รีเซต

ส่องปรากฎการณ์ #OneNightStandEP12 ปริศนาที่คาใจทุกคน ใครฆ่าควีน ฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

ส่องปรากฎการณ์ #OneNightStandEP12 ปริศนาที่คาใจทุกคน ใครฆ่าควีน ฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1
EntertainmentReport2
6 พฤศจิกายน 2566 ( 14:31 )
141

จากคนดูซีรีส์กลายเป็นนักสืบโคนันกันทั่วบ้านทั่วเมืองทีเดียว หลังจากที่ได้ชม One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต 
ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ปริศนาที่คาใจทุกคนจะแต่ละปมในทุก Ep. ต่างทิ้งปริศนาให้ได้คิดว่าใครกันแน่คือคนฆ่าควีน ล่าสุดในโค้งสุดท้ายก่อนที่ทุกอย่างจะเฉลยก็เกิดปรากฏการณ์ #OneNightStandEP12  ร้อนแรงทะลุโซเชียลติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เพราะเหล่าชาวโลกออนไลน์ต่างช่วยกันวิเคราะห์ไขปมปริศนาถึงฆาตกรรมซ่อนเงื่อนนี้ 

 

กดติดตาม One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ทุกตอน

- เรื่องนี้ซับซ้อนมากสรุปตัวละครทุกตัวรู้จักกันอาจารย์กับทอยด้วย อาร์เจนี่ดูรู้เรื่องทุกเหตุการณ์ แถมเป็นคนพาควีนไปส่งที่ห้องก็ต้องรู้สิใคร่ให้พาควีนไปหา คนดูโดนสับขาหลอกจนงงไปหมดและห้อง 703 มีใครอยู่บ้าง

- อาจารย์แน่ ๆ ที่สั่งให้อาเจพาควีนย้ายห้อง และเกลก็มาเจอ แต่ไม่รู้ว่าเกลรู้ได้ยังไงว่าควีนอยู่ห้องไหน และอาจารย์จะฆ่าอาเจแน่นอนเพื่อปิดปาก ส่วนทอยไม่รู้ว่ามีความเกี่ยวข้องกับอาจารย์เรื่องอะไร ทำไมอาจารย์กับทอยถึงได้รู้จักกัน

- ว่าละ ห้องที่เกลไปหาควีนตอน ep11 คือห้อง 703 เป็นห้องเดียวกันกับที่อาเจอุ้มควีนไป แต่ผู้ชายที่อยู่ในห้องจะเป็นใคร? แต่มีเกลแน่ๆที่อยู่ในห้องนี้

- ฉากนี้เหมือนเป็นจุดที่ทำให้เรารู้นิสัยเพื่อนตัวเองเหมือนกันนะ ควีนอย่างปั่น อหหหห! ถ้ารู้ตั้งแต่แรกก็ควรบอกเพื่อนจ้า ไม่ใช่มาคาดคั้นให้พูด พอเขาเล่าแล้วมาเฉลยว่ารู้เรื่องหมดแล้ว แถมยังมีคลิปเพื่อนในเครื่องอีกจะอะไรก็แล้วแต่บอกแล้วควรลบคลิปจ้าคนโดนไม่ตลกเนอะ

- เกลไปห้อง 703 จากอีพีที่แล้ว และมีผู้ชายอยู่ในนั้นแล้วอีพีนี้อาเจเอาควีนไปไว้ห้อง 703 เหมือนกัน จากตัวอย่างอีพีต่อไปอาจารย์มาอยู่กับทอยและอาเจ ในห้องต้องมีเกล ผู้ชายนี่แอบคิดว่าเป็นอาจารย์แล้วและ2คนนี้เป็นคนฆ่าควีน อมก ซับซ้อนซ่อนเงื่อน18ล้านตลบมากแม่

 

       แต่จริง ๆ แล้วใครคือฆาตกรที่เรากำลังตามหากันแน่ติดตามไขคดีปริศนานี้พร้อมกันใน One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ตอนจบ  พร้อมกัน วันศุกร์ ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ เวลา 21.15น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :