รีเซต

เปิดผลงาน "กระปุก พัชรา" บนทรูไอดี นางร้ายสายแซ่บหวานใจ "กระทิง"

เปิดผลงาน "กระปุก พัชรา" บนทรูไอดี นางร้ายสายแซ่บหวานใจ "กระทิง"
EntertainmentReport3
30 กรกฎาคม 2566 ( 11:36 )
263

เป็นอีกหนึ่งนางร้ายเจนใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงสาว "กระปุก พัชรา ทับทอง" หวานใจของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ "กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์" แม้ว่าทั้งคู่ไม่ค่อยมีภาพคู่ลงโซเชียลให้ได้เห็นบ่อยนัก แต่หลังโลกออนไลน์คู่นี้เค้าหวานหยดกันแบบสุด ๆ ไปเลยแหละ ในส่วนของผลงานของทั้งคู่ ฝีมือการแสดงก็จัดว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะฉะนั้นทาง TrueID จึงถือโอกาสพาแฟน ๆ ไปชมผลงานของสาวกระปุก กับแต่ละเรื่อง แต่ละบทบาท จัดว่าแจ่ม!

เปิดผลงาน "กระปุก พัชรา" บนทรูไอดี นางร้ายสายแซ่บหวานใจ "กระทิง"

 

กดดูเลย >> F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว
(ดูได้ถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2568)

"F4 Thailand:หัวใจรักสี่ดวงดาว" คือเรื่องราวของ กอหญ้า เด็กหญิงที่ครอบครัวมีฐานะที่ยากจน แต่เธอดันสอบติดโรงเรียนหรูชื่อดังจนกลายเป็นความหวังของครอบครัวอย่างช่วยไม่ได้ โลกของนักเรียนไฮโซเธอเลือกที่จะใช้ชีวิตเงียบง่าย และโชคชะตาก็นำพาให้เธอต้องยุ่งเกี่ยวกับกลุ่ม F4 หนุ่มสุดหล่อที่เปล่งประกายและมีอิทธิพลมากที่สุดในโรงเรียน หญิงสาวอย่างกอหญ้า ต้องเจอกับอุปสรรค ความผิดพลาด มิตรภาพ กำลังใจ ความสุข และความทุกข์ รวมถึงเรียนรู้ถึงความรัก ก่อนที่พวกเขาจะก้าวไปสู่โลกของผู้ใหญ่ไปพร้อม ๆ กัน

 

กดดูเลย >> คืนนับดาว
(ดูได้ถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2567)

"คืนนับดาว" คือเรื่องราว ของ คิมหันต์ได้กลับมาเจอนับดาว ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่เขากลับเป็นฝ่ายเดียวที่จำเธอได้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เริ่มพัฒนาจากการที่คิมซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่นับดาวเป็นพิธีกร และยังแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับเธอ ทว่า ในโลกออนไลน์ คิมคือลุงหนวด เพื่อนคู่คิดคนสำคัญของเธอ

 

กดดูเลย >> ร้านซื้อขายความทรงจำ
(ดูได้ถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2568)

"ร้านซื้อขายความทรงจำ Good Old Days" คือ เรื่องราวของ 6 ความสัมพันธ์ ผ่านสิ่งของ 6 ชิ้น ที่เต็มไปด้วยความทรงจำ

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :