รีเซต

ใส่เต็มไม่ยั้ง! ส่องลุคสุดแซ่บคนบันเทิง รวมงานเทศกาลดนตรีระดับโลก "Coachella 2022"

ใส่เต็มไม่ยั้ง! ส่องลุคสุดแซ่บคนบันเทิง รวมงานเทศกาลดนตรีระดับโลก "Coachella 2022"
EntertainmentReport3
19 เมษายน 2565 ( 11:04 )
721

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับเทศกาศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง "Coachella 2022" ที่จัดขึ้นที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยศิลปินสาวหนึ่งเดียวของเมืองไทย "มิลลิ ดนุภา" มีโอกาสได้ไปโชว์สุดปังให้ชาวโลกได้ประจักษ์อีกด้วย ทำเอาแฟน ๆ  ที่อยู่ทางเมืองไทย ภูมิใจกันอย่างมาก ส่วนคนบันเทิงหลายคนได้ตบเท้าเข้าร่วมเทศกาลดนตรีนี้ แถมยังจัดคอสตูมแบบจัดเต็ม ไม่มีใครยอมใคร ทาง TrueID ได้ประมวลภาพคนบันเทิงที่ร่วมงาน "Coachella 2022" มาฝากแฟน ๆ แต่ละคนแซ่บเบอร์ไหน ตามไปดูกัน

ส่องลุคสุดแซ่บคนบันเทิง รวมงานเทศกาลดนตรีระดับโลก "Coachella 2022"

 

"มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล"

เอ็นจอยกับเทศกาลดนตรีมาก ๆ สำหรับสาว "มายด์ ลภัสลัล" ที่ครั้งนี้พกความมั่นใจ และจัดคอสตูมไปแบบแน่น ๆ เรียกว่าอยากใส่อะไร แต่งตัวเยอะแค่ไหน สาวมายด์จัดเต็มเหนี่ยวไม่แคร์ใคร เพราะเป็นความสุขสนุกที่นานทีมีครั้ง

 

"ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร"

ฟากคุณหมอคนสวย "ฟรัง นรีกุล" ที่เคลียร์คิวงาน คิวเรียน ไปเที่ยวพักผ่อนฟังเพลงมันส์ ๆ ที่งาน "Coachella 2022" งานนี้สาวฟรังมาในลุคสบาย ๆ แต่แอบเซ็กซี่เบา ๆ เรียกว่าลืมภาพคุณหมอใส่เสื้อกาวน์ไปเลย

 

"แอริน ยุกตะทัต"

ต่อกันที่สาวซ่า "แอริน ยุกตะทัต" ที่ควงหวานใจไปฟังเพลงจากวงดนตรีวงโปรด แม้ว่าสาวแอริน คอสตูมอาจจะไม่ได้จัดเต็มเหมือนคนอื่น แต่ไม่ทิ้งลายความเซ็กซี่เล็ก ๆ ให้พอกระชุ่มกระชวย

 

"แพร พิมพิศา - พาย เขมณัฏฐ์ จิราธิวัฒน์"

ส่วนสองพี่น้องแห่งตระกูล "จิราธิวัฒน์" อย่างสองสาว "แพร พิมพิศา" และ "พาย เขมณัฏฐ์" แท็กมือกันปล่อยพลังแซ่บกลางเทศกาลดนตรี เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงานก็ว่าได้

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  wjmild, frungnarikunn, aerinyuktadatta, pearpimpisa, pine.kmn