รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
21 กรกฎาคม 2566 ( 12:00 )
79.8K
2

"Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่" ถึงเวลามาผนึกกำลังกับคนเจนซีร่วมกับพวกเขา กับซีรีส์ฟูลฟิลสุดประทับใจที่จะมาเติมเต็มความฝันและรักษาศาสตร์แผนแพทย์จีนโบราณให้คงไว้ การจับคู่พระนางระหว่าง "จ้าวลู่ซือ" และ "หลัวอีโจว" ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ "อู๋กัง" และอีกมากมาย ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้ในทุก ๆ ตอนของเรื่องนี้

Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่

Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ เป็นเรื่องราวของ ซุนโถวโถว เติบโตขึ้นมาแบบเด็กกำพร้า เมื่อย่างเข้าสู่ช่วงอายุวัย 20 เธอก็ต้องต่อสู้กับความอยุติธรรมเพียงลำพัง แต่จะมีเพียง เหรินซินเจิง อาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยแพทย์แผนจีน ที่มักจะยื่นมือมาช่วยเหลือและถ่ายทอดวิชาความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนจีนให้กับเธอ เพื่อหวังจะให้เธอได้มีวิชาและนำศาสตร์นี้ไปประกอบอาชีพและก่อร่างสร้างตัวในอนาคต เธอจึงน้อมรับความกรุณาและท้าทายตัวเองให้ฐานะผู้ที่สืบทอดวิชาแพทย์แผนจีน

แต่ในขณะเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของอาจารย์เหริน ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่เธอไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่มต้น เขามักจะทำให้เธอรู้สึกลำบากใจ กับการเป็นคนนอกที่เข้ามาตัดหน้าเขา เพื่อรับการถ่ายทอดวิชาจากพ่อของเขาเอง แต่ก็เหมือนว่าแพทย์แผนจีนจะกลายเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งสองเอาไว้ด้วยกัน พวกเขาต่างเรียนรู้และเปิดใจซึ่งกันและกัน และบัดนี้คนรุ่นใหม่ทั้งสองก็มีความมุ่งมั่นและความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่แค่เอื้อม

คุณสามารถติดตามรับซีรีส์ Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ได้ทุก ๆ วันจันทร์-อาทิตย์ แบบไม่มีวันหยุด เวลาประมาณ 21.00 น. ในรูปแบบซับไทย และฉบับพากย์ไทยจะเริ่มอัปเดตทุกวันอังคาร เริ่มวันที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa