รีเซต

เผลอยิ้มตาม! "ซี-สไมล์" แจกความสดใสใน "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" เริ่ม 17 พ.ย.นี้

เผลอยิ้มตาม! "ซี-สไมล์" แจกความสดใสใน "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" เริ่ม 17 พ.ย.นี้
EntertainmentReport3
3 พฤศจิกายน 2566 ( 10:35 )
325
1

รับชมตัวอย่างซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" ที่สองพระนางเคมีดี "ซี พฤกษ์ พานิช" และ "สไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิระ" แท็กทีมแจกความสดใส แถมแอบชวนฟินใน แค่เห็นตัวอย่างซีรีส์ก็เผลอยิ้มตามกันเลยทีเดียว ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. (เริ่มตอนแรก 17 พ.ย.นี้) ดูฟรี ที่เดียวที่ TrueID

กดดูเลย >> ตัวอย่าง Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ  

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับซีรีส์ โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" โดยเรื่องนี้พระเอกหนุ่มฮอต "ซี พฤกษ์" ได้มาประกบคู่กับนางเอกหน้าใส "สไมล์ ภาลฎา" ขอบอกว่าเคมีดีไม่เบา ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 พ.ย.2566 ได้มีการปล่อยตัวอย่างซีรีส์ออกมา เรียกว่าเป็นอะไรฟีลกู๊ด และทำให้เราเผลอยิ้มตามแบบไม่รู้ตัว แถมโลคชั่นหลักยังอยู่ที่ทะเลอีกด้วย นอกจากซีและสไมล์แล้ว ยังมีนักแสดงท่านอื่น ๆ สมทบความสนุกแบบเกินร้อย อาทิเช่น ดรีม อภิชญา, ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, หยา จรรยา, อาวอ จิราวัฒน์, สุนารี ราชสีมา, รัชนก แสง-ชูโต เป็นต้น 

"Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" เป็นเรื่องราวของ หม่อน (สไมล์ ภาลฎา) เจ้าของร้าน "หม่อนยำม่วน" ร้านยำเล็ก ๆ ลับ ๆ ริมหาดบางละมุง ที่บรรดานักชิมและลูกค้าต่างยกนิ้วอวยยศให้ว่าเป็นน้ำยำที่แซ่บนัวยืนหนึ่งในแผ่นดิน แต่จุดอ่อนของร้านคือ ที่ตั้งที่หายากหาเย็น แถมหม่อนยังไม่ยอมทำพีอาร์ร้านผ่านโซเชียล ลูกค้าสายกินจึงต้องฟาดฟันกันมารับบัตรคิวจาก วิเนียร์ (ดีเจอ๋อง เขมรัชต์) สาวสองญาติของหม่อนที่ ยายไหม (สุนารี ราชสีมา) ยายแท้ ๆ ของหม่อนส่งมาจากอุดรเพื่อช่วยหม่อนดูแลร้าน แต่วิเนียร์ก็ดันเผลอ พลาดไปทำให้เรื่องราวความน่ากินของยำที่ร้านไปเข้าตา บิวตี้ (ดรีม อภิชญา) อินฟลูเอนเซอร์สายกินชื่อดังอยากมาถ่ายรายการ เธอจึงให้ ทศ (ซี พฤกษ์) ตากล้องประจำตัวไปสืบหาร้าน ทศที่ร้อนเงินเพราะได้รับผลกระทบจากโควิด ทำให้โปรดักชั่นเฮ้าส์ของเขาต้องปิดตัวลง จึงเสนอเงื่อนไขบอกที่ตั้งของร้านหม่อนยำม่วนให้บิวตี้โดยแลกกับเงินไปใช้หนี้ งานนี้ทศจะได้สูตรลับยำรสเด็ด หรือจะโดนเจ้าของสูตรยำขโมยหัวใจ ติดตามได้ใน "Spice and Spell สูตรลับขโมยใจ" ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. (เริ่มตอนแรก 17 พ.ย.นี้) ดูฟรี ที่เดียวที่ TrueID

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :