รีเซต

เรื่องย่อ เพลิงรักเพลิงแค้น ช่อง 3HD

เรื่องย่อ เพลิงรักเพลิงแค้น ช่อง 3HD
Entertainment Report_1
5 พฤศจิกายน 2563 ( 07:30 )
4K

เรื่องย่อ เพลิงรักเพลิงแค้น ช่อง 3HD

ดูทีวีออนไลน์ช่อง 3HD คลิก!

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.15-15.45 น.

เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 นี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เพลิงรักเพลิงแค้น ช่อง 3HD

   

เตรียมพบกับละครศึกสองพี่น้อง การแย่งชิง ดราม่าเข้มข้นแห่งปีกับ “เพลิงรักเพลิงแค้น” โดย   ”หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ผู้จัดแห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” บทประพันธ์ของ นาวิกา ที่ได้นำเอากลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง หลังจากผ่านเวลามากว่า 24 ปี ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ในเวอร์ชั่น เพลิงรักเพลิงแค้น 2019 โดยในเวอร์ชั่นนี้มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น พร้อมเสิร์ฟความร้อนแรง ดราม่าเข้มข้นของปมในอดีตระหว่างสองพี่น้องสายเลือดเดียวกัน นำแสดงโดย “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” รับบท “อุรวี” และการพลิกบทบาทครั้งแรกทางการแสดงของ “ศรีริต้า เจนเซ่น” รับบท “อันธิกา” ที่มาแนวร้ายแบบสุดขั้ว ร่วมด้วย 2 หนุ่มอย่าง “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” รับบท “อัมพุ” และ “ปั้นจัน-ปรมะ อิ่มอโนทัย” รับบท “อานิก” ด้วยการกำกับของ “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ที่มีผลงานสร้างชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ อย่าง “บุพเพสันนิวาส” พร้อมขนทัพทีมแสดงนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น “มายด์-ลภัสลัล , ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า , มี๊-พิศมัย , บี๋-ธีรพงศ์ , ต่าย-เพ็ญพักตร์ , ภูผา-นพวิชญ์ , ภูเขา-วรพรต , โบว์-เบญจวรรณ , มิ้นท์-มิณฑิตา , อู๋-สมิทธิ , เกล-เวธกา” และอีกมากมายที่จะมาสร้างสีสันในเรื่องนี้    อันธิกา และอุรวีพี่น้องร่วมสายเลือดต่างมารดาที่เกิดในวันเดียวกันและห่างกันไม่กี่นาที  พ่อของทั้งสองคือคุณอาร์ม นักธุรกิจเจ้าของบริษัทเท็กซ์ไทล์ยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจสิ่งทอ  มะลิวัลย์มารดาของอุรวีฆ่าตัวตายเพราะตรอมใจที่คุณอาร์มทิ้งเธอไปแต่งงานกับนพมาศ ลูกสาวเศรษฐีมารดาของอันธิกา   เหตุการณ์ครั้งนั้นสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้กับดวงมาลย์ผู้เป็นป้าของอุรวีเป็นอย่างมาก  เธอจึงคอยเสี้ยมให้อุรวีเกลียดชังครอบครัวนั้นตลอดเวลา ซึ่งอุรวีก็เอนเอียงตามดวงมาลย์เป็นอย่างดี หญิงสาวทั้งสองจึงกลายเป็นพี่น้องที่ไม่มีความผูกพันต่อกันเลย     อันธิกาถูกส่งไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ เธอแอบหลงรักอัมพุ ช่างภาพหนุ่มรูปหล่อที่นั่น จนต้องขอร้องให้เขากลับเมืองไทยพร้อมเธอเพื่อมาเป็นครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนใหม่ให้กับบริษัทบิดา ส่วนอุรวีมีอานิก ผู้จัดการโรงแรมระดับห้าดาวเป็นเพื่อนชายคนสนิทที่สุด อานิกตกหลุมรักอุรวีมานานแต่อุรวีคิดกับเขาแค่เพื่อน อุรวีเป็นดีไซเนอร์ชื่อดังของบริษัทคุณอาร์มแต่พกพาความเกลียดชังบิดาไว้อย่างเต็มเปี่ยม เมื่อบิดาต้องการเปิดแบรนด์เสื้อผ้า Urathika  อุรวีและอันธิกาจึงจำต้องทำงานร่วมกันทั้งที่ไม่เต็มใจ    

สองสาวแม้เป็นพี่น้องกันแต่ก็ชิงดีชิงเด่นกันทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือแม้แต่เรื่องของความรัก อัมพุได้พบอุรวีครั้งแรก  เขาเกิดความประทับใจและแอบชื่นชอบอุรวี ความสัมพันธ์ของอุรวีและอัมพุก็แน่นแฟ้นขึ้นทุกวันเมื่อทั้งสองต้องเข้าไปดูแลทอมและเฟย์น้องชายต่างมารดาและน้องสะใภ้ของอัมพุที่กำลังเดินทางผิดให้กลับมาดำเนินชีวิตบนความถูกต้องจนสำเร็จ   ส่วนอันธิกาพยายามใช้เสน่ห์เล่ห์มารยาหลอกล่ออานิกให้หลงเสน่ห์ตนเองเพื่อให้อุรวีหึงซึ่งเธอก็ทำสำเร็จ อานิกหลงใหลในความสวยของอันธิกาจนพลาดพลั้งมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ทำให้อานิกต้องแสดงความรับผิดชอบด้วยการแต่งงานกับอันธิกา  เหตุการณ์นี้ทำให้อุรวีเสียใจมาก เธอจึงกู้หน้าและเอาคืนอันธิกาด้วยการประกาศแต่งงานกับอัมพุ อันธิกาช็อคมากเมื่อทราบเรื่อง  

   

ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้วแต่เธอก็ไม่เลือกที่จะหยุด  เธอยังคงทำทุกวิถีทางเพื่อให้อัมพุกลับมาเป็นของเธอ  และนั่นทำให้อานิกไม่พอใจเป็นอย่างมาก  เขาเริ่มใช้วิธีการรุนแรงกับอันธิกาจนเธอเริ่มหวาดกลัวและยอมเชื่อฟังแต่โดยดีในความรุนแรงของอานิกที่อันธิกาต้องเผชิญทุกวันเธอกลับมองเห็นความรักและความปรารถนาดีที่อานิกมีต่อเธอ  เธอจึงเริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับอานิกทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยรู้สึกอย่างนี้เลย   ในขณะที่อุรวีก็เริ่มมองเห็นความรักที่อัมพุมีต่อเธอเช่นกัน  เธอเริ่มคิดถึงตนเองกับอันธิกา   ถ้าเธอสองคนมีครอบครัวที่ไม่แหว่งวิ่นแบบที่เป็นมา  พวกเธอคงได้เป็นพี่น้องที่รักกันจริง ๆ มานานแล้ว  

  

 คงพูดได้แค่ว่า “เพลิงรักเพลิงแค้น” คือมิติใหม่แห่งละครตบตี ที่มากกว่าแย่งผู้ชาย แต่คือการเอาชนะกันระหว่างสองพี่น้อง ที่เดือด และแซ่บสุดๆ ในปีนี้แน่นอน พร้อมเสริฟให้รับชมพร้อมกัน เตรียมตัวไปแซ่บไฟลุกยามบ่ายได้เลยกับละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ที่ใครหลายคนอาจคิดถึงกับผลงาน 4 พระนาง “จุ๋ย-บอย-ศรีริต้า-ปั้นจั่น” สามารถติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.15 – 15.45 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 นี้ ทางช่อง 3 กด 33

                

เรื่องย่อ เพลิงรักเพลิงแค้น ช่อง 3HD