รีเซต

ไม่ได้หลบหนี “แอนนา วรินทร” เดินทางเข้าพบตำรวจ (มีคลิป)

ไม่ได้หลบหนี “แอนนา วรินทร” เดินทางเข้าพบตำรวจ   (มีคลิป)
TNN ช่อง16
28 มิถุนายน 2566 ( 09:50 )
70

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีที่อินฟลูเอนเซอร์คนดัง “แอนนา วรินทร วัตรสังข์” กับปมร้อนกล่องสุ่มทอง ซึ่งเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา "แอนนา" ได้เข้าพบตำรวจพร้อมชี้แจง ยืนยันไม่มีเจตนาฉ้อโกงแต่อย่างใด ยอมรับทำธุรกิจผิดพลาด ชอบแจก คืนกำไรให้กับลูกค้า ไม่ได้ขายกล่องสุ่มทอง แต่เป็นการกระตุ้นยอดขาย เอาทองมาเป็นโปรโมชั่น ยืนยันว่าไม่มีเจตนาโกง แต่เป็นเพราะว่าแมสเซนเจอร์ได้ทำทองหายไปร่วม 4 ล้าน 

ล่าสุด วันที่ 26 มิถุนายน 2566  "แอนนา" พร้อมทนายเดินทางเข้าพบตำรวจ เพื่อมารายงานตัว แสดงความบริสุทธิ์ใจ และไม่ได้หลบหนีไปไหน เจ้าตัวเผยว่า "เบื้องต้นจากการพูดคุยพบว่ามีผู้เสียหายที่เข้าแจ้งความไว้กับทางตำรวจไซเบอร์ประมาณ 9 ราย ส่วนมูลค่าความเสียหายยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ต้องรอพนักงานสอบสวนสรุปความเสียหายทั้งหมดก่อน ได้พยายามติดต่อไปยังผู้เสียหายทุกคน และทยอยคืนเงินค่าเสียหายทั้งหมดให้กับทุกคน และพยายามติดต่อขอไกล่เกลี่ยและคืนเงินตามความเสียหายที่เป็นจริงทั้งหมดโดยเร็ว

ส่วนประเด็นสำคัญที่เดินทางเข้ามาพบตำรวจในวันนี้คือมีกระแสข่าวว่าตนจะหลบหนีไปยังเวียงจันทน์ สปป.ลาว หลบหนีคดีดังกล่าว จึงต้องเดินทางเข้ามาพบกับทางตำรวจไซเบอร์เพื่อรายงานตัวและแสดงความจริงใจ พร้อมทั้งให้เบอร์โทรศัพท์และบุคคลที่สามารถติดต่อได้โดยตรง เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดหรือถูกดำเนินคดีใดๆ เพิ่มเติม 

แอนนา จะไม่หลบหนีคดีดังกล่าวอย่างแน่นอน และจะทยอยคืนเงินให้กับผู้เสียหายครบทุกคน มีเงินและทรัพย์สินพอที่จะทยอยคืนให้กับผู้เสียหายได้ทุกคน และเชื่อว่าถ้าหากหลบหนีก็คงหนีเวรกรรมไม่พ้นและจะได้รับผลกระทบไปถึงครอบครัวของตัวเองและลูกน้อง

ส่วนคนที่ให้ข่าวว่าแอนนาจะหลบหนีไปยัง สปป.ลาวนั้น ตอนนี้ยังไม่มีแนวคิดว่าจะแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลดังกล่าวที่ให้ข้อมูลเสียหายต่างๆเพราะมองว่าอาจเป็นความเข้าใจผิดหรืออาจเป็นความกลัวของกลุ่มผู้เสียหายว่าตนเองจะหลบหนีซึ่งเป็นสิทธิ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้"

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

 


ภาพข่าวจาก True Inside

 


ภาพข่าวจาก True Inside


ภาพข่าวจาก True Inside


ภาพข่าวจาก True Inside