รีเซต

สาปซ่อนรัก EP.1 : "ณิชา" เกี่ยวก้อยสัญญารัก "กระทิง" ย้ำสัมพันธ์หวานเสมอ (มีคลิป)

สาปซ่อนรัก EP.1 : "ณิชา" เกี่ยวก้อยสัญญารัก "กระทิง" ย้ำสัมพันธ์หวานเสมอ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
4 กันยายน 2565 ( 15:55 )
1.1K

"สาปซ่อนรัก EP.1" เรียกว่ากระแสแรง ตั้งแต่ยังไม่ลงจอ สำหรับโปรเจกต์ยักษ์ของค่าย ทีวีซีน ทางช่อง 3 โดยผู้จัดมือฉมัง "ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์" ที่สร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์คว้าตัวแม่ "ใหม่ เจริญปุระ" มาเชือดเฉือดอารมณ์เดือดกับ "แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช" พร้อมด้วย 2 พระนาง "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" และ "กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์" และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ โบ๊ท ธารา ทิพา, ฟลุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร, สิงโต  สกลรัฐ พันเทศ, มุก สิรินรัตน์ วิทยพูม, เอ้ ชุติมา นัยนา, แตน ราตรี วิทวัส ฯลฯ

สาปซ่อนรัก EP.1

โดยฉากที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้เป็นการเรียกน้ำย่อย เพราะเป็นการเปิดฉากความน่ารักของคู่พระนางต่างไซส์ "กระทิง ขุนณรงค์" กับ "ณิชา ณัฏฐณิชา" ก่อนที่จะให้เห็นรุ่นแม่ ๆ ฟาดกันยับ วันนี้นอกจากความเข้มข้นที่คนดูอาจเดาได้ว่าสงครามได้เริ่มขึ้นแล้วระหว่า "ใหม่ เจริญปุระ" และ "แหม่ม คัทลียา" เราจึงขอเอาเบื้องหลังความน่ารักของพระนางที่คุณอาจยังเดาทางไม่ถูกมาเล่าให้ดูกันก่อน

ขอบคุณคลิปจาก Ch3Thailand

ซึ่งเป็นฉากการร่ำลาของ หนูหนิง (ณิชา ณัฏฐณิชา) กับ พี่ซัน (กระทิง ขุนณรงค์) ก่อนที่หนูหนิงจะไปเรียนต่อต่างประเทศ โดยหนูหนิงได้ข่มขู่และขอคำสัญญาจากพี่ซันว่าจะไม่คบใคร ไม่มีแฟน และจะรอหนูหนิงคนเดียว ฉากนี้ในบทแค่สื่อให้เห็นความผูกพันของทั้งคู่เท่านั้นไม่มีความยากใด ๆ เลย แต่เมื่อทุกคนมาซ้อม ผู้กำกับ พี่ฟิวส์ก็สั่งให้ทั้งคู่เล่นใหญ่มาก โดยให้ณิชาวิ่งมากระโดดขี่หลังกระทิงและกดขี่บังคับให้กระทิงต้องรับปาก เกี่ยวก้อยสัญญาหน้าบ้าน ณิชาสนุกกับการเล่นฉากนี้เพราะได้ขี่หลังกระทิง แต่ไม่มีใครถามกระทิงเลยว่า "กระทิงไหวมั๊ย" สรุปรวม ๆ แล้วฉากนี้ก็ปาไปเกิน 10 เทค กระทิงถึงกับหลังงอไปเลย

เบื้องหลังณิชาถูกอกถูกใจบอกเล่นง่ายมากเพราะกระทิงตัวใหญ่มีพื้นที่ให้ปีนป่ายเยอะเหมือนต้นไม้ แล้วก็ขำแซวกระทิงชอบทำตัวเล็กตัวน้อย คนที่สนุกเห็นจะเป็นณิชาคนเดียวเพราะตั้งท่าเตรียมกระโดดขี่หลังกระทิงจากดาวอังคารเลย พอขึ้นไปได้ก็ไม่ยอมลง แม้ว่าจะคัทไปนานแล้วก็ยังให้กระทิงแบกอยู่จนทีมงานต้องบอกว่า "ณิชาลงเถอะ" ฉากนี้พี่ฟิวส์ขยี้ความน่ารักของณิชากับกระทิงนานพอสมควรเพราะเป็นการเปิดตัวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และอย่างให้เห็นความน่ารักของนางเอกตัวเล็กแต่ใจใหญ่ กับพระเอกตัวใหญ่แต่ใจเล็ก ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว รับรองว่าคุณจะรักพวกเค้าโดยไม่รู้ตัว ติดตามความสนุกของฉากนี้ได้ในละคร "สาปซ่อนรัก" ตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 5 ก.ย. นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :