รีเซต

รอเลยมันส์แน่! ป้อง-แซมมี่ นำทีมฟิตติ้งละคร สายรุ้ง เคมีเกินต้านผ่านจอเป็นครั้งแรก

รอเลยมันส์แน่! ป้อง-แซมมี่ นำทีมฟิตติ้งละคร สายรุ้ง เคมีเกินต้านผ่านจอเป็นครั้งแรก
Entertainment Report_3
14 ตุลาคม 2564 ( 15:50 )
578

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าถูกจับตามองพร้อมเล็งละครเด็ดทุกวินาทีทีเดียว สำหรับ CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท CHANGE2561 หลังจากปล่อยภาพคู่พระนางทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ในละคร สายรุ้ง บทประพันธ์ของ ทมยันตี ออกมาเรียกน้ำย่อยจนเกิดเป็นกระแส 

ป้อง-แซมมี่ นำทีมฟิตติ้งละคร สายรุ้ง เคมีเกินต้านผ่านจอเป็นครั้งแรก

ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีฟิตติ้ง สายรุ้ง อย่างเป็นทางการ หลังก่อนหน้านี้มีรายชื่อนักแสดงออกมาให้ตื่นเต้นแล้ว ซึ่ง ภาคย์ รับบทโดย ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พระเอกมาดเข้มสุดเท่แต่แฝงด้วยความเย็นชาและความลับอันมากมาย ส่วน เมทินี รับบทโดย แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่มาในลุคโฉบเฉี่ยวแสนแพง ปล่อยพลังแบบไม่มีอะไรกั้น ดาเมจแรงเกินต้านฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสเป็นที่สุด ส่วนบทที่ถูกจับตามองไม่แพ้กันก็ลงล็อกลงตัวที่ ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ รับบทเป็น ทรงยศ พร้อมด้วยตัวแม่ บุ๋ม ตรีรักษ์ รักการดี ที่ห่างจากหน้าจอมานานกว่า 25 ปี คัมแบ็คกลับมาประกาศแสนยานุภาพในการแสดงอีกครั้ง และ แคทรียา อิงลิช งานนี้ออร่าปังพร้อมเตรียมปล่อยของสุดพลัง ส่วนนักแสดงมากฝีมืออย่าง เอี้ยง สิทธา สภานุชาติ และ ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์ ทองคำ  ที่มาเสริมทัพหลักอย่างลงตัวให้เรื่องนี้ เรียกว่าท็อปฟอร์มเต็มสิบไม่หัก โดยเวอร์ชันนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือ โอ๋ คฑาเทพ มานั่งแท่นกำกับ สายรุ้ง

ในการฟิตติ้งในครั้งนี้ พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ มาคุมเข้มหน้าจอมอนิเตอร์ เช็คความเรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศการฟิตติ้งแบบ Social Distance ณ สตูดิโอ Pirate Studio ต้องบอกเลยว่าแค่ภาพฟิตติ้งที่ออกมาทำเอาแฟน ๆ ต่างบอกว่าอยากดูเร็ว ๆ แล้ว สำหรับละครเรื่อง สายรุ้ง ที่ เตรียมเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้ โดยมีแพลนออกอากาศทางช่องวัน 31 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี