รีเซต

"เดียร์ ปริษา" จูงมือว่าที่เจ้าบ่าว เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช รับประทานน้ำพระพุทธมนต์

"เดียร์ ปริษา" จูงมือว่าที่เจ้าบ่าว เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช รับประทานน้ำพระพุทธมนต์
EntertainmentReport3
21 พฤศจิกายน 2565 ( 09:07 )
242

"เดียร์ ปริษา ทนาวิวัฒน์" นักแสดงสาว จูงมือว่าที่เจ้าบ่าว "หมอบอม ธิบดี ชุณหเสนีย์" เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช รับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เมื่อวันที่ 20 พ.ย.2565 และยังถือโอกาสทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอีกด้วย

"เดียร์ ปริษา" และว่าที่เจ้าบ่าว เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช รับประทานน้ำพระพุทธมนต์

เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวคนบันเทิงอีกราย สำหรับนักแสดงสาว "เดียร์ ปริษา" ที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีจากละครช่อง 7 รวมถึงละครจักรวงศ์ โดยเมื่อวันที่ 20 พ.ย.2565 เดียร์ได้จูงมือแฟนหนุ่ม ว่าที่เจ้าบ่าว "หมอบอม ธิบดี" มีโอกาสได้เข้าเฝ้า เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร รับประทานน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่ รวมถึงถือโอกาสทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดในวันเดียวกันอีกด้วย โดยสาวเดียร์สวยงดงามในแบบฉบับญิงไทยในชุดไทยประยุกต์ จาก Vanus First มูลค่ากว่า 200,000 บาท สำหรับเดียร์และหมอบอม คบหาดูใจกันนานถึง 3 ปี ก่อนที่จะจูงมือเข้าพิธีวิวาห์วันที่ 23 พ.ย.2565 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ 

ด้านสาวเดียร์ได้เผยความรู้สึกผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า "นับเป็นสิริมงคลอันสูงสุดแก่ชีวิตคู่และครอบครัวของข้าพเจ้า ที่ได้เข้าเฝ้าและสักการะ รับน้ำพระพุทธมนต์จาก เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิตร สถิตมหาสีมาราม เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  dearparisa