รีเซต

แคร์ที่ไหน!? รวมดารารับบทแม่ ไม่แก่ แถมยังสวยเด้ง!

แคร์ที่ไหน!? รวมดารารับบทแม่ ไม่แก่ แถมยังสวยเด้ง!
Entertainment Report_2
11 สิงหาคม 2565 ( 13:20 )
8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดทีวีดูดาราเล่นละคร ต้องบอกว่าดาราที่รับบท "แม่" แต่ละคนก็สวยไม่มีใครยอมใคร และเรียกว่า ฝีมือจัดจ้าน รูปร่างจัดว่าดี และบทบาทฟาดฟันกันแบบแซ่บถึงทรวงในบทบาทของความเป็นแม่ แต่การันตี ด้วยความสวย ซ่า และน่ามอง รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ผ่องรับ วันแม่ กันเป็นแถว วันนี้ TrueID รวมดารารับบทแม่ ยังไม่แก่ แถมสวยมากฝากกันจ้า ใครกันบ้าง ไปส่องกันโลด

"ปิ่น เก็จมณี" คุณแม่ลูก 3 ในชีวิตจริง แต่เวลารับบทแม่ ต้องบอกว่าสวยสง่า ท้าทายและน่ามองมาก สมฐานะอดีตนางเอกเก่า ตีบทแตกกระจายไปเลย 

ปิ่น เก็จมณี

 

"นุ๊ก สุทธิดา" อดีตนางเอกที่เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และแม้ว่าจะหันกลับมารับบทแม่ ความสวย สง่า ตราตรึงและสดใสของนุ๊กนั้น ทั้งในจอและตัวจริง ยังใสปิ๊ง

นุ๊ก สุทธิดา

 

"เงาะ กชกร" อยู่ในวงการมานาน ความสวยตราตรึง นอกจากความสวยแล้ว ความสดใสทั้งนอกจอในจอ งดงาม หน้าหวานไม่เปลี่ยนแปลง กาลเวลาทำอะไรเงาะไม่ได้เลย 

เงาะ กชกร

 

"น้ำฝน สรวงสุดา" รับบทแม่มาในหลายรูปแบบ บทบาทเชือดเฉือน ดราม่า ตลก อารมณ์ดี น้ำฝนเล่นได้หมด ตัวจริงก็ยังสวยเด้ง เป็นทั้งนางงามและดาราที่สวยและลงตัวมากสำหรับแม่คนนี้

น้ำฝน สรวงสุดา

 

"หมวย อัญษนา" ดาราสาวหน้าสวย อดีตนางแบบรุ่นใหญ่ที่ผันตัวมาเล่นละคร ในบทบาทแม่ ความสวยและตราตรึงของหมวย นั้น บอกเลยว่างดงาม และดูแลตัวเองดีมาก 

หมวย อัญษนา

 

"แอน สิเรียม" แม่ลูกหนึ่งในชีวิตจริง แต่ในละคร รับบทบาทแม่ทั้ง บทดี บทร้าย และบทเปรี้ยว การดูแลตัวเองของแอนนั้น บอกเลยว่าทะลุ หลัก 5 แล้วยังสดใสซาบซ่าตลอดเลย

แอน สิเรียม 

"ต่าย เพ็ญพักตร์" อดีตนางแบบนักร้อง นักแสดง ตัวแม่ที่อยู่ในวงการมานาน รวมความสวย ตราตรึง เซ็กซี่ และบทบาทการแสดงที่ต้องยกนิ้วให้ สวยเกินคำบรรยาย สำหรับแม่คนนี้ ซึ่งรับบทแม่มานับไม่ถ้วน

ต่าย เพ็ญพักตร์

 

"อุ๋ม อาภาศิริ" นางแบบและนักแสดงชื่อดัง ที่รับบทแม่ในหลายรูปแบบ การแสดงและฝีมือไม่ต้องพูดถึง แสดงได้ในทุกรูปแบบ สวยและยังคงรับบทแม่ซึ่งหลายคนชื่นชมว่าฝีมือไม่เคยตกอีกด้วย

อุ๋ม อาภาศิริ

"ธัญญ่า ธัญญาเรศ" อดีตนางเอกยุค 90  ในปัจจุบันรับบทแม่แล้ว แต่ความสวยและฝีมือยังคงตราตรึง เรียกว่ารับบทแม่ แต่ก็สวยสู้ลูกในเรื่องได้อย่างสบาย 

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

"แก้ว อภิรดี" แม่ในลุค ร้ายก็ได้ ตลกก็ได้ เซ็กซี่ก็ดี ทุกรูปแบบแก้วทำได้หมด ในบทบาทแม่ชีวิตจริง และในจอ บอกเลยว่าแม่ยังสวยไม่สร่าง แถมการดูแลตัวเอง เป็นเลิศเลยทีเดียว สำหรับแม่คนนี้

"ตั๊ก มยุรา" แม่สองพันปี ที่ได้รับฉายานามเพราะว่าสวยอมตะ นอกจากบทบาทที่ได้รับ ทุกบททำได้ดีแล้ว การดูแลตัวเองในวัยเลยหลัก 6 บอกเลยว่าตั๊ก มยุรา ยังสวยเช้งอยู่เลย

ตั๊ก มยุรา

"ดี้ ชนานา" ในชีวิตจริงมีลูกโตกันหมดแล้ว แต่ในละคร ความพลิ้วในการแสดงต้องยกนิ้วให้ และการดูแลตัวเอง ไม่มีตก เอวเอส และกล้ามท้องของแม่นั้น กาลเวลาไม่อาจทำอะไร แม่ดี้ได้เลย

ดี้ ชนานา

"แหม่ม คัทลียา" อดีตนางเอกที่แม้ว่าจะรับบทแม่ แต่ความสวยสดใส ยังคงตราตรึง ฝีมือการแสดงคงเส้นคงวา น่ารักไม่น้อยเลยทีเดียว ในชีวิตจริง ลูก 3 คนดังนั้นบทแม่ แหม่มทำได้ดีตลอด

แหม่ม คัทลียา 

ใหม่ เจริญปุระ รับละครทีต้องมีฮือฮา แม่ของลูกทั้ง 4  กับตำนานสะใภ้บ้านแบ้ แห่งละคร "กรงกรรม" ใหม่รับบทแม่ ซึ่งกินขาดเรื่องอารมณ์ และการันตีรางวัลมากมาย ตัวจริงยังสวย สดใสไม่เบา

ใหม่ เจริญปุระ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  kejmanee , nook_suttida , kochakorn1516 , muay_ansana , annsirium , namfonsueangsuda , penpakss , rpasiri , kaew_apiradee , tuckmayura , maicharoenpura , mcintosh . chanana_dee

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี