รีเซต

"ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมเป็นแขกรับเชิญใน "Billions Club" พร้อมโชว์ทำอาหาร

"ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมเป็นแขกรับเชิญใน "Billions Club" พร้อมโชว์ทำอาหาร
CreateHatari
14 พฤศจิกายน 2566 ( 14:40 )
365

เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้แฟนคลับได้ชื่นใจกันอยู่ตลอด เมื่อ "ลิซ่า BLACKPINK" (ลิซ่า ลลิษา มโนบาล) สมาชิกชาวไทยแห่งเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK กำลังจะได้เป็นแขกรับเชิญใน Billions Club the Series หลังจากเพลง "Money" มียอดการสตรีมกว่าหนึ่งพันล้านบน Spotify โดยมีเหล่าแฟนคลับร่วมให้กำลังใจและคอมเมนต์ชื่นชมกันอย่างล้นหลามภายหลังการปล่อยวิดีโอตัวอย่างออกมา

"ลิซ่า BLACKPINK" ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ "Billions Club" พร้อมโชว์ทำอาหาร

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา Spotify ได้เผยว่า ลิซ่า จะเป็นศิลปินคนถัดไปใน Billions Club หลังจากที่เธอสามารถสร้างสถิติใหม่บน Spotify ด้วยการเป็นศิลปิน K-POP หญิงคนแรกที่มียอดการสตรีมกว่าหนึ่งพันล้านในเพลง "Money"

ซึ่งถือว่า ลิซ่า ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในอัลบั้มเดี่ยว "LALISA" ที่เธอได้ปล่อยออกมาเมื่อช่วงวันที่ 10 กันยายน 2021 เห็นได้จากผลการตอบรับของเหล่าแฟนคลับที่ร่วมกันทำให้เพลง "Money" สร้างสถิติใหม่ นอกจากนั้นในวิดีโอที่เผยออกมา ลิซ่า ได้โชว์ทักษะการทำอาหารให้แฟน ๆ ได้รอติดตามความอร่อยกันแล้ว สำหรับฉบับเต็มมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้

📢 ลุ้นระทึกทุกความมันส์กับแพ็กเกจรับชมพรีเมียร์ลีกจนจบฤดูกาล เริ่มต้นเพียง 179 บาท ซื้อเลยที่ https://ttid.co/KupK/y2ig0aio

ขอขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม @lalalalisa_m

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :