รีเซต

"ชิน - ลิลลี่" ควงคู่เปิดใจเล่าเส้นทางความรัก 8 ปี ที่ตั้งอยู่บนความไม่คาดหวัง

"ชิน - ลิลลี่" ควงคู่เปิดใจเล่าเส้นทางความรัก 8 ปี ที่ตั้งอยู่บนความไม่คาดหวัง
EntertainmentReport3
23 มีนาคม 2566 ( 07:53 )
582

คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 8  ปีแล้ว สำหรับคู่รักนักร้อง "ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน" และและนักแสดงสาว "ลิลลี่ ภัณฑิลา ปานสิริธนาโชติ" ซึ่งทั้งคู่ก็จะมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาอยู่เสมอ แต่กว่าจะมาอยู่ในจุดนี้บอกเลยว่าทั้งคู่ก็จับมือกับปรับเปลี่ยน ปรับจูน จับมือกับก้าวข้ามผ่านสิ่งที่พิสูจน์คำว่า ความรัก มานานานัปการเลยทีเดียว

"ชิน - ลิลลี่" ควงคู่เปิดใจเล่าเส้นทางความรัก 8 ปี ที่ตั้งอยู่บนความไม่คาดหวัง

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 "ชิน ชินวุฒ" ได้ควง "ลิลลี่ ภัณฑิลา" มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก เริ่มต้นจากยังไม่ได้คบ ลิลลี่ โดนคนเตือนเยอะมาก! ว่าไม่ให้คบชิน แบบร้อยคนคือเตือนร้อยเสียง แต่เพราะ ลิลลี่ ชอบผู้ชายทรงแบดอยู่แล้วได้เลย ลิลลี่ จะทำให้ชินหยุดเจ้าชู้ให้ได้ และ ความหึงของ ลิลลี่ ที่หึงหวง ชิน หนักมาก! โทรวีนเบอร์ใหญ่เพราะชินไปยิ้มให้ผู้หญิงคนอื่น รอยยิ้มนี้ของเธอคือของฉันเท่านั้นจ้ะ อย่าท้าทายเซนส์ของผู้หญิงคนนี้ ลิลลี่ เผยเจอแชทผู้หญิงในโทรศัพท์ของ ชิน จนเกือบทำให้ต้องห่างกัน! ชิน เคยละเลยความรู้สึก ลิลลี่ จนทำให้เธอคิดว่าเราเป็นแฟนกันจริงมั้ยนะ? ชิน และ ลิลลี่ เคยทะเลาะกันรุนแรงจนเกิดเป็นอุบัติเหตุครั้งใหญ่ที่ทำให้ชินเกือบเดินไม่ได้! ติดตามตำรา Love & Learn ของ ชิน - ลิลลี่ ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขามีความสุขและเข้าใจกันและกันมากขึ้น

คนเตือนเยอะมากว่าอย่าไปยุ่งกับ ชิน ชินวุฒ ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : เยอะมากค่ะ ร้อยคนคือร้อยเสียง

ลุคเราเป็นแบบนั้นหรือเราเป็นแบบนั้น ?
ชิน ชินวุฒ : เราก็เคยเป็นแบบนั้นไงครับ ถ้าเราไม่มีแฟนเราก็คุย เมื่อก่อนผมคุยกับใครผมก็ไม่เคยห้ามว่าคุณต้องคุยกับเราคนเดียว
 
แล้วทำไมถึงชอบแบดบอยเป็นสเปค ลี่ เลยเหรอ แล้วในใจคิดว่าวันหนึ่งฉันจะทำให้เธอหยุดเจ้าชู้ไหมเอ่ย ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : ชอบลุคที่ดูแบดบอยจังเลย คือ ดูเท่ ทรงแบด แล้วในใจเราก็คิดค่ะ ว่าวันหนึ่งเราจะทำให้เขาหยุดเจ้าชู้เพื่อนเราสืบไงค่ะ ว่า พี่ชิน เจ้าชู้มาก ลี่ ก็บอกว่าเหรอ ได้ ลี่ จะทำให้เธอหยุดเจ้าชู้ให้ได้ (ยิ้ม)
 
ลี่ ก็มักจะเป็นคนที่แบบเรียกหาความมั่นใจด้วยการถามว่า รักไหม รักไหม บ่อยๆ ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : มันคือการไม่มั่นใจในตัวเองนะ  เราไม่มั่นใจในตัวของเขาด้วยซ้ำ ทำให้เกิดการทะเลาะหึงหวง เพราะเขาจะมีรอยยิ้มที่เราคิดว่า รอยยิ้มนั้นคือของฉัน เขาไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ
ชิน ชินวุฒ : พนักงานหน้าตาดีด้วย
ลิลลี่ ภัณฑิลา : ด้วยค่ะ ใช่ถูกต้อง เขาก็ถามว่าเท่าไหร่นะครับ แล้วก็ขอบคุณครับ แล้วหน้าเขาแบบ เราก็ถามว่าเธอ ๆ ทำไมต้องขนาดนั้นเธอไม่ควรส่งยิ้มให้ขนาดนั้นนะ ยิ้มของเธอเป็นของฉัน เธอหิวมากเหรอเราก็พูด ๆ ไปเบอร์ใหญ่มาก 2 ชั่วโมงเต็มหูชาเลยค่ะ

เซนส์ของลี่คือ แรงมาก คือยังไงเอ่ย ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : จะมีเหตุการณ์ที่ไม่ได้ เซนส์ เราคือแรงมากมันมีส่งสัญญาณว่าดูโทรศัพท์ พี่ชิน ต้องดูแล้ว ต้องดูแล้วอยู่ในหัวเนี่ยค่ะ มันแปลก ๆ เราก็กดเข้าไปดูแชทคนนี้จริงด้วยผู้หญิงก็คือ ส่งรูปตัวเองมาเราก็ไม่ชอบแล้ว

ตอนนั้นรู้สึกว่าเราห่าง ๆ กันก่อนดีไหม ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา :  ????

และก็มีช่วงที่ ลี่ รู้สึกน้อยใจเกิดอะไรขึ้นเอ่ย ?
ลิลลี่ ภัณฑิลา : เขาแบบละเลยความรู้สึกของเราไปมาก ๆ จนเรารู้สึกว่าเราเป็นแฟนกันจริงๆหรือเปล่าทำไม ลี่ ไม่ได้รู้สึกรับความรู้สึกรักที่เธอมีให้ ลี่ เลยเรารู้สึกว่าทำไมมันเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของเราเหรอ ลี่ แบบร้องไห้เราคุยกันหรือเราถอยกันคนละก้าวไหม
ชิน ชินวุฒ : ผมบอกถ้าห่างเลิกนะ 

แล้วก็เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ ? 
ลิลลี่ ภัณฑิลา : พูดตรง ๆ ก็เถียงกันเนอะ ตัวพี่ชิน ถูกกระจกแล้วเขาผลักเราออกให้เราไม่ถูกกระจกขาของ พี่ชิน เลยไปเสียบกับกระจก
ชิน ชินวุฒ : แล้วผมก็ดึงขาของตัวเองออกแล้วก็พยายามลุกขึ้นมา เช็คว่าตัวเองเดินได้ไหมปรากฎว่าไม่ได้
ลิลลี่ ภัณฑิลา : ใจเราเสียมากตอนนั้นเราคิดว่าเขาคงจะขอเลิกกับเราแน่ ๆ เลย น้ำตาไหล ๆ หนูช็อกสั่นไปหมดเลย บอกพี่ชน ลี่ขอโทษนะ พี่มีสิทธิ์โกรธ มีสิทธิ์ที่จะทุกอย่างเลยเขาจับหน้าเราแล้วบอกว่า ไม่ต้องคิดมากมันไม่ใช่ความผิดของเธอเลยเดี๋ยวก็หายแล้วครับ ไม่เจ็บเลยแล้วเขายิ้มด้วย (ซับน้ำตา)

และมีคำ ๆ หนึ่งที่ทั้งคู่ห้ามพูดกันเลย ? 
ชิน ชินวุฒ : เราทะเลาะเพื่อไปต่อ เพราะถ้าจะทะเลาะเพื่อเลิกไม่ต้องทะเลาะครับ เลิกเลยมันเสียเวลามาก ๆ เลยและมันเสียความรู้สึกมากๆผมกับ ลี่ จะพูดกันเสมอว่าห้ามพูดคำนี้ท้ายสุดเราต้องเคลียร์กันสิ
ลิลลี่ ภัณฑิลา : เราไม่ควรคาดหวังกับอะไรต่าง ๆ มองตัวเองเยอะมาก ๆ คิดไตร่ตรองทุกอย่างแล้วถ้าเราอยากมีเขาในชีวิตเราต้องมาพบกันคนละครึ่งทางให้เกียรติกันและกันให้มาก ๆ แล้วคือมีความสุขขึ้นมากสุด ๆ เลยค่ะ แล้วเราอยากให้เขามีความสุขด้วย เพราะความสุขของเราคือความสุขของเขา เราอยากเห็นเขามีความสุข
ชิน ชินวุฒ : เริ่มจากความรักถ้าเราไม่ได้รักคนคนหนี่งมากพอเราจะไม่ทำแบบนี้

เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรัก "ชิน ชินวุฒ" และ "ลิลลี่ ภัณฑิลา" ได้ในรายการ "Club Friday Show" วันเสาร์ ที่ 25 มีนาคม เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :