รีเซต

เพื่อนซี้แฉ โค้ดลับโกงข้อสอบ เสนาลิง ที่นี่ที่เดียว!! ในรายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก!!

เพื่อนซี้แฉ โค้ดลับโกงข้อสอบ เสนาลิง ที่นี่ที่เดียว!! ในรายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก!!
29 เมษายน 2558 ( 17:13 )
1.7K


            รายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก รายการที่จะพาย้อนกลับไปหาความทรงจำในวัยเด็กกับเหล่าผองเพื่อนหรือคนสนิทที่คุณคิดถึง กับแขกรับเชิญคนดังโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.ทางพีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36

           สตอรี่ ซี้ปึ้ก สัปดาห์นี้ ดาด้า-บุ๊คโกะ พร้อมด้วยแขกรับเชิญหนุ่มอารมณ์ดี ที่คิวทองมากๆ ทางทีมงานต้องใช้เวลาในการขอคิวนานข้ามปีเลยทีเดียว ลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ หรือที่รู้จักกันในนามของ เสนาลิง ซึ่งมาเผยถึงเรื่องราวตั้งแต่สมัยวัยเยาว์ว่าแต่เดิมเป็นคนที่ไม่มีชื่อเล่น ก็จะมีแต่คนเรียก ไอ้หนู ส่วนเพื่อนๆก็จะเรียกว่า สมเกียรติ ไปเลย จนเริ่มโตเพื่อนๆก็จะตั้งฉายาให้ว่า ลิง เพราะเมื่อก่อนเหมือนลิง และเพื่อเป็นการยืนยันว่าเหมือนขนาดไหน สาว ดาด้า เลยแอบเอารูปสมัยเด็กมาแฉ ด้านวีรกรรมแสบๆของ พี่ลิง ก็มาเริ่มตั้งแต่ตอนย้ายเข้ามาอยู่ที่กทม. โดยต้องอาศัยอยู่ที่วัด ซึ่งระหว่างที่เดินทางไปโรงเรียนในทุกวันก็มักจะเจอหญิงขายบริการมาชวนให้ใช้บริการอยู่บ่อยๆ ก่อนจะเปิดตัวเพื่อนซี้ที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย พี่โอ๊ค ด้วยความที่เป็นเด็กกิจกรรมเหมือนกัน และได้ไปทำกิจกรรมโต้คารมมัธยมศึกษาด้วยกัน จนทั้งคู่สนิทกัน งานนี้ พี่โอ๊ค เผาหมดเปลือกถึงความเป็นอัจฉริยะของ พี่ลิง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโค้ดลับให้เพื่อนๆลอกข้อสอบ ชนิดที่อาจารย์จับไม่ได้ และไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เปิดกล่องของรักของหวงของ พี่ลิง ที่แต่ละชิ้นล้วนมีความหมาย ปิดท้ายด้วยการทำเมนูแกงเขียวหวานหมูสไลด์

              ติดตามความสนุกสนานที่เต็มอิ่มไปด้วยมิตรภาพได้ในรายการ สตอรี่ ซี้ปึ้ก ใน วันเสาร์ที่ 9พฤษภาคมนี้ เวลา 14.00 – 15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV) ช่อง 36 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com และทาง instagram โดยค้นหาคำว่า Story_zeepeuk

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety