รีเซต

นางเอกสุดคิ้วท์! ส่องผลงานเด่นของ "สไมล์ ภาลฎา" บน TrueID

นางเอกสุดคิ้วท์! ส่องผลงานเด่นของ "สไมล์ ภาลฎา" บน TrueID
EntertainmentReport3
9 พฤศจิกายน 2566 ( 09:13 )
76

เก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "สไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิระ" นักแสดงสาวผู้เริ่มต้นเส้นทางวงการมายาด้วยเวทีรายการ เดอะสตาร์ โดยล่าสุดเธอได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นนักแสดงนำอย่างเต็มตัว พร้อมมีบทบาทน่ารัก ๆ ในทรูออริจินอลซีรีส์ เรื่อง "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" ซึ่งออนแอร์ 17 พ.ย.นี้ แต่ก่อนหน้านี้นักแสดงสาวสุดคิ้วท์ สไมล์ ภาลฎา ได้ฝากผลงานเรื่องอะไรไว้บ้าง เราจะพาย้อนไปดู

ส่องผลงานเด่นของ "สไมล์ ภาลฎา" บน TrueID

 

กดดูเลย >> ตัวอย่าง Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ

ผลงานทรูออริจินอลซีรีส์เรื่องใหม่ซึ่งกำลังจะออกอากาศทาง TrueID ในวันที่ 17 พ.ย.2566  ที่นักแสดงสาวแสนสดใส "สไมล์ ภาลฎา" แสดงนำในบท "หม่อน" ประกบพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอต "ซี พฤกษ์" ร่วมด้วย ดรีม อภิชญา, ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย ซึ่งพูดได้ว่าเป็นผลงานที่น่าจับตามองอย่างมาก เพราะแค่ปล่อยภาพโปสเตอร์และอัปเดทข้อมูลในกองถ่าย ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงในโลกโซเชียลทุกความเคลื่อนไหวเลยทีเดียว
 

กดดูเลย >> ภูผาผีคุ้ม
(ดูได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2567)

ละครแนวแฟนตาซีที่ขนทัพนักแสดงมาร่วมสร้างอภินิหาร อิทธิฤทธิ์ และมนต์คาถา อย่างสุดตื่นตาตื่นใจ กับภารกิจการผจญภัยของ ผา หรือ เจ้าชายทินกร (เพชร โบราณินทร์) ชายหนุ่มยอดกตัญญูและผองเพื่อนซี้ที่มีทั้งคนและผี เพื่อออกตามหาเจ้าของพระขรรค์ศักดิ์สิทธิ์เพื่อมาปลดปล่อยเหล่าวิญญาณผีผู้มีพระคุณทั้ง 8 ตน โดยหารู้ไม่ว่าการผจญภัยไปยังเมืองสุบรรณนั้น เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายที่จะมาคอยขัดขวางภารกิจในครั้งนี้ โดย "สไมล์ ภาลฎา" รับบทเป็น "เดือน" หญิงสาวชาวบ้านที่ร่วมผจญภัยในครั้งนี้ด้วย
 

กดดูเลย >> ออฟฟิศติดฮา
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

"สไมล์ ภาลฎา" รับบทเป็น "มินท์" น้องใหม่สุดน่ารักของฝ่ายการตลาด ในซีรีส์ซิทคอม ออฟฟิศติดฮา โดยเรื่องราวความชุลมุนเริ่มต้นขึ้นเมื่อผลประกอบการของแผนกแอพหาคู่ของบริษัทมีทีท่าว่าจะลดลงไม่หยุด ทางบริษัทจึงตัดสินใจที่จะลดค่าใช้จ่ายด้วยการปลดพนักงานออกบางส่วน ความวุ่นวายสไตล์ชาวออฟฟิศ ที่มีทั้งมิตร ศัตรู เนื้อคู่ และความฮา จึงถูกรวมไว้ในซีรีส์เรื่องนี้
 

กดดูเลย >> เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน
(ดูได้ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567)

ตาย-ตาม คือหนึ่งในเรื่องสยองสุดเฮี้ยนรอบรั้วโรงเรียนของซีรีส์สุดหลอน "เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน" จากผลงานการกำกับเต็มตัวครั้งแรกของพระเอกมาดกวน "เต๋อ ฉันทวิชช์" เรื่องราวของคำพูดประชดที่ อิม (ปันปัน สุทัตตา) พูดกับแฟนเก่าอย่าง บอล (ข้าวปั้น ธีธัช) ว่า "ถ้าตายเมื่อไหร่ ค่อยกลับมาคบกัน" ซึ่งกำลังย้อนกลับมาทำร้ายเธอหลังจากบอลฆ่าตัวตาย อิมจึงต้องขอร้องให้ เจน (สไมล์ ภาลฎา) เพื่อนสนิทของเธอมาอยู่ด้วยในคืนนี้ คืนที่บอลจะมารับอิมไปอยู่ด้วย และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดหลอน

 

กดดูเลย >> แผลเก่า
(ดูได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2568)

"สไมล์ ภาลฎา" รับบทเป็น "ชมพู่" เพื่อนรักอารมณ์ร้อนของเรียม ในภาพยนตร์แนวโรแมนติก-โศกนาฏกรรม บทประพันธ์อมตะของ ไม้ เมืองเดิม เรื่อง แผลเก่า เวอร์ชั่น ปี พ.ศ. 2557 จากผลงานการกำกับโดย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล กับเรื่องราวความรักอมตะของ ขวัญ (ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) และ เรียม (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) ได้ก่อกำเนิดขึ้น ณ ท้องทุ่งบางกะปิ หากแต่มันกลับเป็นรักต้องห้าม เพราะครอบครัวของทั้งสองฝ่ายไม่ลงรอยกัน 
 
อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :