รีเซต

งดงามตราตรึงใจ! ย้อนชมภาพ 10 นางเอกดัง แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ ต้อนรับวันสงกรานต์

งดงามตราตรึงใจ! ย้อนชมภาพ 10 นางเอกดัง แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ ต้อนรับวันสงกรานต์
Entertainment Report_3
17 มีนาคม 2565 ( 12:39 )
764

เดือน เมษายน 2565 นี้ ก็จะถึงอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของคนไทยอย่าง "วันสงกรานต์" หรือ "ปีใหม่ไทย" ซึ่งตรงกับวันที่ 13-14-15 เมษายน และแม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 ยังคงระบาด ไม่เอื้ออำนวยในการเล่นสาดน้ำสงกรานต์เท่าไหร่นัก แต่ประเพณีสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ วันผู้สูงอายุ วันครอบครัว ยังได้รับการสืบสานเหมือนเคย รวมถึง "นางสงกรานต์" ที่หลายคนรอคอยชมภาพเหล่าดารา คนบันเทิง ใส่ชุดไทยแปลงโฉมกัน ทาง TrueID จึงถือโอกาสรวบรวมภาพอันงดงามของ 10 นางเอกดังระดับตัวท็อป ที่เคยแปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ในปีก่อน ๆ ที่ผ่านมา จะเป็นนางเอกคนไหนกันบ้างนั้น ตามไปชมกันได้เลย!  

ย้อนชมภาพ 10 นางเอกตัวท็อป แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ ต้อนรับวันสงกรานต์

 

"นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี"

เริ่มที่นางเอกระดับแม่เหล็ก "นุ่น วรนุช" ที่ขึ้นชื่อเรื่องการแต่งชุดไทย ที่สวย สง่า งดงามทุกครั้งที่เธอแต่ง อย่างเมื่อปี 2562 เธอแปลงโฉมเป็นนางทุงษะเทวี ซึ่งเป็นนางสงกรานต์ ประจำปี 2562 เรียกว่าเรียบง่ายแต่ประทับใจมาก ๆ

 

"แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์"

ฟากนางเอกสาวเจ้าบทบาท "แพนเค้ก เขมนิจ" เมื่อปี 2562 ได้เคยแปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ นางทุงษะเทวี ขอบอกว่าออร่าความสวยงดงามจับใจจริง ๆ

 

"แอน ทองประสม"

ไม่เสียชื่อเจ้าของฉายา "เจ้าหญิงแห่งวงการ" สำหรับสาว "แอน ทองประสม" ที่ทำเอาแฟน ๆ ตะลึงตาค้างกันเป็นแถว หลังแต่งตัวเป็นนางสงกรานต์ เมื่อปี 2562 ทำเอาช่างภาพกดชัตเตอร์แบบรัว ๆ เลยทีเดียว

 

"เบลล่า ราณี แคมเปน"

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แต่งชุดไทยสวย สง่าทุกครั้ง สำหรับสาว "เบลล่า ราณี" โดยปี 2562 เธอได้มีโอกาสแต่งชุดไทยเป็นนางสงกรานต์ เรียกว่าสง่าทุกท่วงท่าอิริยาบถจริง ๆ

 

"คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส"

ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวลูกครึ่ง แต่นางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่" ก็ใส่ชุดไทยขึ้นมาก ๆ เพราะหน้าตาสวยคมยิ่งขับให้ความเป็นไทยชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งสาวคิมเคยแปลงโฉมเป็นนางมโหธรเทวี นางสงกรานต์ ประจำปี 2561 ขอบอกว่าประทับใจสุดพลัง

 

"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์"

ต่อกันที่นางเอกเจ้าแม่โปรเจ็กต์อย่าง "แต้ว ณฐพร" ที่เคยสร้างความฮือฮาในลุค นางมโหธรเทวี นางสงกรานต์ ประจำปี 2561 เรียกว่าแต่งองค์ทรงเครื่องเต็มยศ เผยความสวยหวานหยาดเยิ้ม


"มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง"

นางเอกสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" เคยมีโอกาสได้แปลงโฉมเป็น นางมโหธรเทวี นางสงกรานต์ ประจำปี 2561 ด้วยเหมือนกัน ในส่วนของพลังออร่าความสวยสง่านั้น ให้เต็มสิบไม่หักเลยแหละ

 

"ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล"

สวยหวานอย่างไทย ทำให้นางเอกสาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" ถูกจับแต่ตัวเป็น นางทุงษะเทวี นางสงกรานต์ ประจำปี 2562 อีกคน สวยหวานแค่ไหน ให้ภาพพิสูจน์เอาเอง

 

"พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช"

ส่วนนางเอกสาวสวยคม "พิ้งกี้ สาวิกา" เคยมีโอกาสได้แปลงโฉมเป็น นางรากษสเทวี นางสงกรานต์ ประจำปี 2564 งานนี้ต้องบอกเลยว่าสวยไม่มีที่ติ

 

"ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ"

ส่งท้ายที่คุณแม่ลูกหนึ่ง "ก้อย รัชวิน" เคยเมื่อปี 2562 ได้แปลงโฉมเป็น นางทุงษะเทวี นางสงกรานต์ ประจำปี 2562 ต้องบอกเลยว่าสวยงามราวกับนางในวรรณคดีเลยทีเดียว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nuneworanuch, kingpowerofficial, annethong, big_peeramon, maew_makeup, koh_sarawut, mint_chalida,  ladiiprang, aoh_trn, pinkysavika