รีเซต

"ธัญญ่า" ทุ่มสุดตัวกับฐานะผู้จัดซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ใน "Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา"

"ธัญญ่า" ทุ่มสุดตัวกับฐานะผู้จัดซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ใน "Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา"
EntertainmentReport3
25 มกราคม 2567 ( 14:43 )
139

ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟน ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศต่างตั้งตารอคอยอย่างมากกับ "Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา" ซีรีส์วายแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยตัว Pilot ซีรีส์ครั้งแรกออกไป จนได้สร้างปรากฏการณ์ DeepNightTheSeries ทั่วไทม์ไลน์ของโซเชียล ที่ตอนนี้เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมปักหมุดความฟินเตรียมรับชมซีรีส์พร้อมกัน 7 มีนาคม นี้!

"ธัญญ่า" ทุ่มสุดตัวกับฐานะผู้จัดซีรีส์วาย "Deep Night The Series"

"Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา" บอกเล่าเรื่องของ เข็มทิศ (โชกุน ปารมี) ลูกชายสุดที่รักของ มาดามเฟรญ่า (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) เจ้าของ Deep Night Club บาร์โฮสอันดับต้น ๆ ของประเทศที่แตกต่างกว่าบาร์ใด ๆ ด้วยการโชว์กายกรรมที่สวยงามสุดพิเศษและนั่นเองที่ทำให้เข็มทิศได้ทึ่งกับ เวลา (เฟิร์ส ปิยังกูร) โฮสตัวท็อปยืนหนึ่ง ที่สุดจะดึงดูด ทั้งการเทคแคร์ และการโชว์ ยิ่งได้เจอะและได้ใกล้ชิดก็ยิ่งทำให้หลงเสน่ห์มากขึ้น แต่การได้มาเจอกันในครั้งนี้มันมาพร้อมกับความชุลมุนตกกระไดพลอยโจน และพัฒนาไปสู่ความสัมพันธ์และอุปสรรคของทั้งคู่

โดยซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดย "โชกุน ปารมี" และ "เฟิร์ส ปิยังกูร" สองนักแสดงหน้าใหม่มากฝีมือที่ผ่านการคัดเลือกสุดเข้มข้นจากทั่วประเทศในการรับบทเป็น "เข็มทิศ" และ "เวลา" ร่วมด้วยทัพนักแสดงสุดคับคั่งอย่าง ซีเกมส์ ธีรภัทร, เนปจูน ภูริชล, ฉลาม สยาม, นาธาน แดนอรุณ และ ซัน ฐณะณัฏฐ์ การันตีการแสดงโดยสองครูการแสดงชื่อดังของไทย ครูร่ม ร่มฉัตร และ ครูเด่น ภาณุวัฒน์ ร่วมด้วยนักแสดงแถวหน้าของไทย "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" และ "หนิง ปณิตา" พร้อมทั้งนักแสดงรับเชิญที่จะร่วมสร้างสีสันให้สนุกขึ้นอย่าง "ใหม่ จิรวัฒน์" หรือ "ใหม่ Powerpuff Gay" และ "นาฟ ฉัฐนันท์" ที่โดดมาชิมลางเล่นซีรีส์เป็นเรื่องแรก พร้อมทั้ง "ฮิม เอลิชา" และ "แม็คบุ๊ค ปฏิภาณ" นอกจากนี้ยังได้ ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เดียร์น่า ฟลีโป และ ครูเล้ง ราชนิกร สามผู้จัดมากประสบการณ์ในวงการบันเทิงที่ประเดิมเป็นผู้จัดซีรีส์วายครั้งแรก งานนี้ทั้งสามต่างทุ่มสุดตัวในการส่งซีรีส์วายเรื่องนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ซึ่งตอนนี้ได้เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำซีรีส์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แฟน ๆ เตรียมกรี๊ด เตรียมอิน เตรียมฟินจิกหมอน ในซีรีส์ "Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา" ซีรีส์ที่จะสร้างปรากฏการณ์ความแซ่บเกินต้าน และจะทำคุณไม่ได้นอน รับชมพร้อมกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. บนช่อง GMM25 เริ่มตอนแรก 7 มีนาคม นี้! ติดตามรับชมความเคลื่อนไหวของซีรีส์ "Deep Night The Series คืนนี้มีแค่เรา" ได้ในโซเชียลมีเดีย Deep Night The Series ทุกช่องทาง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :