รีเซต

ขอทานไม่เคยหมดไป "หมู พิมพ์ผกา" แชร์ความเห็นกรณีดราม่า "พิมรี่พาย" ลั่น!! แม่เองก็โดนมาเยอะ

ขอทานไม่เคยหมดไป "หมู พิมพ์ผกา" แชร์ความเห็นกรณีดราม่า "พิมรี่พาย" ลั่น!! แม่เองก็โดนมาเยอะ
TNN ช่อง16
16 พฤษภาคม 2565 ( 15:57 )
68

จากกรณีดราม่าที่เกิดขึ้นของแม่ค้าออนไลน์ อย่าง "พิมรี่พาย" หลังเข้าช่วยเหลือสาวติดเตียง จ้างทีมทำความสะอาด รวมถึงย้ายของในห้องออกไป และได้มีการติดต่อทีมแพทย์กายภาพบำบัดเข้ามารักษา โดยจ่ายค่าคอร์ส 16 ครั้ง และต่อมาด้านผู้ป่วยได้ร้องเรียนผ่านเพจหนึ่ง ว่าทีมงานของพิมรี่พายได้มาขนของเธอออกไป กระทั่งด้านพิมรี่พายได้โพสต์คลิปชี้แจงประเด็นดังกล่าวรวมถึงเผยหลักฐานการรักษาของผู้ป่วย 


และคุณหมอที่รักษา ยังได้แจ้งกับทีมงานของพิมรี่พายว่า ขอไม่ไปแล้วเพราะด้านผู้ป่วยไม่ให้ความร่วมมือ บั่นทอนคุณหมอ และเธอยังได้แจงเรื่องของในห้องของผู้ป่วยที่ถูกขนออกไปก่อนที่เธอจะรับผิดชอบ ให้ทีมงานโอนค่าของดังกล่าวให้ 


ภาพจาก Facebook Pimrypie - พิมรี่พาย

ภาพจาก Facebook Pimrypie - พิมรี่พาย


ล่าสุดด้าน "แม่หมู พิมพ์ผกา" คุณแม่ของนักแสดงหนุ่ม "นาย ณภัทร" ได้แชร์คลิปกรณีที่พิมรี่พายออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแสดงความเห็นถึงเรื่องของพิมรี่พาย ว่า "จริงๆ แล้ว ขอทานไม่เคยหมดไป เปลี่ยนสถานที่จากท้องถนน มาขอความช่วยเหลือออนไลน์ ทำเป็นอาชีพ ด้วยนะ รู้ยัง!!! เพราะคนไทยใจดี ขี้สงสาร!!!  “ขอทานออนไลน์” ก็ต้องสร้างภาพให้น่าสงสาร ต่อไป  หายอดบริจาค เลี้ยงชีพต่อไป #เล่าให้ฟังเฉยๆ #แม่เองก็โดนมาเยอะ"


ซึ่งหลังจากที่แชร์โพสต์ไป ชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นร้อนนี้เป็นจำนวนมาก เช่น ขอบคุณแม่หมู ที่ครั้งนึงเคยช่วยเหลือหนูให้หนูได้ต่อทุน ทำมาหากินแบบสุจริต แม้ตัวหนูป่วยในทุกวันนี้แต่สู้ในทุกวัน สักวันหนูจะต้องตอบแทนพระคุณที่แม่หมูเคยให้แน่นอน รักแม่หมูสุดหัวใจ มีโอกาสเมื่อไหร่หนูจะไปกราบแม่หมูนะคะ , จริงค่ะแม่ , ไม่มีคำหยาบแต่แม่หมูพูดได้แทงเข้าหัวใจมาก


ภาพจาก Facebook หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
ภาพจาก Facebook หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ