สตรองของจริง!! ส่องคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนดัง ชีวิตไม่พังเพราะคำว่าลูก

สตรองของจริง!! ส่องคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนดัง ชีวิตไม่พังเพราะคำว่าลูก
Entertainment Report_1
10 ส.ค. 63
9.6K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ในวงการบันเทิงทุกวันนี้เรียกว่าแทบจะเป็นภาพจำและตัวอย่างให้กับคุณแม่รุ่นใหม่ ในเรื่องของความสตรอง เข้มแข็ง และอดทน ในขณะเดียวทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง และเนื่องในโอกาสเดือนสิงหาคม วันแม่แห่งชาติ 2563 ปีนี้ ทาง TrueID เลยนึกถึง 17 คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองขั้นสุด จึงถือโอกาสจะพาแฟน ๆ ไปส่องคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนดัง ชีวิตไม่พังเพราะคำว่าลูก พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

 

ส่องคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนดัง ชีวิตไม่พังเพราะคำว่าลูก

 

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่มีความเข้มแข็งและอ่อนหวานในคน ๆ เดียวกัน สำหรับ แอฟ ทักษอร ที่พร่ำสอนลูกสาว น้องปีใหม่ ให้เรียนรู้มารยาท กาละเทศะตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้สาวน้อยปีใหม่กลายเป็นขวัญใจแฟน ๆ ค่อนประเทศ (อ่านข่าว >> น้ำตาท่วมสตูดิโอ!! แอฟ สุดซึ้งใจหลังลูกสาว น้องปีใหม่ เซอร์ไพรส์กลางรายการ (มีคลิป))

 

 

 

แพท ณปภา ตันตระกูล

ส่วนสาว แพท ณปภา เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายฮา ที่หนีบเอาลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไปทั่วทุกที่ เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ต่อให้ภาระความรับผิดชอบมากแค่ไหน แต่เธอยิ้มสู้ทุกสถานการณ์ (อ่านข่าว >> ตอบทั้งน้ำตา!! แพท ณปภา เปิดใจไม่สามารถรักใครได้หมดหัวใจ เพราะมีไว้ให้ลูกชายคนเดียว (มีคลิป))

 

 

 

โบว์ แวนดา สหวงษ์

ถึงแม้ว่าจะขาดหัวหน้าครอบครัวอย่าง ปอ ทฤษฎี ไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โบว์ แวนดา ก็ทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่ได้เป็นอย่างดี แถม น้องมะลิ ก็ได้เลือดคนบันเทิงคุณพ่อมาเต็มตัวซะด้วย (อ่านข่าว >> ส่องพัฒนาการ น้องมะลิ ลูกสาวปอ ทฤษฏี โตขึ้นและจิ้มลิ้ม ในวันกราบอัฐิพ่ออีกครั้ง)

 

 

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

 

ซาร่า คาซิงกินี

เพิ่งถูกโยงว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง งานนี้สาว ซาร่า คาซิงกินี เมินดราม่า สวย ๆ เชิด ๆ เลี้ยงลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ไม่แคร์กระแสข่าวลือ เป็นซิงเกิ้ลมันอีกคนที่สตรองขั้นสุด (อ่านข่าว >> แม่มาแล้ว!! ซาร่า คาซิงกินี ร่ายยาวแนวคิดเลี้ยงลูกชาย เมินถูกโยงแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องใกล้คลอด)

 

 

 

พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์

แม้ว่าสาว พลอย พลอยพรรณ ต้องทำงานไปด้วยและรับหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วย แต่เธอทำหน้าที่ความเป็นแม่ไม่ขาดตกบกพร่อง เมื่อมีเวลาว่างมักจะชวนลูก ๆ น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า ไปหากิจกรรมทำตามประสาแม่ลูกสายลุยเสมอ (อ่านข่าว >> "พลอย พลอยพรรณ" โผล่คอมเมนต์ดราม่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง!)

 

 

 

แอนนี่ บรู๊ค

ส่วนนักแสดงสาวและคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แอนนี่ บรู๊ค แม้ว่าชีวิตพักหลังจะดูดราม่า แต่เธอสู้สุดใจเพื่อคุณแม่และลูกชาย น้องฑีฆายุ ที่สำคัญเธอแฮปปี้สุด ๆ เมื่อลูกชายได้ดั่งใจ เป็นเด็กดี และคอยช่วยเหลือ อยู่เป็นเพื่อนแม่ตลอดเวลา (อ่านข่าว >> คนเดียวพอแล้ว!! แอนนี่ บรู๊ค ลั่นไม่ใช่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง เผยลูกชายหวงมาก)

 

 

 

นาตาชา เปลี่ยนวิถี

ขยับมาที่อดีตนางแบบสุดฮอต นาตาชา เปลี่ยนวิถี ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังจากหย่าขาดกับอดีตสามี ตุ้ย ธีรภัทร์ ทำให้เธอดูแลลูกชาย น้องไตตั้น แถมยังตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ เป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนบันเทิงที่สวยไม่สร่างจริง ๆ 

 

 

 

หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ

มีลูกชายทั้งหล่อทั้งแสนดี ก็ต้องภูมิใจกันหน่อย สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หมู พิมพ์ผกา ที่ดูแลลูกชาย นาย ณภัทร มาคนเดียว ตั้งแต่ยังเล็ก จนตอนนี้ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตในวงการไปแล้ว (อ่านข่าว >> ปังไม่ไหวแล้ว!! นาย ณภัทร โกอินเตอร์ กระทบไหล่ดาราดังระดับฮอลลีวูด (มีคลิป))

 

 

 

แวร์ โซว

ส่วนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสู้ชีวิตอีกคน แวร์ โซว ที่ตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน เพื่อดูแลลูกสาวคนเดียว น้องคนดี ทั้งงานในวงการ งานรีวิว งานขายของ เธอเหมาหมด ไม่ว่าเหนื่อยแค่ไหน เธอสู้สุดพลัง ตามสไตล์คุณแม่คิดบวก (อ่านข่าว >> ความจนไม่ใช่เรื่องน่าอาย!! แวร์ โซว เปิดใจหลังโพสต์ของานละครหาเงินใช้หนี้ 3 ล้าน (มีคลิป))

 

 

 

นิโคล เทริโอ

นิโคล เทริโอ เป็นหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ลูกชาย น้องทิกเกอร์ โตเป็นหนุ่มแล้ว แต่สาวนิโคลยังสวยคงกระพันเหมือนเดิม ยิ่งตอนนี้ลูกชายโต มีบอดี้การ์ดส่วนตัวแล้ว เป็นอีกคู่แม่ลูกคนดังที่ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ 

 

 

 

ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ

เรียกว่าตอนนี้ชีวิตคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ตุ๊ก ชนกวนันท์ แฮปปี้และลงตัวสุด ๆ นอกจากจะมีลูกทั้งสอง น้องแพรว และ น้องภูมิ อยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจแล้ว ยังขยันหากิจกรรม งานอดิเรกทำแก้เหงา เริงร่าสุด ๆ (อ่านข่าว >> สนุกสุขใจ!! ตุ๊ก ชนกวนันท์ พาลูกเที่ยวพักผ่อนที่เชียงคาน แค่นี้แม่ก็แฮปปี้แล้ว)

 

 

 

เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร

ขยับมาที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดเซ็กซี่ เอ อัญชลี ที่ตอนนี้ลูกสาว น้องเอวี่ เริ่มจะโตเป็นสาวแล้ว แถมฉายแววตามรอยคุณแม่ และคุณน้า โย ยศวดี ปั้นดี ๆ รับรองปังแน่นอน (อ่านข่าว >> ลูกหนึ่งหุ่นเลิศ! เอ อัญชลี อยู่บ้านออกกำลังกายสวยแซ่บ แต่ละชุดสะดุดตาทั้งนั้น!)

 

 

 

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ตำแหน่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวพันธุ์แกร่ง สมควรยกให้ บุ๋ม ปนัดดา เพราะไม่ว่าจะเจอกระแสลบแค่ไหน แต่เธอก็สตรองขั้นสุด แถมยังได้กำลังใจดี ๆ จากลูกสาว น้องอันดามัน เสมอ ส่วนเรื่องความแซ่บต้องยอมให้แม่บุ๋มเช่นกัน (อ่านข่าว >> คนชอบเรียน! 9 คนดัง กับตำแหน่ง ดร.สาวพราวเสน่ห์ สวยเก๋ เท่ มีกึ๋น!)

 

 

 

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

เพิ่งเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวเมื่อปีที่ผ่านมา สำหรับนางงามคนดัง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ หลังจากที่เลิกราหย่าขาดกับอดีตสามี เธอก็เดินหน้าเลี้ยงลูก น้องอองรี และ น้องอองตอง ด้วยความสตรองมาก ๆ (อ่านข่าว >> สู้ยิบตา! อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เปิดท้ายขายเสื้อผ้าตลาดนัดหลังหย่าสามี ควงลูกชายเผยชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยว (มีคลิป))

 

 

 

ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล 

ฟากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสาวอารมณ์ดี ดีเจดาด้า วรินดา แม้ว่าตอนนี้ต้องรับหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับลูกชาย น้องดีน แต่เธอก็แฮปปี้ ไม่ว่าไปไหนมักจะหนีบลูกชายไปด้วยเสมอ 

 

 

 

ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ

ต่อกันที่นักแสดงรุ่นใหญ่ ท็อป ดารณีนุช แม้ว่าตอนนี้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนทั้งสองคน น้องกั๊ท และ น้องแก๊งค์ จะโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว แต่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างท็อปก็อดเป็นห่วงไม่ได้ ว่าแต่มีลูกหล่อขนาดนี้ก็ต้องทั้งหวงและห่วงแหละ (อ่านข่าว >> ทุ่มสุดตัว!! ท็อป ดารณีนุช เคลียร์งานช่วยโควิด-19 ไม่ท้อแม้โดนตำหนิ จนหัวใจหดหู่ (มีคลิป))

 

 

 

น้อย โพธิ์งาม

ปิดท้ายที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต้นตำรับ น้อย โพธิ์งาม ที่ต่อสู้ชีวิตดูแลลูกสาวคนเดียว หญิง รฐา จนโตขึ้นมาเป็นดาวประดับวงการอีกคนตามรอยแม่และญาติ ๆ ถือว่าเป็นคุณแม่ต้นแบบในเรื่องของความอดทนและพยายามอีกคนของวงการ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> วิถีนี้ไม่ง่าย!! ส่องชีวิตคุณแม่ลูกแฝด กับสไตล์การเลี้ยงลูกคูณสอง ลองดูแล้วจะรู้ว่าแฮปปี้

>> กี่ท้องก็สู้ตาย!! เช็คลิสต์ 13 ดาราลูกดก สุขล้นใจในครอบครัวใหญ่ ต้อนรับเทศกาลวันแม่

>> เซี๊ยะจริงอะไรจริง!! 10 ดาราแม่ลูกอ่อน กู้หุ่นแซ่บคืนชีพ อวดเอวบางให้เด็กมันดู

>> แม่(ฉัน)แจ่ม! 10 ดาราแม่สวย ลูกก็ดัง แม่ก็สวยปังราวกับพี่สาว!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aff_taksaorn, pat_napapa, vanda29, sarahcasinghini, purploy, annie_teekayu, natashaplienvitee, pimpaka, khondeewaesoul, nicole_officialaccount, tookchanokwanan, a_unchalee, boompanadda, ornanong_panyawong, djdada, topdaraneenute, realyingrhatha