รีเซต

โสดก็แฮปปี้ได้! อาเล็ก ธีรเดช ยิ้มหน้าบาน แฟนคลับทำโปรเจ็กต์ฉลองวันเกิดใจกลางเมือง

โสดก็แฮปปี้ได้! อาเล็ก ธีรเดช ยิ้มหน้าบาน แฟนคลับทำโปรเจ็กต์ฉลองวันเกิดใจกลางเมือง
Entertainment Report_3
15 กันยายน 2564 ( 11:05 )
95

ข่าวบันเทิงวันนี้

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ยิ้มหน้าบาน แฟนคลับทำโปรเจ็กต์ฉลองวันเกิดที่มีอายุครบ 32 ปี ใจกลางเมือง ด้วยการขึ้นจอ LED รวมถึงป้ายท้ายรถตุ๊ก ก่อยเป่าเค้กแบบนิวนอร์มอลกับแฟนคลับ

อาเล็ก ธีรเดช ยิ้มหน้าบาน แฟนคลับทำโปรเจ็กต์ฉลองวันเกิดใจกลางเมือง 

เรียกว่าเป็นการฉลองวันเกิดแบบฉบับหนุ่มโสดที่แฮปปี้มาก ๆ สำหรับ อาเล็ก ธีรเดช แม้ว่าไม่มีหวานใจคอยดูแลหัวใจ แต่เขาก็มีแฟนคลับที่พร้อมใจกันทำโปรเจ็กต์วันเกิดเซอร์ไพรส์หนุ่มอาเล็กที่มีอายุครบ 32 ปี ด้วยการขึ้นจอ LED ใจกลางเมืองกรุง ไหนว่าป้ายท้ายรถตุ๊ก ฯลฯ ก่อนที่แฟน ๆ จะร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดผ่านทางออนไลน์แบบนิวนอร์มอล ส่วนอดีตหวานใจ เต้ย จรินทร์พร ร่วมอวยพรวันเกิดด้วย

อาเล็ก เปิดใจผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า "🎂 งืออออ ปีนี้ @tlek_fc มี projects ให้ในวันเกิดด้วย จริง ๆ แล้วแค่ความรักและการสนับสนุนที่ทุกคนมีให้มาตลอด เราก็ไม่ได้ต้องการอะไรแล้วจริงๆ แค่นั้นมันก็มากเกินกว่าที่เราควรจะได้รับแล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งเหล่านี้มันก็ทำให้เรายิ้ม และปลื้มใจจริง ๆ ขอบคุณทุกคนมาก ๆ น้าาา รัก💙 ช่วงนี้ใครแวะเวียนไปเจอ project เหล่านี้ ทั้ง Tuktuk, จอLED, Cup sleeve ก็อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยยยยยย
.
เมื่อคืน Online Meeting สนุกมาก แหกปากมาก เสียงแหบเลย ถึงไม่ได้เจอตัวกันแต่ก็ยังสนุกและอบอุ่นเนอะ
.
คลิปสุดท้าย : มีที่ไหน ไปซื้อเค้กเอง เอามาปิดไฟเอง จุดเทียนเอง เซอร์ไพรส์เอง ร้องเพลงเอง5555 แต่อย่างน้อยก็ได้เป่าเค้กกับทุก ๆ คน แถมเซอร์ไพรส์จากที่บ้าน Happy แล้ว :)"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  lekteeradetch

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี