รีเซต

ส่องกระแส แม่เบี้ย ตอนจบ ผู้จัด เอ ศุภชัย ปลื้มถึงกับนอนไม่หลับ ด้าน นาว ขอบคุณทุกคำติชม

ส่องกระแส แม่เบี้ย ตอนจบ ผู้จัด เอ ศุภชัย ปลื้มถึงกับนอนไม่หลับ ด้าน นาว ขอบคุณทุกคำติชม
Entertainment Report_2
22 กันยายน 2564 ( 10:05 )
391

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลาจอด้วยเสียงฮือฮาและน้ำตาท่วม! สำหรับ ละคร "แม่เบี้ย" ของผู้จัด "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ที่ต้องบอกว่าตอนสุดท้ายที่ถ่ายทำไว้ นางเอกอย่างเมขลา รับบทโดย "นาว ทิสานาฏ ศรศึก" ขอตายตามชนะชล หรือ "เอส  กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" ไปด้วยเรียกว่าทุกซีนบีบหัวใจ และตีแผ่เรื่องของกรรมไว้ในตอนท้าย อีกทั้งซีจีที่สุดแสนจะตราตรึง ปิดฉากตอนอวสาน อย่างงดงามไปอีกเรื่อง นางเอกอย่าง นาว ขอบคุณทุกคนที่ติชมในการแสดง น้อมรับและอยากพัฒนาฝีมือ ขอบคุณตัวละครเมขลา ที่ให้อะไรมากมาย

ต้องบอกว่าเป็นละครรีเมกที่ทั้งซีจีและบทบาทการแสดงของนักแสดงทุกตัวละคร เข้มข้นทีเดียว สำหรับละคร "แม่เบี้ย" ที่พึ่งลาจอช่อง 7HD ไปเมื่อคืนนี้ ท่ามกลางเสียงชื่นชมทั้งเรื่องของอารมณ์ในการแสดงและ การคลี่ปมของเรื่อง โดยชนะชลตายจากการจมน้ำ และในตอนท้าย เมขลาก็เดินลงน้ำตายตามไปด้วย ทำเอาแฟนละครอินกันหนักมาก ติดทั้งเทรนด์ ทวิตเตอร์ และ ได้รับคำชื่นชมจากแฟนละครไม่น้อยในตอนจบที่ผ่านมา ทำให้ผู้จัดอย่าง "เอ ศุภชัย" ยิ้มปลื้มมากกับเสียงตอบรับของละครแม่เบี้ย ซึ่งลงทั้งคลิป และกลอน ดีใจที่คนชอบละครเรื่องนี้

ด้าน "นาว ทิสานาฏ" นางเอกของเรื่อง โพสต์ร่ายยาวถึงตัวละครเมขลา ว่ามีทั้งคำติชมซึ่งจะน้อมรับและขอตีความเมขลาในเวอร์ชั่นของตัวเอง โดยเจ้าตัวเผยถึงละครแม่เบี้ยว่า...

จบแล้ว เป็นละครที่รักมากอีกเรื่องนึง ขอเล่าย้อนหน่อยนะคะ มันคือความในใจของนาว ตั้งแต่ที่มีชื่อออกไปว่านาวมารับบท”เมขลา”ไม่ว่ากระแสจะเป็นในทางบวกหรือลบ นาวเข้าใจหมดเลยค่ะ ไม่ได้น้อยอกน้อยใจอะไร เพราะรู้ตัวเองว่าไลฟสไตล์ของนาวอาจไม่ได้มีความเป็นเมขลาในอุดมคติของใครหลายๆคน ที่เป็นแฟนตัวยงมาตั้งแต่เวอร์ชั่นก่อนๆ และคำว่า”แม่เบี้ย” ภาพในหัวของนาวคืออย่างที่หลายคนมองเลยค่ะ ว่ามันต้องเซ็กซี่นะ,เย้ายวนนะ และก่อนตัดสินใจรับบทนี้คิดหนักค่ะ ไม่เคยเล่นแบบนี้เลย ไม่รู้จะทำได้มั้ย แต่ไม่ลองก็ไม่รู้ อีกใจหนึ่งก็อยากจะพัฒนาการแสดง อยากลองอะไรที่ท้าทาย เป็นตัวละครที่มีความเป็นมนุษย์คนนึง ดีบ้างเลวบ้าง ไม่ใช่นางเอ้กกกกกนางเอก เลยตัดสินใจรับ (ส่วนตัวแล้วชอบตัวละครสีเทาๆ ที่ไม่ได้โลกสวยตลอดเวลา) และนาวตั้งใจสุดๆเลยค่ะ รักคุณเมมากๆ สัญญากับคุณเมไว้ ว่าจะถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ


🙏🏻ขอบคุณบทประพันธ์,บทโทรทัศน์,นักแสดงทุกท่าน,ทีมงานเบื้องหลังทุกฝ่าย,CG,พี่ผิน(ผกก.)ที่คอยสอนอยู่เสมอใจเย็นและน่ารักมากๆ และที่สำคัญผู้จัดของเรา พี่เอ ทุ่มเททุ่มทุนรับฟังทุกคำติชมของแฟนๆและนำมาแก้ไขให้ออกมาดีที่สุดหนูเห็นความตั้งใจของพี่แล้วหนูนับถือใจพี่มากเลยค่ะขอบคุณที่ยืนยัน มั่นใจในตัวหนู เลือกให้หนูมารับบทนี้นะคะ
ขอบคุณช่อง7ที่ให้โอกาสค่ะ
🐍🐍🐍🐍

ด้าน "เอส กันตพงศ์" เผยภาพละคร แม่เบี้ย ตอนอวสาน ซึ่งชนะชล บทที่ตัวเองรับในเรื่องต้องตาย และ ตีบทแตก ร้องไห้สุดเศร้าเมื่อรักไม่สมหวัง ก็มีคนเข้ามาชื่นชมการแสดงของเอส ถึงการเข้าถึงอารมณ์ในฉากส่งท้ายเช่นกัน


"รถเมล์ คะนึงนิจ" ขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ให้การตอบรับที่ดีกับละครเรื่องนี้ และขอบคุณ "เอ ศุภชัย" ที่มั่นใจให้ได้เล่นบทไหมแก้ว 

ด้าน "ฝ้าย นิชานันท์" นั่งดูตอนจบที่บ้านของ เอ ศุภชัย ก็อินและร้องไห้ตาม พร้ออโพสต์ยาวขอบคุณทีมงาน และตัวละครวิชชุดา ที่ตนเองเล่น ขอบคุณนักแสดงทีมงานที่ตั้งใจมากทุกคน และขอบคุณเอ ศุภชัยที่ไว้ใจให้เล่นละครเรื่องนี้

เรียกว่าตอนจบคึกคักและเสียงตอบรับทำเอา เอ ศุภชัย ผู้จัดละคร ยิ้มนอนไม่หลับทั้งคืนเลยทีเดียวกับกระแสละครที่หลายคนชื่นชอบ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา faaiinichanun  , now_tisanart , a_supachai1 , s_kantapong , rodmayaloha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี