รีเซต

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" ฮอตเกินต้าน บินไปเกาหลีใต้ ร่วมงานของ Burberry

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" ฮอตเกินต้าน บินไปเกาหลีใต้ ร่วมงานของ Burberry
EntertainmentReport2
8 ตุลาคม 2566 ( 19:25 )
832

ฮอตเกินต้านจริง ๆ สำหรับศิลปินหนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ที่ได้เดินทางไปร่วมงาน Burberry Streets Seongsu Event ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในฐานะ Brand Ambassador ของแบรนด์ Burberry ซึ่งเป็นโปรเจ็คการเทคโอเวอร์เพื่อเฉลิมฉลองศิลปะแห่งการค้นพบและการสำรวจเมืองต่างๆ ทั่วโลก และภายในงานยังผสานวิสัยทัศน์อันก้าวหน้าของแบรนด์เข้ากับมรดกอันยาวนาน นำความหรูหราสไตล์อังกฤษสมัยใหม่มาสู่ความมีชีวิตชีวาผ่านนวัตกรรม ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์และงานศิลปะ รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ในย่านซองซู โดยแต่ละงานจัดแสดงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อาทิ ลายพิมพ์ดอกกุหลาบ และลาย Equestrian Knight Design (EKD) ที่ได้รับการปรับแต่งใหม่

 

กดติดตาม F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว ทุกตอน

ภายใน Seongsu Rose สามารถเดินผ่าน Petal Maze หรือเขาวงกตกลีบดอกกุหลาบ อันเป็นผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกกุหลาบอังกฤษ และในงานนี้ ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ มาในลุคสีเหลือง ซึ่งเป็นลุคจากคอลเลกชั่น ฤดูหนาว 2023 และยังถ่ายภาพร่วมกับ ‘Daniel Lee’ Chief Creative Officer รวมถึงยังมีเซเลปชื่อดัง มาร่วมงานมากมาย อาทิ Jun Ji Hyun, Iris Law, Lee Dong Wook, Lee Hyori, Lee Jong Suk, Irene Kim, Nayoung Keem, Shin Hyunji, SIK-K, Choi Sora, และ Wonwoo

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับที่น่ารักมาร่วมส่งกำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมช่วยกันติดแฮชแท็กแชร์ความหล่อของหนุ่มไบร์ท จนทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ของไทยขึ้นเป็นอันดับ 1 ด้วยแฮชแท็ก #BurberryStreetsxBRIGHT
สำหรับ Burberry Streets จะเผยโฉมอีกครั้งให้ได้ชมกัน ณ นครเซี่ยงไฮ้ ในเดือนตุลาคมนี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :