รีเซต

อื้อหือ! ตั๊ก นภัสกร ปล่อยพลังหล่อเท่ แม้วัยแตะเลข 5 กาลเวลาทำอะไรไม่ได้

อื้อหือ! ตั๊ก นภัสกร ปล่อยพลังหล่อเท่ แม้วัยแตะเลข 5 กาลเวลาทำอะไรไม่ได้
Entertainment Report_3
19 กันยายน 2564 ( 13:07 )
153

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์ นักแสดงเจ้าบทบาท ถูกช่างแต่งหน้ามืออาชีพ น้องฉัตร แต่งหล่อแปลงโฉมเป็นลุคหนุ่มเท่ งานนี้ต้องบอกว่าแม้วัยเกือบ 50 ปี แต่กาลเวลาก็ทำอะไรผู้ชายคนนี้ไม่ได้จริง ๆ

ตั๊ก นภัสกร ปล่อยพลังหล่อเท่ แม้วัยแตะเลข 5 กาลเวลาทำอะไรไม่ได้

เอาอะไรมาไม่ปัง ลุคใหม่หล่อเกินต้านมากๆ สำหรับดาวร้ายในตำนาน ตั๊ก นภัสกร สามีตัวจริงของนางเอกสายดราม่า ป๊อก ปิยธิดา กับโลโก้ประจำตัวหนุ่มเครางามพ่ออยู่มาแล้วทุกยุค มาพร้อมลุคใหม่ หล่อเข้มไม่จมไม่หายไม่ตายละติน ก้าวเข้าสู่เลข 5 ยังคงหล่ออมตะ มาใน #ตีมไม่พ่อ ใครเรียกพ่อตบปากตัวเองด่วน หล่อเข้มลุคละมุนสุด ณ จุดนี้เสริมความปังปุริเย่โดยช่างหน้าตัวท๊อปของวงการเมคอัพอาร์ติสต์ น้องฉัตร ผู้เปลี่ยนลุคมาให้คนดัง ซุปตาร์สาว ๆ มาแล้วมากมาย คราวนี้ขอเปลี่ยนโหมดลุกขึ้นมาฟาดหน้าให้ป๋าตั๊กออกมาหล่อเฟียร์สสุด ๆ ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งสามีแห่งชาติ 

ผลงานครั้งนี้ถือเป็นเรื่องแปลกตาที่ได้เห็นนักแสดงชายไทย ได้ปรับลุคต้าช ออกมาให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า ซึ่งไม่เพียงจะว้าวกับลุคไอ้ต้าวหนวดสายเข้มแค่นั้น ยังเพิ่มเติมความหล่อด้วยลุคผมยาวสุดเซอร์ที่หาดูได้ยากเหลือเกิน บอกเลยว่าเห็นลุคนี้ของหนุ่มตั๊กหล่อเต็มสิบไม่หัก งานนี้สืบทราบราวเรื่องมาว่าที่เห็นหนุ่มตั๊กหล่อคมเข้มเปลี่ยนไป จนต้องขอขยี้ตารัว ๆเพราะล่าสุดคว้าตำแหน่งพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ JHAIR เห็นแล้วต้องยอมเขานะ ผู้บริหารเจแฮร์ ตาถึงพึ่งได้มาก จะพรีเซนเตอร์กี่คนต่อกี่คน ก็ปรับลุคสะจน จึ้งได้ถึงใจ ด้วยใช้ตัวช่วยที่แบรนด์มีดี มาปรับลุคออกมาได้ เท่คมเข้ม ดกดำดูดี จัดเต็มมากทุกคน ผลงานล่าสุดเซ็ตนี้ #ตีมไม่พ่อ ของหนุ่มตั๊กวัยย่างเข้าเลข 5 บอกเลยกระฉากใจสาว ๆ ได้สะเทือนอีกครั้งจริง ๆ แม่ยอมแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี