พระเอกคุณภาพ!! ย้อนชมผลงาน อาเล็ก ธีรเดช พิสูจน์ฝีมือจนขึ้นแท่นตัวจริง

พระเอกคุณภาพ!! ย้อนชมผลงาน อาเล็ก ธีรเดช พิสูจน์ฝีมือจนขึ้นแท่นตัวจริง
EntertainmentReport
9 ส.ค. 64
289

อาเล็ก ธีรเดช”นักแสดงหนุ่มตี๋ ที่โกยเสียงชื่นชมจากบทบาท วัท และ เตชในร่างวัท จากละคร แค้นรักสลับชะตา ที่เพิ่งลาจอไปแบบปังๆ พร้อมเสียงต้อนรับล้นหลาม ในเรื่องนี้อาเล็กได้ท้าทายการแสดงหลากหลาย ทั้งการสลับร่าง ดราม่าจัดเต็ม โรแมนติกจัดหนัก จนผู้ชมหลงรักคุณเตชกันไปหมด 

พระเอกคุณภาพ!! ย้อนชมผลงาน อาเล็ก ธีรเดช พิสูจน์ฝีมือจนขึ้นแท่นตัวจริง 

อาเล็กมีผลงานละครเรื่องแรกคือ แผนร้ายพ่ายรัก ในปี 2556 ด้วยกระแสความฮอตของเขาทำให้ปี 2557 มีละครถึง เรื่อง ได้แก่ นางร้ายซัมเมอร์ ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล ปะทะกับรุ่นเก๋าอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ ใน ทรายสีเพลิง และประกบคู่กับนางเอกคนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ใน ทางเดินแห่งรัก    

ความฮอตยังไม่หยุดยั้ง ในปี 2558 อาเล็กมีผลงานละครอีก เรื่อง คือ ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ และรับบทเป็น คุณชายเล็ก สุดน่ารักของสาวๆ ใน สะใภ้จ้าว ประกบคู่กับ ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งเป็นการพบกันกับ น้ำตาล พิจักขณา ครั้งแรกด้วย

จากนั้นอาเล็กได้ร่วมแสดงในละครสร้างสรรค์สังคมอย่าง วัยแสบสาแหรกขาด ต่อด้วย กามเทพจำแลง เสน่ห์นางงิ้ว เสน่ห์รักนางซิน วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 และท้าทายบทบู๊กับบท นายน้อย มาเฟียสุดเท่ใน หนี้รักในกรงไฟ ต่อด้วยการพบกันครั้งแรกกับนางเอกสุดน่ารัก มิ้นต์ ชาลิดา ใน ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ กับบท โชคบดี 

ล่าสุด แค้นรักสลับชะตา อีกหนึ่งผลงฟานที่ได้เสียงตอบรับล้นหลามจากแฟนละคร แถมเป็นการกลับมาพบกับ น้ำตาล พิจักขณา อีกครั้ง เคมีที่ลงล็อกทำให้แฟนๆ อินสุดๆ และเรียกร้องให้ทั้งคู่มีละครด้วยกันอีก  ใครที่ติดใจผลงานของ อาเล็ก ธีรเดช รอติดตาม เกมปรารถนา ละครเรื่องใหม่ของเขาได้ เร็วๆ นี้

null


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี