จึงออกตามหาอ๊อฟเพื่อที่จะจูบกับเขาอีกครั้ง เพราะเชื่อว่าการจูบกับอ๊อฟจะทำให้ความทรงจำของเธอกลับคืนมา

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.2

วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

จีนส์ได้ขอร้องให้อ๊อฟจูบกับเธอ แต่อ๊อฟไม่เอาด้วย จีนส์จึงตามติดอ๊อฟไปทุกที่ ขณะเดียวกัน จูเนียร์และเล้ง สองรุ่นพี่ชมรมลำท้าหลอนก็พยายามสะกดรอยตามอฟ เพราะคืนนั้นทั้งคู่ได้เห็นอ็อฟต่อสู้กับผีโรคจิต ซึ่งจากการโดนตามทั้งผีและคน ทำให้อ๊อฟรำคาญมาก ซึ่งต่อมาจีนส์ได้ช่วยให้อ๊อฟได้ทำความรู้จักกับน้ำหวาน สาวรุ่นพี่ที่อ๊อฟแอบชอบ ในคาบเรียนของดร.เจษฏ์ อาจารย์คนใหม่ที่เพิ่งเช้ามา แต่อ๊อฟยังคงไม่ไว้ใจจีนส์ จนอ็อฟได้ไปปราบผีที่โรงแรมจิ้งหรีด แล้วจีนส์ค้นพบว่าเรอมองเห็นจุดอ่อนของผีได้ ทำให้อ๊อฟสามารถปราบผีที่โรงแรมจิ้งหรีดได้สำเร็จ อ๊อฟจึงเชื่อใจจีนมากขึ้นจนยอมจูบกับเธออีกครั้ง

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.3

วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564

อ๊อฟ (ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) อยากช่วยจีนส์ให้ความทรงจำกลับมา จึงยอมให้ จีนส์ (อรBNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) มาอยู่ด้วย ขณะเดียวกันการตายปริศนาของซาดาโกะคู่แค้นของจูเนียร์ ทำให้จูเนียร์และเล้งตกเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ต่อมาได้ทราบว่าเป็นฝีมือของผีบอยที่โกรธแค้นคนที่ด่าไอดอลที่เขารัก และรายต่อไปก็คือ จูเนียร์ (อภิวิชญ์ เรียร์ดอน) ซึ่งพอ เล้ง (กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์) รู้เรื่องจึงจ้างให้อ๊อฟมาช่วยปกป้องจูเนียร์ ส่วนจีนส์ก็ตามติดมาเป็นผู้ช่วยอ๊อฟ ทำให้รู้อดีตของผีบอย เขาทั้งคู่จึงช่วยกันปลดปล่อยวิญญาณผีบอย

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.4

วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2564

อ๊อฟ (ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) ซื้อชุดใหม่ให้จีนส์ (อรBNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) จีนส์ดีใจมาก ในใจของจีนส์ตอนนี้ก็คือรู้สึกดีกับอ๊อฟ จีนส์ตามอ๊อฟไปมหาวิทยาลัยและได้เจอกับตร.เจษฐ์ จีนส์สงสัยว่าดร.น่าจะมองเห็นเธอ แต่อ๊อฟบอกเป็นไปไม่ได้ ต่อมาจีนส์ได้แอบเข้าไปในห้องเก็บของ อ๊อฟโกรธจีนส์มาก ไม่ยอมคุยกับจีนส์ ทางด้านจูเนียร์และเล้งถูกไล่ออกจากห้องชมรม ทำให้ต้องไปอยู่วัด และได้เจอกับผีเณร จึงต้องตามอ๊อฟให้มาช่วยปราบ อ๊อฟจึงยอมพาจีนส์มาด้วย และได้รู้ความจริงว่าผีเณรถูกสัปเหร่อสะกดวิญญาณไว้ อ๊อฟและจีนส์ช่วยกันต่อสู้กับสัปเหร่อ และช่วยผีเณรได้สำเร็จ ด้วยความที่อ๊อฟเป็นห่วงจีนส์มาก ทั้งคู่จึงกลับมาคืนดีกัน

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.5

วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564

จูเนียร์และเล้งอยากให้อ๊อฟ(ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) มาเข้าชมรม จึงไปตะล่อมน้ำหวานให้มาเข้าชมรม อ๊อฟก็เลยยอมเข้าชมรมด้วย ภารกิจแรกที่อ๊อฟและจีนส์ (อรBNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ)  ต้องทำหลังเข้าชมรมคือปราบผีที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ผีเด็กที่ถูกผีพ่อเลี้ยง กระทืบจนตาย และทำให้แม่ของเด็กเป็นบ้า อ๊อฟและจีนส์สามารถช่วยกันคลายปมนั้นได้และทำให้แม่กับ ลูกได้เจอกันอีกครั้ง ทำให้อ๊อฟหวนนึกถึงเรื่องราวของตัวเองกับแมในวัยเด็ก ซึ่งเป็นฝันร้ายที่ทำให้อ๊อฟไม่ อยากเห็นผีอีก และเป็นครั้งแรกที่จีนส์เห็นพลังเงาดำอะไรบางอย่างที่ออกมาจากตัวของอ๊อฟ

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.6

วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564

ตำรวจเริ่มสงสัยว่าดร.เจษฎ์น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเมย์ จึงส่งคนไปตามสืบดู ทำให้ดร.เจษฎ์ ต้องคอยตามฆ่าคนที่แอบตามเขาอยู่เรื่อยๆ ขณะเดียวกัน ชมรมซกเล็กได้ไป photo tip กับชมรมถ่ายภาพ ที่ต่างจังหวัด เหตุการณ์ไปเที่ยวในครั้งนี้ทำให้อ๊อฟรู้ว่าน้ำหวานไม่ได้ชอบเขาเลย อ๊อฟเสียใจมาก และ น้ำหวานได้ถูกอ้ายพยัคฆา ผีเสือสมิงตั้งใจลอบฆ่าจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จีนส์และอ๊อฟเข้าไปช่วยไว้ได้ทัน แต่จีนส์กลับโดนลูกหลงจากพลังเงาดำอะไรบางอย่างในตัวอ๊อฟเล่นงานไปด้วย จนร่างของจีนส์ติดๆดับๆ ซึ่งอ๊อฟเองก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.7

วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564

หลังจากที่อ๊อฟเห็นร่างของจีนส์ติดๆ ดับ เขาเป็นห่วงจีนส์มาก ให้สัญญาว่าจะช่วยฟื้นความทรงจำ โดยเริ่มจากหาข่าวอุบัติเหตุรถชน แต่ก็ยังไม่พบอะไร ทางด้านลุงมอญ ได้เริ่มออกตามหาอี๊ด พ่อของอ๊อฟที่หายตัวไปอย่างปริศนา ต่อมา กลุ่มซกเล็กได้ช่วยเหลือเนย เด็กสาวที่ถูกผีสิงได้สำเร็จ ทำให้จีนส์เริ่มคิดถึงแม่จากความทรงจำที่เธอจำได้ อ๊อฟอยากให้จีนส์รู้สึกดีขึ้น จึงชวนเธอไปสวนสนุก แต่วันนั้นน้ำหวานเกิดอุบัติเหตุ อ็อฟต้องพาน้ำหวานไปโรงพยาบาล ทั้งสองจึงไมได้เที่ยวสวนสนุกด้วยกัน ทำให้จีนส์เริ่มสับสนกับความสัมพันธ์ของเธอและอ๊อฟ จึงตัดสินใจที่จะจบความสัมพันธ์ลง เพื่อไม่ให้ภายหลังต้องเจ็บปวด

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.8

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564

อ๊อฟและจีนส์เปิดใจคุยกัน ทำให้รู้ว่าทั้งสองต่างก็รู้สึกดีเวลาที่อยู่ด้วยกัน ต่อมา จูเนียร์และเล้งรู้ว่าจีนส์เป็นผีที่อยู่กับอ๊อฟจากรูปที่ถ่ายเซลฟี่ตอนไปเที่ยว จีนส์ดีใจมากที่มีคนเห็นเธอ ทางด้านตำรวจ ได้ขอให้แมนแฟนของเมย์ช่วยหาหลักฐาน แต่เขาก็โดนดร.เจษฎ์ฆ่าปิดปากเสียก่อน ทำให้ไม่สามารถสาวไปถึงตัวของดร.เจษฎได้ ภายหลัง กลุ่มซกเล็กได้ไปปราบผีที่โรงงานร้าง จีนส์ได้สอนให้อ๊อฟเรียนรู้ที่จะไม่ใช้กำลังปราบผี โดยการฟังเสียงขอความช่วยเหลือของผีจริงๆ อ๊อฟจึงตัดสินใจชวนจีนส์ไปสวนสนุกอีกครั้ง และได้จูบสารภาพรักกับเธอ แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเสียก่อน เมื่ออี๊ดที่หายตัวไป กลับถูกพบเป็นศพ

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.9

วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564

อ๊อฟเสียใจมาก หลังจากที่รู้ว่าพ่อที่เขาเกลียดมาตลอด คอยดูแลเขาอยู่ไม่ห่าง แต่มันก็สายเกินไปที่จะพูดคำว่าขอโทษ เพราะพ่อของเขาได้จากไปแล้ว ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ จีนส์คอยอยู่ข้างๆอ๊อฟ จนเขากลับมาเป็นปกติ ส่วนลุงมอญ เขายังไม่กล้าบอกความจริงเรื่องที่อี๊ด(พ่อของอ๊อฟ)ตายเพราะปีศาจ เขาได้สืบหาจนรู้ว่าอี๊ด(พ่อของอ๊อฟ)ได้ฝากกำไลอีกเส้นไว้ที่เด็กสาวคนนึง ต่อมา เล้งได้ถูกผีนางรำจะเอาชีวิต เพราะเล้งในชาติก่อนสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกัน อ๊อฟและจีนส์ช่วยให้ผีนางรำรู้ความจริงและไปสูสุขติ ซึ่งเรื่องราวของคนสองคนที่รักกันแต่อยู่ด้วยกันไม่ได้ มันก็ไม่ต่างอะไรกับความรักของอ๊อฟและจีนส์ ที่เป็นความรักระหว่างผีและคน

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.10

วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564

สารวัตรต้นและหมวดยศเชื่อว่าคดีที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นฝีมือของดร.เจษฎ์ พวกเขาลองสืบเรื่องอดีตจากแม่ของเขา และพบแต่เรื่องชวนสงสัย โดยเฉพาะเรื่องที่พ่อเลี้ยงตกตึกตาย วันหนึ่ง ดร.เจษฎ์ได้ใช้พลังปีศาจทำร้ายจีนส์เพื่อหาว่ากำไลอยู่ไหน แต่ก็ไม่พบเพราะจีนส์ความจำเสื่อม เหตุการณ์ที่จีนส์ถูกทำร้ายและการไปช่วยเหลือโน้ตที่รักกับผีโบว์ ยิ่งตอกย้ำความรักของคนและผี ทำให้อ๊อฟไม่อยากให้จีนส์หายไปไหน แต่ลุงมอญรู้ว่าอ๊อฟอยู่กับจีนส์เข้าเสียก่อน ลุงจึงขอให้จีนส์ออกไปจากชีวิตอ๊อฟเพื่อความปลอดภัยของเขา จีนส์ยอมทำตาม ถึงแม้ว่ามันจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม แต่ก็เพื่อคนที่เธอรัก

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.11

วันพุธที่ 7 เมษายน 2564

อ๊อฟทำใจไม่ได้หลังจากจีนส์หายตัวไป เขามักเห็นภาพหลอนตามที่ต่างๆ จนไม่เป็นผู้เป็นผู้คน ทางด้านน้ำหวาน เธอเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับดร.เจษฏ์และตกอยู่ใต้อำนาจของปีศาจ ต่อมา อาจารย์มอญทะเลาะกับอ๊อฟเรื่องที่เขาแอบไปปราบผี อ๊อฟโกรธลุงมากจนมีไอปีศาจปกคลุมร่างกาย หลังจากนั้นจูเนียร์และเล้งจึงชวนอ๊อฟไปร้านเหล้าเพื่อย้อมใจ แต่ก็ต้องเจอกับผีชาวร็อค อ๊อฟไม่พร้อมสู้ โดนจัดการร่วงต้องพาส่งโรงพยาบาล ขณะเดียวกัน ความทรงจำจีนส์เริ่มกลับมา เธอรู้ว่าเธอยังไม่ตาย วิญญาณแค่หลุดจากร่าง แต่ก่อนที่จะได้บอกกับอ๊อฟเรื่องที่มันไม่ใช่อุบัติเหตุ วิญญาณจีนส์ก็กลับเข้าร่างเสียก่อน

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.12

วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564

จีนส์ได้ฟื้นขึ้นมาหลังจากนอนหลับไป 5 ปี แต่เธอจำอะไรไม่ได้เลยตอนที่เธอเป็นผี อ๊อฟจึงพยายามที่จะทำให้ความทรงจำของจีนส์กลับคืนมา โดยการนำของของจีนส์ไปให้เธอดู ขณะเดียวกันดร.เจษฎ์ก็พยายามตีสนิทจีนส์เช่นเดียวกัน อาจารย์มอญที่เริ่มสงสัยดร.เจษฏ์ ได้ขอให้จูเนียร์และเล้งช่วยสืบหาข้อมูล ทางด้านน้ำหวาน ที่รู้เรื่องว่าดร.เจษฎ์กำลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยจากปากตำรวจ เธอก็เอะใจเช่นเดียวกัน จึงได้แอบเข้าไปในบาร์โกธิค และพบว่าดร.เจษฎ์เป็นปีศาจและเขากำลังทำพิธีเปิดประตูนรก

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.13

วันพุธที่ 14 เมษายน 2564

หลังจากที่ตร .เจษฎ์เปิดประตูนรก บ้านเมืองเกิดความวุ่นวาย ผู้คนถูกปีศาจครอบงำจิตใจและหันมาทำร้ายกันเอง เหล่าภูตผีก็มีพลังเพิ่มขึ้น จีนส์ถูกผีทำร้ายที่โรงพยาบาล แต่ก็ได้อ๊อฟเข้ามาช่วยไว้ ทำให้ความทรงจำบางส่วนกลับคืนมา จีนส์พอจะจำได้ว่าเคยปราบผีกับอ๊อฟ ทางด้นมอญและแม่หมอ ได้ไปปรึกษากับเหล่าหมอผีว่าจะต่อกรกับปีศาจยังไงดี แต่ไม่มีใครเอาด้วยสักคน เพราะกลัวพลังของปีศาจ ส่วนน้ำหวานเธอตัดสินใจที่จะบอกเรื่องดร.เจษฎ์กับตำรวจ แต่ดร.เจษฎ์ก็ใช้พลังปีศาจเข้าขัดขวางไว้ ในตอนนี้ดร.เจษฎ์สนิทกับแม่จีนส์และจีนส์มาก เขาใกล้ที่จะได้รู้แล้วว่ากำไลเก็บไว้ที่ไหน

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.14

วันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

จีนส์สนิทกับอ๊อฟมากขึ้น ยอมเปิดใจเล่าเรื่องที่เธอรู้สึกแปลกๆ กับดร.เจษฎ์ให้อ๊อฟฟัง แต่อ๊อฟไม่คิดอะไร ส่วนน้ำหวานตัดสินใจไปหาแม่ดร.เจษฎ์ และได้รู้ความจริงวำดร.เจษฎ์ถูกปีศาจร้ายสิงตั้งแต่เด็ก น้ำหวาน เชื่อว่าดร.เจษฎ์ยังมีเศษเสี้ยวความดีเหลืออยู่ และความรักที่เธอมีให้จะทำให้ดร.เจษฎ์กลับมาเป็นคนเหมือนเดิม ทางด้านมอญ ได้ปรึกษาแม่หมอถึงพิธีปลุกดาบ ซึ่งมันอันตรายมาก แต่มอญพร้อมทำทุกอย่างเพื่อหลานของเขา ต่อมา กลุ่มซกเล็กรับงานปราบผีกองกอย อ๊อฟและจีนส์ช่วยกันต่อสู้จนปราบผีกองกอยได้สำเร็จ และทำให้ความทรงจำของจีนส์ตอนเป็นวิญญาณกลับมาทั้งหมด

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.15

วันพุธที่ 21 เมษายน 2564

จีนส์จำทุกอย่างได้แล้ว เธอตกลงช่วยผีสาว โดยแอบเข้าไปในบ้านของดีเจนิคเพียงลำพัง เพื่อหาศพที่ถูกซ่อนไว้ จนเธอเกือบเอาชีวิตไม่รอด ซึ่งจากคดีนี้ทำให้หมวดยศสืบสาวไปถึงบาร์โกธิค และเจอกับดร.เจษฎ์ แต่เขาก็พลาดท่าถูกบีบคอหักตาย ทางด้านมอญและแม่หมอ ทำพิธีปลุกดาบสำเร็จ แต่แม่หมอวางยานอน หลับมอญ แล้วออกไปสู้กับปีศาจเพียงลำพัง เมื่อมอญตื่นมาก็พบร่างที่ไร้ลมหายใจของแม่หมอแล้ว มอญ เสียใจมาก ตัดมาที่น้ำหวาน เธอเห็นศพของหมวดยศ เธอกลัวรีบวิ่งหนีจนถูกรถชนเสียชีวิต ดร.เจษฎ์เสียใจ ยอมให้ปีศาจเข้าสิงอย่างสมบูรณ์ และจับตัวจีนส์ไปพร้อมๆกับกำไลที่อี้ดฝากไว้

เรื่องย่อ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.16 (ตอนจบ)

วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564

ทุกคนรีบไปช่วยเหลือจีนส์ที่บาร์โกธิค ภายในนั้นทุกคนได้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจ อ๊อฟต่อสู้กับดร.เจษฎ์ เขาถูกยั่วยุจนถูกปีศาจเข้าครอบงำ จีนส์เป็นคนเตือนสติอ๊อฟให้กลับเป็นเหมือนเดิม อาจารย์มอญได้ร่ายคาถาใส่ดาบแล้วปล่อยคลื่นพลังใส่ปีศาจ อ๊อฟและจีนส์พยายามใช้กำไลคู่ช่วยกันปราบปีศาจ พวกเขาจะรอดหรือไม่ ตอนจบจะเป็นอย่างไร ความรักของจีนส์และอ๊อฟจะลงเอยยังไงต้องติดตามชม ตอนจบ Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี

รายชื่อนักแสดง Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ ไฝว้ผี

  • เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา รับบท อ๊อฟ
  • อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (อรBNK48) รับบท จีนส์