รีเซต

ทวิตเตอร์ฮอต! "แบมแบม GOT7" อายุครบ 25 ปี แฟนร่วมอวยพรทั่วโลก

ทวิตเตอร์ฮอต! "แบมแบม GOT7" อายุครบ 25 ปี แฟนร่วมอวยพรทั่วโลก
EntertainmentReport2
2 พฤษภาคม 2565 ( 14:56 )
2.1K

สดใสแน่นไอจี เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของ "แบมแบม GOT 7" หรือ "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ซึ่งปีนี้อายุครบ 25 ปีบริบูรณ์ ซึ่งมีวันเกิดตรงกับคุณแม่วันคุณแม่แท้ ๆ ของ “แบมแบม” ด้วยเช่นกัน แฟน ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศทั่วโลก ต่างติดแฮชแท็ก #KingDoubleBDay #우리_뱀뱀이_생일축하해 พร้อมคีย์เวิร์ด 220502 BAMBAM DAY ฮอตสนั่นทวิตเตอร์ข้ามคืนเลยทีเดียวในวันนี้ (2 พ.ค.) 

สดใสและน่ารักมาก เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของแบมแบม GOT 7 เพราะทั้งโปรเจ็กต์วันเกิดและของขวัญรอมากมาย  แบมแบมได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ๆ สมาชิกในวง GOT 7 ซึ่ง "แจ็คสัน หวัง" ลงคลิปอวยพรแบมแบมเป็นคนแรก เป็นคลิปที่แบมแบมโดนละเลงเค้กด้วยความรัก ตามมาด้วยเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่น่ารัก ทำเอาบรรยากาศวันเกิดของแบมแบมครึกครื้นและฮอตสนั่นทวิตเตอร์เลยทีเดียว ครบรอบ 25 ปี ที่หล่อและสดใสมาก แฟน ๆ ทั่วโลกต่างร่วมอวยพรอย่างคับคั่ง

สำหรับเส้นทางสายดนตรีของ แบมแบม GOT7 เริ่มต้นจากช่วงชีวิตในวัยเด็กของเขาที่มีความสนใจในเพลงเกาหลี และมีความฝันที่อยากจะเป็นนักร้อง โดยมาจากการที่แม่ของเขาเป็นแฟนคลับของ RAIN นักร้องหนุ่มชื่อดังของเกาหลี โดยเขาได้เริ่มต้นเรียนรู้ทั้งการร้องและการเต้นเมื่อตอนมีอายุ 10 ปี หลังจากนั้นต่อมา แบมแบม ก็ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมเต้น We Zaa Cool ที่มี ลิซ่า วง Blackpink อยู่ในทีม ซึ่งทาง แบมแบม ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน Thailand Rain Cover Dance Competition ในปี 2007 และคว้าอันดับที่ 2 ในฐานะสมาชิกของทีม WE ZAA COOL ในการแข่งขัน Thailand LG Entertainer Competition ในปี 2010 หลังจากนั้น แบมแบม ในวัย 13 ปีก็ได้ผ่านการคัดเลือกในรายการ JYP World Tour Audition ในประเทศไทย แล้วได้เดินทางไปยังประเทศเกาหลีเพื่อเป็นเด็กฝึกของค่าย JYP Entertainment

ภายหลังจากที่ แบมแบม ได้เป็นเด็กฝึกของค่าย JYP Entertainment ก็ได้ฝึกทักษะทั้งร้องและเต้นเป็นระยะเวลา 3 ปีครึ่ง หลังจากนั้นเขาก็ได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของวง GOT7 ที่มีสมาชิกทั้ง 7 คนคือ เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม โดยได้เปิดตัวด้วยมินิอัลบั้ม “Got It?” ที่มีเพลงเดบิวต์คือ “Girls Girls Girls” ออกมาในวันที่ 16 มกราคม ปี 2014 หลังจากนั้น แบบแบม ก็มีผลงานเพลงร่วมกับวง GOT7 รวมไปถึงมีผลงานเดี่ยวอีกมากมาย ทั้งงานด้านการแสดง และงานโฆษณา นอกจากนี้ แบมแบม ยังได้เป็นโฆษกในโครงการขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ในการร่วมรณรงค์ต่อต้านการกระทำรุนแรงต่อเด็กในเดือนพฤษภาคม ปี 2019 และเป็นที่รักและชื่นชอบของคนไทยที่เห็นความพยายามของแบมแบมมาโดยตลอด

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bambam1a