รีเซต

พักเรื่องว้าวุ่นชม "เด่นคุณ-น้ำหวาน" สาดความครบรสใน "เจ้าสาวบ้านไร่"

พักเรื่องว้าวุ่นชม "เด่นคุณ-น้ำหวาน" สาดความครบรสใน "เจ้าสาวบ้านไร่"
EntertainmentReport3
21 กันยายน 2566 ( 13:24 )
710

ช่อง 3 เตรียมพาทุกคนไปรีแลกซ์ชมวิวบ้านไร่ สนุกครบรสกับละคร "เจ้าสาวบ้านไร่" ที่กลับมาตอกย้ำความม่วนคัก ๆ ให้แฟน ๆ อีกครั้ง ตามลายเซ็นผู้จัดละครอารมณ์ดีเจ้าเดิม "กอบสุข จารุจินดา" แห่งบริษัท สเต็ป ออน เวิร์ด จำกัด ที่ได้พระเอกขาลุย "เด่นคุณ งามเนตร" มาสวมบท "สรัล" เจ้าของไร่ส้มแสงตะวัน ดุดันไม่เกรงใจใคร ประกบคู่กับนางเอกคู่หู "นํ้าหวาน ภูริตา สุปินชุมภู" ที่ขอโชว์ฝีมือสลัดลุคสาวเรียบร้อยเป็น "พิมพิกา" สาวบ้านไร่ ลุยทำทุกอย่างถึงขั้นขี่ม้าต้อนแกะเป็นครั้งแรก แถมยังต้องเว้าภาษาอีสานอีกด้วย จะม่วนขนาดไหน เตรียมรอชมในละครกันเด้อ 

พักเรื่องว้าวุ่นชม "เด่นคุณ-น้ำหวาน" สาดความครบรสใน "เจ้าสาวบ้านไร่"

งานนี้ผู้จัด กอบสุข ก็ไม่พลาดที่จะยกทัพนักแสดงมากฝีมือ อาทิ แหม่ม จินตหรา, แชมป์ ชนาธิป, บอล กัมมัญญ์, แคร์ ฉัตรฑริกา, ตั้ม วรชน, ปอม ภาสกร, ไอซ์ อธิชนัน, จันจิ จันจิรา, ปาล์ม ณะ, สมจิตร จงจอหอ, เปรี้ยว อนุสรา ฯลฯ เล่นรวมเหล่าตัวตึงมาอยู่ด้วยกันแบบนี้ รับประกันครบทุกอารมณ์บนจอเลยทีเดียว

ผู้จัด "กอบสุข" ได้เปิดใจพูดถึง "เจ้าสาวบ้านไร่" ว่า "อยากถ่ายทอดละครธรรมชาติ ๆ ดูสบายตา  ทำไมต้องเป็นเด่นคุณกับน้ำหวาน อย่างแรกเลยคือเรื่องราวมีความเป็นอีสาน เด่นคุณเป็นคนอุบลราชธานีพูดอีสานได้ บู๊ก็ได้ และดูอบอุ่นในบางมุมที่เราก็อยากจะถ่ายทอดออกมาให้เห็น ส่วนน้ำหวานก็สวยหวานสมชื่อเข้ากับบทเลย ในความอ่อนไหวมีความเข้มแข็งอยู่และสู้ชีวิตหนักมาก ในเรื่องของโลเคชันที่เราไปถ่ายทำแต่ละที่สวย ๆ ทั้งนั้น คือเราดูโลเคชันแล้วมันสวยอยากมีบ้านอยู่ตรงวิวนี้เราก็สร้างบ้านเลยค่ะ ให้เข้ากับสถานที่ และเรื่องนี้สัตว์ เด็ก เอฟเฟ็กต์ สลิง มีครบเลย รับรองได้เลยว่าละครสนุกมากแน่นอน ฝากด้วยนะคะ เจ้าสาวบ้านไร่"

ด้านสองพระนาง "เด่นคุณ-น้ำหวาน" ก็ได้ออกเผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง พร้อมกับสลับกันอวยยศให้กันและกัน "เด่นคุณ" เผยว่า "การทำงานอีกครั้งกับน้ำหวานก็รู้สึกดี หวานก็ยังคงเหมือนเดิมคือทำการบ้านทุกอย่างมาเรียบร้อยเป๊ะ เขาจะสร้างสีสันในกองด้วยเรื่องของกิน และอีกอย่างที่อยากให้ติดตามละครเจ้าสาวบ้านไร่คือเรื่องนี้น้ำหวานได้พูดภาษาอีสานด้วย ผมแทบไม่ได้เทรนด์อะไรเขาเลย เพราะเขาจะมีวิธีของเขา พอเราเห็นเขาพูดภาษาอีสานก็รู้สึกดี อาจจะพูดผิดเพี้ยนบ้างบางครั้ง แต่คนอีสานส่วนใหญ่ก็พูดสำเนียงไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ทำให้ฟังแล้วไม่รู้สึกเท่าไหร่ ต้องบอกเลยว่า เจ้าสาวบ้านไร่ เป็นละครที่น่ารักมาก นางเอกสวยมาก เราทุกคนตั้งใจทำผลงานกันเต็มที่เลย ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ"

ฟากสาว "น้ำหวาน" เล่าว่า "ตอนได้ยินชื่อเรื่อง เจ้าสาวบ้านไร่ แค่ชื่อก็บอกโลเคชันแล้ว พอรู้ว่าพระเอกเป็นเด่นคุณเพื่อนของเราเอง ก็รู้สึกง่ายต่อการทำงาน เพราะว่าเราสองคนเคยร่วมงานกันมาก่อนและเป็นเพื่อนสนิทกัน บรรยากาศการทำงานเลยสนุกเหมือนเดิมเหมือนได้มาเจอเพื่อน และเรื่องนี้จะบอกว่าเด่นคุณเขาอบอุ่นนะ ตัวละครสรัลถึงจะดูห่าม ๆ แต่การกระทำของเขาสำหรับเรา เรารู้สึกว่าเขาอบอุ่นมาก เขาไม่ได้เป็นคนสวีทแต่เป็นคนที่จิตใจอบอุ่น คลั่งรักฉบับสรัลก็คือถ้าอะไรที่เป็นของเขา เขาจะทุ่มสุดตัว จะปกป้องไม่ให้ใครมาแย่ง และจะทำทุกวิถีทางที่ถูกต้องเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมาแบบไม่ได้รังแกคนอื่น ก็หวังว่าเจ้าสาวบ้านไร่จะเป็นอีกหนึ่งความสุขให้กับคนดูได้ค่ะ"

"เจ้าสาวบ้านไร่" (The Wedding Contract) กำกับโดย ณรงค์ จารุจินดา บทประพันธ์โดย จันทริกา และเขียนบทโทรทัศน์โดย วรพันธ์รวี เรื่องราวสาว พิมพิกา (นํ้าหวาน ภูริตา) ที่กำพร้าแม่ยังไม่พอ พี่ชายยังหนีทิ้งหนี้ท่วมหัวไว้ให้พร้อมกับสัญญาที่ต้องเป็นเมียทาสของ ทินมัย (บอล กัมมัญญ์) ไม่รู้โชคดีหรือโชคร้ายที่เจ้าชายขี่ม้าขาวของเธอเป็นเจ้าของไร่ข้าง ๆ อย่าง สรัล (เด่นคุณ งามเนตร) คนที่หาเรื่องเธอได้ทุกวัน การแต่งงานในนามที่สรัลจัดขึ้นเพื่อช่วยให้พิมพิกาหลุดรอดจากสัญญาที่พี่ชายทำไว้ ทำให้ทั้งสองคนใกล้ชิดกันจนคิดอยากให้เป็นการแต่งงานจริง ๆ และเมื่อนายสรัลหน้านิ่งแต่ใจกลับไม่นิ่งเหมือนหน้า เมื่อหัวใจมันรุกเร้า เขาพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้พิมเป็นเจ้าสาวบ้านไร่ตัวจริง

รอดูความม่วนคัก ๆ ของ "เจ้าสาวบ้านไร่" เวอร์ชั่น "เด่นคุณ-น้ำหวาน" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :