รีเซต

ส่งกำลังใจ! "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" ตลกชื่อดังป่วยโรคไต ลูกชายหามส่งรพ. พร้อมอัปเดตหมอให้ญาติทำใจ!

ส่งกำลังใจ! "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" ตลกชื่อดังป่วยโรคไต ลูกชายหามส่งรพ. พร้อมอัปเดตหมอให้ญาติทำใจ!
EntertainmentReport2
10 กรกฎาคม 2565 ( 08:15 )
1.2K

ส่งกำลังใจตลกชื่อดัง  “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ครอบครัวนำส่งโรงพยาบาลหลังป่วยเบาหวานจนทำให้ต้องฟอกไต ล่าสุดรายการบันเทิงดังอย่าง คุยแซ่บ show โพสต์อัปเดตอาการว่าลูกชายของโป๊งเหน่ง "เฮงเฮง เชิญยิ้ม" ได้แจ้งว่าคุณพ่ออาการไม่สู้ดี และหมอได้สั่งให้ญาติทำใจ

อัปเดตอาการของ "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" หลังจากที่ล้มป่วยด้วยหลายโรคทั้งเบาหวานและโรคไต เจ้าตัวต้องเข้าฟอกไต และร่างกายยังไม่ค่อยแข็งแรงดี ระยะหลังหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง เพื่อรักษาตัว ทามกลางความห่วงใยของแฟน ๆ ในแวดวงตลก ที่ยังคงส่งกำลังใจให้โป๊งเหน่งมาโดยตลอด ล่าสุดลูกชาย อัปเดตอาการล่าสุดจากปากลูกชายแท้ ๆ ของ “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” อัปเดตข่าวกับทางรายการ คุยแซ่บShow ว่า ...

ตอนนี้อาการไม่สู้ดีนัก ลูกชายและญาติ ๆ ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน หมอได้แจ้งว่ารอดูอาการ และให้ญาติ ๆ ทำใจแล้วพวกเรามาช่วยส่งกำลังใจให้กับพี่โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ตลกชั้นครูของเมืองไทย ขอให้ผ่านเรื่องราวร้าย ๆ นี้ไปได้ค่ะ ♥️ #คุยแซ่บShow #เป็นกำลังใจให้นะคะ

อย่างไรก็ตามแฟน ๆ ยังคงรอติดตามอาการป่วยพร้อมทั้งส่งกำลังใจให้กับ "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" ในการรักษาตัวครั้งนี้  และได้รับการยืนยันว่าโป๊งเหน่งป่วยหนักจริง ท่ามกลางกำลังใจจากคนในครอบครัวและคนในวงการตลกที่ตามให้กำลังใจมาโดยตลอด

สำหรับ "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" หรือ "พงษ์ศักดิ์ โสภักดี" ศิลปินตลกชื่อดังที่คร่ำหวอดในวงการตกมานาน โป๊งเหน่ง ขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินตลกที่รักภรรยา "หมู สมญา อยู่พ่วง" มาก ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานถึง 40 ปี จนถูกแซวว่าเป็นคู่รักตัวติดกัน ชื่อของโป๊งเหน่งกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง เมื่อเขาป่วยเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ด้วยอาการโรคไต ซึ่งหลังทราบข่าวแฟน ๆ และเพื่อนศิลปินตลกให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก เจ้าตัวขอรักษาตัวให้หายดีก่อน และยังมีความหวังจะกลับเข้าวงการตลกอีกครั้ง ก่อนที่ลูกชายจะอัปเดตอาการล่าสุดว่าพ่อทรุดลงจนแพทย์ให้ญาติทำใจ

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ คุยแซ่บ Show