รีเซต

เปิดเบื้องหลัง "โบวี่ อัฐมา" ออกปากห้ามแฟนขอแต่งงานในวันเกิด (มีคลิป)

เปิดเบื้องหลัง "โบวี่ อัฐมา" ออกปากห้ามแฟนขอแต่งงานในวันเกิด (มีคลิป)
EntertainmentReport3
2 เมษายน 2565 ( 12:56 )
78

"โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์" เผยคลิปบรรยากาศที่แฟนหนุ่มนอกวงการ "ปู" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน แต่กว่าภารกิจจะสำเร็จ ทำเอาฝ่ายชายใจหาย เมื่อสาวโบวี่ส่งข้อความบอกผู้จัดการส่วนตัวว่าห้ามแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเด็ดขาด

เปิดเบื้องหลัง "โบวี่ อัฐมา" ออกปากห้ามแฟนขอแต่งงานในวันเกิด

คลิปเบื้องหลังฉบับเต็มที่หนุ่ม "ปู" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน "โบวี่ อัฐมา" ออกมาแล้ว ซึ่งสาวโบวี่ ได้โพสต์ลงในเพจ FB โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ งานนี้ทำเอาใครที่ได้ดูคลิปถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียว เมื่อสาวโบวี่พิมพ์แชทบอก "เอ็ม" ผู้จัดการส่วนตัว ว่าห้ามมาทำเซอร์ไพรส์ ให้แฟนหนุ่ม ขอแต่งงานในงานวันเกิดตัวเอง 

โดยในคลิป เริ่มที่สาว โบวี่ ถ่ายทำการจัดงานวันเกิดของตัวเอง ซึ่งไปจัดริมเขาถึง จ.สระบุรี ที่ร้านอาหาร The Harmony Tearoom & Pim-piman แต่สงสัยเซนส์สาวโบวี่คงแรง ถึงส่งแชทถึงผู้จัดการว่า ห้ามทำเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานในงานวันเกิดนี้เด็ดขาด เพราะยังไม่ถึงเวลา งานนี้ทำเอาหนุ่มปูอาการไม่ดี เพื่อน ๆ ทุกคนที่ร่วมชาเลนจ์นี้ก็เครียดไปตาม ๆ กัน แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ต้องดำเนินต่อไป เพราะหนุ่มปูได้ไปเลือกซื้อแหวนกับคุณแม่โบวี่มาแล้ว

และเวลาที่ทุกคนรอคอยมาถึง เมื่อเพื่อน ๆ ในแก๊ง ทั้ง ปาย สิตางค์, จิ๊บ ปกฉัตร, เมย์ สิริน ฯลฯ เปิดโอกาสให้ปูอวยพรวันเกิดสาวโบวี่ แต่ฝ่ายชายก็ออกอาการตื่นเต้นชนิดที่ว่าเหงื่อแตก พูดผิดพูดถูกกันเลยทีเดียว เพื่อน ๆ ก็ลุ้นเชียร์กันสุดพลัง จนเกิดเป็นโมเมนต์ ปูคุกเข่าขอโบวี่แต่งงาน พร้อมบอกว่า "แต่งงานกันนะ" จนเกิดบรรยากาศอบอวลไปด้วยความน่ายินดี จากนั้นสาวโบวี่ ก็ say yes ทั้งน้ำตา และ ฝ่ายชายก็ได้สวมแหวน ซึ่งคนที่ร่วมเป็นสักขีพยานรักครั้งนี้ต่างปรบมือกันเกรียวกราวเลยทีเดียว นอกจากนี้ สาวจิ๊บ และ เอ็ม ผู้จัดการส่วนตัว ที่เป็นโต้โผของขบวนการครั้งนี้ ก็เผยว่า "รู้สึกดีใจ ที่ทุกผ่านไปอย่างราบรื่น" ส่วนฤกษ์งานแต่งจะเป็นเมื่อไหร่ คงต้องให้สาวโบวี่ออกมาบอกอีกที

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์