รีเซต

จีบยาก! อาหลี เล่าย้อนตอน ตูมตาม เขียนกลอนจีบ เผยแม่สื่อเป็นคนใกล้ตัว (มีคลิป)

จีบยาก! อาหลี เล่าย้อนตอน ตูมตาม เขียนกลอนจีบ เผยแม่สื่อเป็นคนใกล้ตัว (มีคลิป)
Entertainment Report_3
24 กันยายน 2564 ( 12:47 )
972

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง ควงแฟนสาว อาหลี อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีกุล เปิดใจที่แรกใน สะแตกแดกตับ ทางช่องยูทูบ Eed Ponglang ยอมรับใช้เวลาจีบอาหลีนานเกือบครึ่งปี ในขณะที่อาหลีเมาท์วิธีจีบสไตล์ตูมตาม

อาหลี เล่าย้อนตอน ตูมตาม เขียนกลอนจีบ เผยแม่สื่อเป็นคนใกล้ตัว

เรียกว่าเป็นรายการเลยก็ว่าได้ ที่คู่รักป้ายแดง ตูมตาม ยุทธนา และ อาหลี อัฐริญญา ยอมออกมาเปิดใจเรื่องรักเป็นครั้งแรก ในรายการ สะแตกแดกตับ ทางช่องยูทูบ Eed Ponglang ของ อี๊ด โปงลาง โดยตูมตามได้พูดคุยภาษาอีสานอย่างเป็นกันเอง และโชว์เล่นกีต้าร์ ร้องเพลง ทวงสัญญาใจ ที่คุณพ่อคุณแม่เป็นคนแต่ง ความหมายและคำร้องเพราะจับใจ ระหว่างที่พูดคุยกัน อี๊ดได้ทำอาหารอีสานเสิร์ฟไปด้วย 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  Eed Ponglang

จากนั้น อาหลี ได้มาร่วมเปิดประสบการณ์กินแบบอีสานแท้เป็นครั้งแรก ต่อมาได้เริ่มพูดคุยกันเรื่องความรักของคู่ ตูมตามเผยว่า คบกันได้ประมาณ 5-6 เดือนแล้ว ใช้เวลาตามจีบนานประมาณ 5 เดือน คุยกันจริงจัง 2 อาทิตย์ ก่อนจะขอเป็นแฟน อาหลีเล่าเสริมตอนขอเป็นแฟนว่า ตูมตามเตรียมช่อดอกไม้และยื่นแหวนให้ บอกเป็นแฟนกับพี่นะ ซึ่งตูมตามเผยว่าความรักครั้งนี้พ่อแม่รับรู้ พาไปรู้จักพ่อแม่แล้ว เขาบอกว่าปกติเป็นคนติดพ่อแม่ พอมีแฟน เค้าคือทุกอย่างในชีวิต เป็นทั้งเพื่อน ทั้งแฟน ทั้งคนคอยช่วยคิดแก้ไข 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Eed Ponglang

ในขณะที่สาวอาหลีบอกว่าเมื่อก่อนมองว่าตูมตามเจ้าชู้มาก จึงใช้เวลาจีบนาน ส่วนแม่สื่อไม่ใช่ใครที่ไหนคือ แนท อนิพรณ์ นั่นเอง นอกจากนี้อี๊ดยังให้เล่าตอนตูมตามตามจีบ อาหลีเผยว่าเขาเขียนกลอนมาจีบ DM มาหา เพราะเคยขอไลน์แล้วอาหลีไม่ให้ เมื่อพูดถึงความประทับใจ ตูมตามบอกว่าชอบที่อาหลีเป็นคนน่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ส่วนอาหลีบอกวิธีเอาชนะใจเธอว่า ตูมตามมีความชัดเจน พยายาม 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Eed Ponglang

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Eed Ponglang

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Eed Ponglang

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  Eed Ponglang

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  Eed Ponglang

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี