รีเซต

เรื่องย่อ เถิดเทิงม่วนคักฮักหลาย ช่อง เวิร์คพอยท์

เรื่องย่อ เถิดเทิงม่วนคักฮักหลาย ช่อง เวิร์คพอยท์
p
6 มกราคม 2564 ( 18:40 )
3.6K

เรื่องย่อ เถิดเทิงม่วนคักฮักหลาย ช่อง เวิร์คพอยท์

ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น.

เริ่มตอนแรก 10 ม.ค.64 นี้ 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เถิดเทิงม่วนคักฮักหลาย ช่อง เวิร์คพอยท์

ปิดประเดิมต้อนรับศักราชใหม่ พร้อมเสิร์ฟความสนุกกันตั้งแต่ต้นปี ให้ความฮากระจายทุกหย่อมหญ้ากันไปเลย กับซีรีส์เรื่องใหม่ของช่องเวิร์คพอยท์ “เถิดเทิงม่วนคักฮักหลาย” ซีรีส์ฉบับไทบ้าน กับเรื่องราวของคนในหมู่บ้านแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน ที่อยู่กันอย่างมีความสุขและความสนุกสนานปนเพี้ยน นำโดยสองคู่หู “เท่ง-โหน่ง” มีชื่อ 2 คนนี้ที่ไหน ความฮาต้องสนุกที่นั่น!! ในเรื่องนี้ เท่ง เถิดเทิง รับบทเป็น “ครูเท่ง” ครูเพลงตกอับต้องระหกระเห เร่ร่อน พ่วงด้วย โดยมี โหน่ง ชะชะช่า รับบทเป็น “ซาวด์เอนจิเนีย” ที่ความจริง ก็คือช่างเสียงธรรมดา แต่ชอบให้ทุกคนเรียกเขาว่า ซาวด์เอนจิเนีย

พร้อมเปิดตัวพระนางคู่ใหม่ขวัญใจลูกทุ่งแดนอีสาน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” และนักร้องลูกทุ่งหมอลำ “แอน อรดี เพชรบ้านแพง” ที่ได้มาร่วมเล่นซีรีส์ด้วยกันเป็นครั้งแรก!! เรียกได้ว่า “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ฉีกคาแรกเตอร์ กับบทบาทของ “เดี่ยว” เด็กหนุ่มบ้านนา แต่งตัวบ้านๆ ซึ่งเรื่องนี้ “เบิ้ลบอกยอมรับว่าตั้งใจสุดๆ เพราะบอกกับครอบครัวว่า ดีใจที่เรื่องนี้ได้เป็นพระเอกเต็มตัว แถมยังได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมืออีกหลายคน พร้อมตั้งใจจะเล่นและฝึกฝนเรียนรู้เยอะๆ ด้วย”

ด้านนางเอกหมอลำสาวสวย “แอน อรดี เพชรบ้านแพง” กับบทบาท “หมอแยม” หมออนามัยเป็นลูกผู้ใหญ่บ้าน ที่มีแต่หนุ่มๆ ในหมู่บ้านเนินจะรวยหมายปอง จากนักร้องหมอลำสู่นางเอกซีรีส์ไทบ้าน แอนยอมรับว่า “ตื่นเต้นและดีใจมาก ขอบคุณทางเวิร์คพอยท์ที่ให้โอกาสดีๆ แบบนี้ เพราะปกติแอนแสดงแต่อยู่บนเวที แต่พอได้มาเล่นซีรีส์ออกทีวีก็ดีใจมาก อยากฝากพี่น้องคนอีสานฝากติดตามและให้กำลังใจด้วยเด้อ...”

และอีกคนที่แหวกแนวได้มาร่วมงานเป็นครั้งแรกด้วย นั่นก็คือ หนุ่ม “โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์” ที่ได้มาร่วมงานเล่นซีรีส์กับเวิร์คพอยท์ ครั้งแรกด้วย กับบทของ “สมเกียรติ” หนุ่มหล่อกระชากใจสาว แถมทะเล้นสุดๆ ใครจะรู้ว่าตัวจริง โมสต์พูดภาษาอีสานได้อยู่แล้ว ยิ่งพอได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ บอกเลยว่าลื่นปรี๊ดๆ กันเลยทีเดียว... เสริมทัพความฮาด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือมากมาย อาทิ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ , แจ็ค ธนพล , แคนดี้ รากแก่น , ครูหยา จรรยา , เต้ย จักรรินท์ , ซัน วงศธร , ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ , หมิว เขมจิรา และอีกมากมาย

ห้ามพลาดกับความสนุกที่เรียกว่า เป็นซีรีส์ฉบับไทบ้าน ที่ต้องถูกอกถูกใจ คุณผู้ชมให้ ม่วนคักฮักหลาย ฮากระจายทุกหย่อมหญ้าแน่นอน ใน “เถิดเทิงม่วนคักฮักหลาย” เริ่มออกอากาศวันแรก วันอาทิตย์ที่ 10 ม.ค. 64 นี้ เวลา 12.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23