รีเซต

"นัส" ให้อภัย "โชค รถแห่" แต่ต้องทำตามข้อตกลง พร้อมชี้แจงประเด็นดราม่าเงินสองแสน

"นัส" ให้อภัย "โชค รถแห่" แต่ต้องทำตามข้อตกลง พร้อมชี้แจงประเด็นดราม่าเงินสองแสน
TNN ช่อง16
6 สิงหาคม 2566 ( 10:10 )
147

ยังคงเป็นประเด็นให้ได้ติดตามกันอยู่เมื่อ "นัส จุฑารัตน์" ภรรยานักร้องดัง "โชค โชคมงคล" หรือ "โชค รถแห่" ที่ได้ออกมาโพสต์เดือดแฉสามีลงในเฟซบุ๊คของตัวเอง ว่าตนนั้นทำทุกอย่างทำทุกอย่างเพื่อสามีแต่กลับโดนหักหลังด้วยการนอกใจทำให้นัสต้องทนร้องไห้ถึง 5 วันเพราะความไม่รู้จักพอของสามีและในเวลาต่อมาทางฝั่งของ "โชค รถแห่" ก็ได้เคลื่อนไหวโดยการโพสต์ง้อขอคืนดีภรรยพร้อมเผยว่า ตนนั้นสำนึกผิดแล้วและเดินหน้าต่อไปไม่ได้ถ้าไม่มีภรรยาและลูก กลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นกัยเหมือนเดิมเถอะนะ

 

ภาพจากIG: nusssssy


ภาพจาก facebook : นาโอกิ เรน

 

ภาพจาก facebook : โชค โชคมงคล

 

และนัสก็ได้โพสต์ข้อความต่ออีกว่า "ทุกครั้งที่เกิดการนอกใจ -ูไม่โทษใครเลย นอกจากผัวตัวเอง แต่ ผญ.อยู่เคยเป็น #เมียน้อยชอบแสดงตัว #เมียน้อยที่-ูเคยไปจ่าย 200,000 เพื่อให้-ึงเลิกยุ่งกัน"

 

ภาพจาก facebook : นาโอกิ เรน

 

ล่าสุดทางฝั่งของ "นัส จุฑารัตน์" ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งซึ่งเธอได้โพสต์ร่ายยาวลงในเฟซบุ๊คว่าตนนั้นได้ให้อภัย "โชค รถแห่" แล้วและยังยื่นข้อเสนอให้โชคเพื่อรักษาครอบครัว พร้อมทั้งชี้แจงประเด็นดราม่าเงินสองแสนว่า "นัสขอชี้แจงประเด็นต่างๆ ที่เป็นไวรัลในติ๊กต็อกด่านัสฉ่ำ โดยไม่ทราบความจริงหน่อยนะคะ ใจอยากจะเงียบไป แต่สงสารหลายเพจที่ออกตัวช่วย โชคกับผญคนนั้นเลิกกันเป็นปีก่อนโชคจะมาเจอนัส เรื่องเงิน 200,000 นัสไปจ่ายให้จริงค่ะ แต่ไม่ได้จ่ายเพื่อให้เค้าหยุดคบกัน เพราะเขาเลิกกันนานแล้ว แต่จ่ายเพราะโชคไปหมั้นแต่ไม่ได้ไปแต่ง เป็นค่าเสียหายที่ทางนู้นเรียกร้องมา แต่เราไม่ชอบเป็นหนี้ ก็จ่ายให้ผู้ชายไปเลย จะได้เริ่มต้นกันใหม่

ประเด็นที่ 2 โชคนอกใจนัส นึ่ไม่ใช่ครั้งแรก เราเจ็บ เราช้ำใจ ก็คิดว่าพอแล้ว แต่โชคกลับมาขอโอกาส เลยยื่นข้อตกลงให้ว่าต้องยกทุกอย่างเป็นของลูก โชคยอม เพราะอยากรักษาครอบครัว นัสสงสารลูก เลยตกลงให้โอกาสเขาอีกครั้ง

อนาคตนัสจะใช้สติให้มากก่อนจะโพสต์อะไร จะนึกถึงลูกให้มากๆ"

 

ภาพจาก facebook : นาโอกิ เรน

ภาพจากIG: nusssssyภาพจากIG: nusssssy


ภาพจากIG: nusssssy