รีเซต

น่ารักเต็มจอ! เปิดภาพทายาทคนบันเทิงสุดคิ้วท์ ใส่ชุดไทยต้อนรับวันสงกรานต์ 2564

น่ารักเต็มจอ! เปิดภาพทายาทคนบันเทิงสุดคิ้วท์ ใส่ชุดไทยต้อนรับวันสงกรานต์ 2564
Entertainment Report_3
14 เมษายน 2564 ( 14:30 )
769

ข่าวบันเทิงวันนี้  

วันสงกรานต์ 2564 ปีนี้ ตามธรรมเนียมแล้ว เหล่าดารา นักแสดง ศิลปิน คนบันเทิง ที่มีลูก ๆ มักจะจับลูกที่รักมาแต่งชุดไทย ถ่ายรูปน่ารัก ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ถือเป็นการสืบสานประเพณีไทยอย่างหนึ่ง และปีนี้ก็เช่นกันเหล่าคุณพ่อคุณแม่ไม่พลาดหาชุดไทยสวยหล่อแต่งตัวให้ลูกน้อย ทาง TrueID ก็ไม่พลาดเช่นกัน ที่จะรวบรวม ภาพทายาทคนบันเทิงสุดคิ้วท์ ใส่ชุดไทยต้อนรับวันสงกรานต์ 2564 ขอบอกเลยว่าน่ารักจนพี่ป้าน้าอาชาวไอจีใจละลายกันเป็นแถว ๆ ส่วนจะเป็นหนูน้อยคนไหนบ้างนั้น ไปดูกัน!

เปิดภาพทายาทคนบันเทิงสุดคิ้วท์ ใส่ชุดไทยต้อนรับวันสงกรานต์ 2564

 

1. น้องเป่าเปา - น้องเป่าเป้ย์

เริ่มที่สองสาวน้อยแห่งบางพลีอย่าง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ ลูกสาวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ถูกแปลงโฉมเป็นแม่หญิงไทย ถืพวงมาลัยและน้ำอบ น่าเอ็นดู

 

2. น้องปิ๊งปิ๊ง

ส่วน น้องปิ๊งปิ๊ง สาวน้อยตาแป๋วลูกสาวของ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ถูกจับแต่งชุดไทยห่มสไบ สีชมพูลายดอกไม้ จากที่หน้าหวานสวยคมอยู่แล้ว ยิ่งทำให้ดูคมมากขึ้นไปอีก

 

3. น้องไทก้า

แม้ว่าปีนี้ น้องไทก้า ลูกชายของ นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า จะใส่ชุดไทยอวดความหล่ออยู่บ้านกับป้า ๆ น้า ๆ เนื่องจากพ่อแม่ต้องเข้ารักษาตัวหลังติดเชื้อโควิด-19 แต่หนุ่มน้อยก็แจกความสดใสสุดพลังเหมือนเคย 

 

4. น้องลลิณ

ต่อกันที่สาวน้อยสุดคิ้วท์ น้องลลิณ ลูกสาวคนสวยของ แม่เนย โชติกา ที่ปล่อยออร่าความน่ารักแบบใครเห็นเป็นต้องหัวใจพองโต ในชุดสาวน้อยห่มสไบผืนงาม แถมยังมีผมจุกด้วย น่ารักสุด ๆ 

 

5. น้องดีแลน - น้องเดมี่

ขยับมาที่สองพี่น้อง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ลูก ๆ ของ แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่จับสองพี่น้องแต่งตัวในชุดไทย ต้อนรับวันสงกรานต์ น่ารักมากมาย โดยเฉพาะสาวน้อยน้องเดมี่ ที่สวยคมตั้งแต่เด็กเลยจริง ๆ

 

6. น้องเบฬิน

ถึงจะเป็นลูกครึ่งแต่ น้องเบฬิน ลูกชายของ เมญ่า นนธวรรณ ก็ใส่ชุดไทยขึ้นสุด ๆ เป็นหนุ่มน้อยลูกครึ่งที่้มีทั้งความไทยและอินเตอร์ผสมได้อย่างกลมกล่อมและลงตัว

 

7. น้องกวินท์

เป็นสงกรานต์ปีแรกที่ น้องกวินท์ ลูกชายสุดหวงของ ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช มีโอกาสได้ร่วมใส่ชุดไทย เพื่อเฉลิมฉลองในวันสงกรานต์ เอ็นดูหนุ่มน้อย

 

 

8. น้องไลลา - น้องลูก้า - น้องลูเอลล่า

กลับมาเมืองไทยทั้งทีในช่วงวันสงกรานต์พอดี งานนี้ พอลล่า เทเลอร์ ไม่พลาดจับลูก ๆ ทั้ง 3 คนอย่าง น้องไลลา, น้องลูก้า และ น้องลูเอลล่า แต่งชุดไทย คิ้วท์ยกบ้านเลย

 

9. น้องแม็กซ์เวลล์ - น้องเอมมิลี่

ถึงจะเป็นลูกครึ่งแต่ ซาร่า คาซิงกินี ไม่บกพร่องในวันสำคัญของไทย นอกจากจะอุ้มลูก ๆ น้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมมิลี่ ไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในบ้านแล้ว ยังแต่งชุดไทย ๆ ให้ลูก ๆ แจกความสดใส เห็นแล้วยิ้มตามเลย

 

10. น้องเวทย์มน

ในขณะที่สาวน้อย น้องเวทย์มน ลูกสาวของ แมน พัฒนพล และ ใบเตย อาร์สยาม ได้ไปไหว้ขอพรคุณตาคุณยาย แถมใส่ชุดไทยไปด้วย น่ารักจริง ๆ สาวน้อยคนนี้ 

 

11. น้องลูกครับ

ส่งท้ายที่ น้องลูกครับ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ เผือก พงศธร และ ลูกจ๋า ที่ใส่ชุดไทยแจกความสดใส จนมีคนเข้ามาแซวว่า ตาหวานแบบนี้ต้องขุนแผนแน่ ๆ เลย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taboyscout, lj_loukja, gggubgib36, newclear_hansa, noeychotika, lydiasarunrat, maeyagirl, sriritajensen, paulataylorbuttery, sarahcasinghini, bitoeyrsiam

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี