รีเซต

ปาฏิหาริย์รัก EP.8 : "ปุ๊กลุก" เป็นเหตุ! "พุฒ-สน" เปิดศึกวางมวย รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง

ปาฏิหาริย์รัก EP.8 : "ปุ๊กลุก"  เป็นเหตุ! "พุฒ-สน" เปิดศึกวางมวย รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง
EntertainmentReport2
30 สิงหาคม 2566 ( 13:15 )
381

ปาฏิหาริย์รัก EP.8 เป็นอีกซีนอารมณ์ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” ที่แฟนละครไม่ควรพลาด! เมื่อ 2 หนุ่ม ไม่ต้องอด ไม่ต้องทน ไม่ต้องอดกลั้นให้จุกอกอีกแล้ว หลังจากที่ “ปวีร์” (พุฒ พุฒิชัย) หายตัวไปนานหลายปี วันนี้เขาพร้อมทวงคืนคนรัก “ดาวิกา” (ปุ๊กลุก ฝนทิพย์) ซะที ซึ่งงานนี้ไม่ได้ง่ายเลย เพราะระหว่างที่ ปวีร์ หายตัวไป หัวใจของ ดาวิกา ก็ได้ยกให้กับ “ชัชวิน” (สน ยุกต์) ซะแล้ว ดาวิกาแม้จะมีหวั่นไหวไปบ้าง แต่ในใจของเธอก็ยังคิดว่าความรักที่ก่อตัวกับชัชวิน คือ สิ่งที่ถูกต้อง ชัชวินเองก็แอบสงสัยในความรู้สึกของดาวิกาเหมือนกัน 

 

กดติดตาม ปาฎิหาริย์รัก ทุกตอน 

ด้านของ ปวีร์ ก็ไม่เคยยอมถอยเรื่องดาวิกา และตัดสินใจไปหาดาวิกาถึงบ้าน เพื่อขอให้เธอรู้ว่าเขากลับมาแล้ว และพร้อมจะทวงคนรักคืนทุกวิถีทาง ในวันนั้นเอง ชัชวิน มาได้จังหวะจึงได้เจอกับ ปวีร์ เขารีบตามปวีร์ไปเพื่อเคลียร์ใจ ซึ่งยังไม่ได้เคลียร์อะไรกัน ต่างฝ่ายก็รัวหมัดใส่กันแบบไม่มีพัก งานนี้ 2 หนุ่มที่รักสาวคนเดียวกันต้องมาเจอกัน แล้วใครล่ะคือคนที่จะได้หัวใจของดาวิกาไป

 

ถือว่าเป็นซีนดุเดือดสุด ๆ ซีนนี้ทีมงานยกกองถ่ายไปทำงานกันริมทะเลสวย ๆ วิวพระอาทิตย์ตก เพื่อให้ 2 หนุ่ม พุฒ และ สน ได้วางมวยกันอย่างที่ใจต้องการ ซึ่งเป็นซีนที่ไม่ง่าย เพราะต้องมีการขับรถจี้กันมาตลอดทาง ก่อนจะมาลงเอยที่ริมทะเล แถมพูดกันกี่ประโยค ต่างฝ่ายก็ระเบิดอารมณ์ใส่กัน ชนิดที่ไม่มีโอกาสได้หายใจหายคอ งานนี้ หนุ่มพุฒ ออกตัว ขอซ้อมคิวกันสักหน่อยดีกว่า หนุ่มสน เองก็รีบเดินเข้าซีนมาซ้อมทันที เพราะอยากจะถ่ายทำให้เทคเดียวผ่าน ทันทีที่พระอาทิตย์ตกดิน แต่ปัญหาอะไรก็ไม่โหดร้ายเท่ากับลมทะเลที่แรงจัด ๆ ทรงความหล่อของ 2 พระเอกเลยเสียสูญ งานนี้ผู้กำกับเราเลยต้องปล่อยใจให้มันเป็นไปตามทิศทางลม เพราะพยายามเซตแค่ไหน ก็เอาไม่อยู่จริง ๆ พอเริ่มถ่ายทำสองหนุ่มขับรถมาจุดที่มาร์ค เสร็จแล้วลงจากรถก็รัวหมัดใส่กันแบบไม่มีเบาแรง นึกว่าโกรธแค้นกันมาเองแต่ชาติปางก่อน เรียกว่าฉากนี้เดือดสุด ๆ จริง ๆ 

งานนี้ใครจะได้หัวใจของนางเอกไปครอง คนหนึ่งก็เป็นคนรักเก่าที่รักมาก อีกคนก็แสนดีที่คอยดูแลดาวิกาได้อย่างสุดหัวใจ ติดตามชมความสนุกของฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” คืนวันพฤหัสบดีที่ 31 ส.ค. นี้  เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :