รีเซต

น้ำตาหยด..กับมิตรภาพ "Soulmate" หนังเกาหลีรีเมคจากจีน ปล่อยทีเซอร์สุดซึ้ง

น้ำตาหยด..กับมิตรภาพ "Soulmate" หนังเกาหลีรีเมคจากจีน ปล่อยทีเซอร์สุดซึ้ง
Jeaneration
22 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:45 )
315

ปล่อยออกมาแล้ว สำหรับหนังเกาหลีที่เป็นการหยิบเอาหนังดังจากจีนแผ่นดินใหญ่มารีเมคสร้างใหม่ เป็น "Soulmate" ที่เป็นการประชันบทบาทการแสดงอันจัดจ้านของ 2 นักแสดงหญิง "คิมดามิ" กับ "จอนโซนี" ที่ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างหนังออกมาสะกิดต่อมน้ำตาผู้ชมกันแล้ว

Soulmate รีเมคมาจากหนังจีนชื่อคล้ายกันในปี 2016 ที่เคยกวาดรายได้ถล่มทลายได้กว่า 750 ล้านบาท และยังเหมากวาดรางวัลจากสถาบันต่าง ๆ มาได้ด้วย โดยสร้างมาจากนิยายของ แอนนี่ เบบี้ ที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของหญิงสาวกับเพื่อน ที่รู้จักกันมาตั้งแต่อายุ 13 สมัยยังเรียน ม.ต้น

กระทั่งเวลาผ่านไป 14 ปีต่อมา มิตรภาพของพวกเธอกลายเป็นคลื่นสึนามิใหญ่ยักษ์ที่ซัดถาโถมเข้าสู่ความสัมพันธ์ จากอดีตมาถึงปัจจุบัน ทั้งสองไม่คาดคิดว่าจะผสานรอยร้าวจุดแตกหักกันได้อีก แต่ยังต้องมาเผชิญหน้ากับความลับและความรู้สึกที่ยังปกปิดกันและกันเอาไว้อยู่

โดยเวอร์ชั่นเกาหลีนั้น เป็นฝีมืองานสร้างของผู้กำกับสายอินดี้ "มินยงกึน" (จากหนัง Re-encounter) โดยที่ยังมีพระเอกหนุ่มสุดฮอต "บยอนอูซอก" ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ในฐานะนักแสดงนำชายด้วย โดยค่ายหนังได้วางคิวฉายหนังเรื่องนี้เอาไว้ที่เกาหลีในวันที่ 15 มีนาคมนี้ ส่วนในบ้านเราได้ยินว่ามีค่ายหนังซื้อลิขสิทธิ์นำมาฉายเอาไว้แล้ว คาดว่าเราน่าจะได้ดูกันในเดือนเมษายนนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa