รีเซต

เตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อ "เวียร์" เผยโมเมนต์ถ่ายรูปครอบครัวเซ็ทแรก!

เตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อ "เวียร์" เผยโมเมนต์ถ่ายรูปครอบครัวเซ็ทแรก!
TNN ช่อง16
11 ธันวาคม 2565 ( 07:48 )
50

ใกล้จะเป็นคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่แล้ว สำหรับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" และภรรยาสาวสวย "วิกกี้ พีมนต์ญา" ที่ตั้งหน้าตั้งตานับวันรอลูกสาวที่อยู่ในท้องก่อนออกมาลืมตาดูโลก ยอมรับมาลุ้นมาก!

 

 

"เวียร์" เผยถึงภรรยาว่า เป็นช่วงที่ต้องระวังและต้องอยู่ด้วยกันตลอด เขาเป็นคนท้องที่แข็งแรง ช่วงนี้ก็จะพาเดิน พาออกมาข้างนอกเพื่อทำให้การผ่านนั้นง่ายขึ้น อีกทั้งยังได้คุยกับลูกทุกวัน ลูกตอบรับดิ้นแรงมาก เห็นลูกในอัลตราซาวด์แล้ว เขาดูขายาว จมูกโด่ง ใจจริงลุ้นมากอยากเจอ

และยังได้เผยการเตรียมตัวเป็นคุณพ่อมือใหม่อีกว่า ศึกษาข้อมูลในการรับมือเป็นคุณพ่อหนักมาก ทั้งดูคลิป อ่านหนังสือ ทางเพื่อนแนะนำเยอะมาก เพราะกลัวจะรับมือไม่ไหว แต่ถึงจะศึกษาเยอะแค่ไหนก็ไม่เครียด และยังอยากเลี้ยงในวิธีของตัวเอง

 

ภาพจาก IG vikkiiexplorer

 

ภาพจาก IG weir19

 

โมเมนต์ภาพถ่ายเซตล่าสุด "เวียร์" เผยว่า เป็นครั้งหนึ่งในชีวิต ถ้าอนาคตมีลูก 2 คน อีกคนหนึ่งก็จะถ่ายแบบนี้เหมือนกัน และจะเก็บภาพนี้ไว้ เพราะมีความประทับใจในช่วงเวลานี้ไม่กี่ครั้ง มันเป็นช่วงเวลาที่ดีถึงอาจจะเหนื่อยหน่อยแต่แฮปปี้ ส่วนเรื่องในการถ่ายภาพก็ถ่ายกันเอง ดูเองหมดทุกอย่าง

 

ภาพจาก IG weir19

 

ภาพจาก IG vikkiiexplorer

 

และในการเป็นพ่อคนรู้สึกว่า มันเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่จะทำให้ดีที่สุด เป็นสิ่งใหม่ที่เรียนรู้ไปด้วยกันกับวิกกี้เอง ต่างคนต่างสอนกันและต้องใจเย็น ถ้าลูกคลอดแล้วก็ต้องเคลียร์งาน ช่วงนี้ไม่ได้รับงานไปยาวๆ รับแค่วันสองวัน เพราะ 3-4 เดือนแรกต้องอยู่ด้วยกัน ลั่น! ถ้าไม่รับแล้วจะเอาอะไรกิน

 

ส่วนเรื่องลูกคนที่ 2 ต้องรอดูก่อนว่าอยากมีไหม ถ้าเรามีความสุขในการเลี้ยงลูกก็อาจจะมี จริงๆตอนนี้อยากมีเยอะๆ ในเรื่องของชื่อลูกจริงๆมีตั้งไว้แล้ว ทั้งเรื่องฤกษ์ เรื่องเวลาผ่า แต่บางทีเขาก็อาจจะมาไม่ตรงฤกษ์ที่เราวางเอาไว้ก็ไม่เป็นไร

 

ภาพจาก IG weir19

 

ภาพจาก IG weir19