รีเซต

"มาช่า วัฒนพานิช" ชัดเจนเรื่องหัวใจไม่ปิดเรื่องรัก แต่ไม่คิดแต่งงานใหม่ (มีคลิป)

"มาช่า วัฒนพานิช" ชัดเจนเรื่องหัวใจไม่ปิดเรื่องรัก แต่ไม่คิดแต่งงานใหม่ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
20 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:34 )
415

แม้ว่าเวลาจะเปลี่ยนแปลงไปเท่าไรแต่เธอก็ยังสวยปังไม่เคยเปลี่ยน สำหรับนักร้องดีว่าระดับตัวแม่ "มาช่า วัฒนพานิช" ที่ล่าสุดมาเปิดใจในรายการ "WOODY INTERVIEW" ถึงเรื่องความรักที่ตอนนี้ไม่ได้ปิดใจแต่ไม่ได้ขวนขวาย ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้คิดถึงขั้นแต่งงานใหม่ พร้อมอัปเดตชีวิตการทำงาน ยังคิดถึงเรื่องงานเพลงและอยากทำซิงเกิลใหม่อีกครั้ง 

"มาช่า วัฒนพานิช" ชัดเจนเรื่องหัวใจไม่ปิดเรื่องรัก แต่ไม่คิดแต่งงานใหม่

ออฟฟิศของวู้ดดี้วันนี้เขาตื่นเต้นกันมาก โดยเฉพาะน้อง ๆ LGBTQ ยกให้พี่ช่าเป็นคุณแม่ รู้สึกยังไงกับตำแหน่งนี้ที่เขามอบให้กับเรา ?
มาช่า : จริง ๆ พี่ช่าก็ไม่ได้รู้ตัวอะไร เพียงแต่รู้แค่ว่าเพลงของพี่ช่าในสมัยนั้นโลกมันยังแคบกว่าตอนนี้ สไตล์แบบนี้ในเมืองไทยยังไม่ได้มีเยอะมาก พี่ช่าเชื่อว่าน้อง ๆ LGBTQ เขาก็เลยรู้สึกเหมือนมันว้าว! เพราะพี่ช่าสมัยนั้นก็อายุประมาณ 30 กว่า ๆ ก็มีไฟ มีแรง มันสนุกอ่ะตอนนั้น อย่างเพลง Music Lover ขนตาอะไรก็ไปหาซื้อมาเองคิดเอง ในด้านเพลงก็มีส่วนร่วมเพราะตอนนั้นสนิทกับ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ทำ Sleepless Society กัน พอทำเสร็จก็รู้สึกว่าเพลงนี้มันเก๋ดี ช่าอยากทำเพลงที่มันโมเดิร์น เพราะว่าก่อนหน้านี่พี่ช่าจะเป็นเพลงช้าหมด เราอยากได้เพลงเร็ว ๆ ก็เลยมานั่งคุยกัน ตอนนั้นก็ไฟแรง 

พี่ช่ารู้ใช่ไหมเวลาคนได้ยินเพลง Music Lover มันเลื้อยขึ้นมาเลย จากนั่งอยู่เหมือนอะไรเข้าสิง ?
มาช่า : (หัวเราะ) มีคนบอก 

ขอบคุณคลิปจาก WOODY

อยากจะทำเพลงอีกไหมเร็ว ๆ นี้ ?
มาช่า : อยากทำอยู่ค่ะ ก็คิดอยู่ ว่าจะทำแบบแบบไหนสวย ๆ โลกมันเปลี่ยนเร็วมาก บางครั้งพี่ช่าก็รู้สึกงงเหมือนกันว่าจะไปทางไหนดี เพราะด้วยความที่เทคโนโลยีมันมาเร็วไง เราเองก็ใช้ฟังค์ชั่นไม่ได้มากเหมือนที่โทรศัทพ์มี

ในมิติของการที่เราได้อยู่คนเดียวมาหลายปี มีคนเข้ามาในชีวิตบ้างไหม คิดว่าความรักเป็นสิ่งที่เราพอ ฉันอยู่คนเดียวได้ หรือมองว่าถ้ามีก็มีได้ ?
มาช่า : ก็ไม่ได้หลายปีขนาดนั้น (หัวเราะ) จริง ๆ เป็นคนที่พูดเสมอนะว่าถ้าจะมี ถ้าเจอก็โอเค ไม่ได้ปิดและก็ไม่ได้ขวนขวาย คือปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ 

5 - 6 ปีที่ผ่านมามีคนมาจีบพี่ไหม เพราะคุณเป็นคนชอบเก็บตัวไง ?
มาช่า : เขาก็คงต้องแสดงอาการอะไรให้เรารู้ตัวไหม เข้ามาคุยอะไรกับเรามากกว่าปกติหรือว่าอะไรสักอย่าง แต่ยังไม่ถึงขนาดเคยเจอว่าฉันจะจีบเธอนะ ยังไม่เคยเจอใครพุ่งเข้ามาแรงขนาดนั้น 

การคบกันแล้วแต่งงานสเต็ปนั้นยังอยู่ในหัวเราไหม ?
มาช่า : ไม่เคยคิดไปถึงสเต็ปนั้น เพราะพี่ช่ารู้สึกว่าสเต็ปนั้นมันยุ่งยาก สมมุติว่าถ้าจะนะ จะคุยกันให้รู้เรื่องหรือว่าอะไรที่มันดีต่อกันอันนั้นมันก็ยากแล้ว  

สามารถติดตาม "WOODY INTERVIEW" ได้ที่ช่องทาง Facebook : Woody, Youtube : Woody 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :