รีเซต

"หุ่นพยนต์" ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็ม พร้อมเรื่องย่อฉบับดึงดูดความสยอง!

"หุ่นพยนต์" ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็ม พร้อมเรื่องย่อฉบับดึงดูดความสยอง!
Jeaneration
6 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:00 )
3.5K
1

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ฉลองความปังก้าวสู่ปีที่ 50 ในฐานะสตูดิโอผู้สร้างหนังเฟรสไชส์สยองขวัญที่ประสบความสำเร็จที่สุดในรอบทศวรรษ อย่าง พี่นาค ทั้ง 3 ภาค ขอสานต่อด้วยการปลุกปั้นผูกเสกกับหนังเขย่าขวัญเรื่องใหม่ ที่มีลุ้นอาจจะปังได้ปังดีระดับสร้างเฟรนไชส์ใหม่ขึ้นมาประดับวงการหนังผีไทยเใน "หุ่นพยนต์" ที่ล่าสุดได้เปิดตัวและส่งตัวอย่างฉบับเต็มออกมาได้ให้ยลโฉมแล้ว

หุ่นพยนต์ เป็นหนังเขย่าขวัญเรื่องใหม่ของผู้กำกับ "ไมค์ ภณธฤต" จากหนังไตรภาค พี่นาค ที่เลือกมาหยิบจับตำนานของขลังและไสยศาสตร์ขึ้นสู่จอใหญ่ พร้อมกับปล่อยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของหนังออกมาด้วย โดยเป็นเรื่องราวของ ธาม ที่ดั้นด้นเดินทางมาหาพี่ชายที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรม เพื่อแจ้งข่าวร้ายกับการจากไปของพ่อและแม่ เมื่อธามเดินทางมาถึงก็ได้พบกับ เจษ หลานชายของเจ้าอาวาสคนเก่า และมีข่าวลือว่าพี่ชายของเขาได้หนีหายสาบสูญหลังจากลงมือฆ่าอดีตเจ้าอาวาสจนมรณภาพ

ธามไม่เชื่อกับข่าวลือพอ ๆ กับการไม่นับถือหุ่นปั้นพ่อปู่สิงธรรมที่ดูเหมือนภูติผีมากกว่าเทพที่คอยปกปักรักษา จนกระทั่งเกิดเหตุอาเพศในหมู่บ้าน เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งสูญหาย สัตว์ร้ายออกเพ่นพ่าน ผีตายโหงออกอาละวาด ชาวบ้านโกรธแค้นเตรียมตั้งพิธีกรรมสาปแช่งถึงมือมืด เตรียมตัวเผชิญหน้ากับความน่ากลัวครั้งใหม่ ถ้าเล่นกับความงมงาย ท้าทายกับศรัทธา ต้องกล้าเผชิญหน้ากับสิ่งที่มองไม่เห็น!

หนังมาพร้อมกับทีมนักแสดงดาวรุ่งรุ่นใหม่คับจอ นำโดย "ภู ภูวินทร์", "อัพ ภูมิพัฒน์", "นิก คุณาธิป", "เจมส์ ภูริพรรธน์", "เอมี่ ทสร" และอีกมากมาย ที่มีการปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ออกมาอุ่นเครื่องกันด้วย ก่อนจะไปสัมผัสความสยองระลอกใหม่ในวันที่ 9 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa