รีเซต

เอ ศุภชัย ปล่อยตอนจบอีกแบบของ แม่เบี้ย ฉลองเรตติ้งปิดฉากสุดปัง! (มีคลิป)

เอ ศุภชัย ปล่อยตอนจบอีกแบบของ แม่เบี้ย ฉลองเรตติ้งปิดฉากสุดปัง! (มีคลิป)
Jeaneration
22 กันยายน 2564 ( 13:00 )
562

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปิดฉากลงไปอย่างสวยงาม ท่ามกลางสถานการณ์วงการละครไทยที่ยังขรุขระพอสมควร เนื่องจากมาตรการป้องกันโรคระบาดที่ยังไม่สามารถกลับมาทำงานได้อย่างเต็มที่ เป็นเหตุทำให้ละคร "แม่เบี้ย" กลายเป็นละครใหม่เพียงเรื่องเดียวที่ออนแอร์อยู่ในล็อตล่าสุดของช่อง 7HD

เมื่อคืนวานนี้ (21 ก.ย.) ละคร แม่เบี้ย ได้เดินทางมาถึงบทสรุปสุดท้าย พร้อมกับลาจอไปด้วยคราบน้ำตา ด้วยจุดจบของโศกนาฏกรรมพรมลิขิตที่ผิดเวลา ระหว่าง เมขลา กับ ชนะชล ที่สามารถโกยเรตติ้งขึ้นทะยานไปสูงถึง 6.5% เป็นตัวเลขที่สูงที่สุดในบรรดาละครเรื่องอื่นๆ ในช่วงเวลาเดียวกันเลย

ล่าสุด เอ ศุภชัย ผู้จัดละครเรื่องดังกล่าว ได้คืนความสุขให้กับแฟนๆ ละครและขอบคุณกระแสตอบรับที่ดีล้นหลามในตอนจบ ด้วยการส่งตอนจบอีกแบบของละครแม่เบี้ย ที่ พี่เอ เคยเกริ่นเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่า ทำตอนจบของละครเรื่องนี้เอาไว้ 2 แบบ

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by A Suppachai Srivijit (@a_supachai1)

"ขอบคุณมากๆๆๆ นะคะ สำหรับทุกคำที่มอบให้ละคร แม่เบี้ย ขอบคุณสำหรับเรตติ้ง สูงมากสำหรับละครเรต 13+ เรื่อง แม่เบี้ย พี่เอทำตอนจบไว้อีกแบบ หลังเมขลากลับมาจากงานศพชนะชล แล้วมามีปากเสียงกับคุณ แล้วถ้าคุณไม่ฆ่าเมย์ เมย์จะฆ่าคุณเอง แล้วเดินลงไปในสายน้ำด้วยกัน แต่สงสารคุณ(งู) พี่เอเลยเลือกแบบไม่ต้องมีคุณตอนเดินลงน้ำ แต่เมื่อเรตติ้งมาขนาดนี้ พี่เอเลยเอามาให้ดูชมกันนะคะ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา faaiinichanun  , now_tisanart , a_supachai1 , s_kantapong , rodmayaloha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี