รีเซต

ส่องซีนหวาน เคน-ไอซ์ ออกเดทกลางทุ่งนา ต้นข้าวยังเป็นสีชมพู ใน รัก นิรันดร์ จันทรา

ส่องซีนหวาน เคน-ไอซ์ ออกเดทกลางทุ่งนา ต้นข้าวยังเป็นสีชมพู ใน รัก นิรันดร์ จันทรา
EntertainmentReport
30 กรกฎาคม 2564 ( 14:00 )
190

ข่าวบันเทิงวันนี้

รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนล่าสุด พระเอกของเรายังคง หล่อ รวย สายเปย์ เทคแคร์เก่ง แถมยังคลั่งรักจนเก็บอาการไม่ค่อยอยู่ ต้องยกให้พระเอกแวมไพร์สุดละมุน “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์  จากละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ซึ่งออกอากาศทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3  กด 33 หลังจากที่ตามหาความรักมานานแสนนาน พอได้เจอก็เลยจะมาชวน “คุณความรัก” อย่าง “ไอซ์” ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ไปออกเดท เอ๊ย ไปเที่ยวชมศูนย์การเรียนรู้กลางทุ่งนา แต่ความคลั่งรักของคุณพระเอกกำลังจะทำให้ท้องนาสีเขียวกลายเป็นสีชมพูไปซะแล้ว

ส่องซีนหวาน เคน-ไอซ์ ออกเดทกลางทุ่งนา ต้นข้าวยังเป็นสีชมพู

เดินหน้าจีบสาวเจ้าแบบไม่มีพัก คราวนี้ ธชา (เคน ธีรเดช) ขอชวน ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) ไปเที่ยวท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจีที่ดูๆ แล้วเหมือนการมาออกเดตมากกว่า เพราะเสื้อคู่ที่ทั้งสองคนใส่มาเจอกันแบบไม่ได้ตั้งใจ ความสบายๆ เป็นกันเองของธชาสร้างความประทับใจให้ต้องจันทร์ไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเธอเอ่ยปากถามธชาว่าเขาทำนาเป็นหรือไม่

ธชาจึงสลัดลุกส์หนุ่มเนี้ยบชวนต้องจันทร์มาเรียนรู้วิถีการทำนาหนึ่งวันทำเอาเลอะเทอะกันทั้งคู่ ทั้งสองจึงพากันมาล้างเนื้อตัวแต่ดูเหมือนจะเป็นการแกล้งกันซะมากกว่า ต้องจันทร์ที่ต้องทำความสะอาดเยอะหน่อยถึงกับถกกางเกงกันเลยทีเดียว ธชาที่แอบมองอยู่ถึงกับเคลิ้มจน “เขี้ยวงอก”  เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าทั้งสนุกและน่ารัก หวานกลางธรรมชาติที่จะได้เห็นมุมสบายๆ ของสองพระ-นาง งานนี้สาวไอซ์ต้องล้มก้นจ้ำเบ้า เล่นจริง เจ็บจริง ขำจริง นอกจากนี้จะได้เห็นโลเคชั่นสวยๆอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งฉากที่ห้ามพลาดเลย

“ธชา” เขี้ยวงอกต่อหน้าต่อตา “ต้องจันทร์” แบบนี้...เธอจะจับได้หรือไม่ว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดา มาลุ้นไปพร้อมกันใน “รัก นิรันดร์ จันทรา” วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3  กด 33

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี