รีเซต

เช็กวันด่วน!! "หนุ่มหล่อ" ในชุดครุยคนไหน? เข้ารับปริญญา พ.ค. นี้

เช็กวันด่วน!! "หนุ่มหล่อ" ในชุดครุยคนไหน? เข้ารับปริญญา พ.ค. นี้
TNN ช่อง16
16 พฤษภาคม 2565 ( 13:22 )
2.7K

เปิดลิสต์หนุ่มๆ จากรั้วธรรมศาสตร์ ที่เตรียมเข้ารับปริญญาในเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งล่าสุดทั้ง 4 หนุ่ม นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ได้โพสต์ภาพขณะสวมชุดครุย จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมเผยกำหนดการในการเข้ารับปริญญา ที่จะเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม

 

โดยเริ่มที่หนุ่ม "เจมส์ ธีรดนย์" หลังคว้าปริญญาตรีจาก คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มาพร้อมแคปชั่นเก๋ๆ ว่า "เรียนพร้อมเพื่อน จบพร้อมแพทย์.. ไม่เกินจริง" โดยในทวิตเตอร์ JMJ Label ได้เผยข้อความประกาศ สำหรับคนที่ต้องการร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มเจมส์ พร้อมกำหนดการว่า สามารถมาได้วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา  13.00 - 15.00 น. จุดนัดพบ จะแจ้งให้ทราบภายหลัง 

 

ภาพจาก IG jamyjamess
ภาพจาก IG jamyjamess

ภาพจาก Twitter @JMJlabel

 

ด้าน "สกาย วงศ์รวี" ได้โพสต์ภาพเผยความหล่อในชุดครุย หลังเรียนจบคว้าปริญญา จากคณะศิลปศาสตร์ รั้วธรรมศาสตร์ วิทยาเขตท่าพระจันทร์ โดยเผยข้อความสั้นๆ ว่า "ใครสะดวกมาเจอกันได้นะครับ" พร้อมเผยกำหนดการจากต้นสังกัดที่แจ้งไว้ว่า กำหนดการซ้อมรับปริญญาในวันที่ 19 พฤษภาคม เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป 

 

ภาพจาก IG skywongravee
ภาพจาก IG skywongravee

ภาพจาก IG skywongravee

 

อีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถอย่าง "ริว วชิรวิชญ์" ที่แฟนๆ และเพื่อนร่วมดารา ต่างยินดีกันอย่างคับคั่ง ได้โพสต์ภาพความหล่อในชุดครุย จากคณะวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ พร้อมเผยกำหนดการด้วยตัวเอง และแคปชั่นว่า "จบแล้วครับ" 19 พฤษภาคม 13.00 - 16.00 น. คณะวารสารศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เรียนเชิญ พ่อแม่พี่น้อง เพื่อน Ryupower ทุกคนมาเจอกันนะครับ 


ภาพจาก IG ryu_vachirawich
ภาพจาก IG ryu_vachirawich

สำหรับ Ryupower เดี๋ยวเราไปจุดรวมพลกันตอน 14.30 น. นะครับ ติดตามได้ใน @ryupower ได้เลยครับ สถานที่อาจจะไม่ได้อยู่หน้าคณะตลอดเวลา ยังไงถ้าติดต่อริวไม่ได้ติดต่อเบอร์หม่าม๊าริวใน bio ได้เลยนะครับ ปล. ขออนุญาตงดรับดอกไม้และของกินนะครับ แค่มาเจอกันก็ดีใจมากๆ แล้วครับ

 

ภาพจาก IG ryu_vachirawich

ภาพจาก IG ryu_vachirawich

 

อีกหนึ่งหนุ่ม สุดฮอตอย่าง "วิน เมธวิน" ที่แฟนๆ ไทยและเทศ ต่างกดไลก์ทะลุ 2 ล้าน!! ร่วมยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ หลังหนุ่มวิน เผยภาพสวมชุดครุย คว้าปริญญาตรี จากคณะเศรษฐศาสตร์ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยเผยกำหนดการพร้อมแคปชั่นว่า  "Finally graduated! On 27th May" ซึ่งเตรียมรับปริญญาบัตรในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ 

 

ภาพจาก IG winmetawin