รีเซต

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
9 พฤศจิกายน 2564 ( 08:50 )
30.5K

เรื่องย่อ รัก นิรันดร์ จันทรา ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์- อาทิตย์ เวลา 20.30น. เริ่มตอนแรก 23 กรกฎาคมนี้ นำแสดงโดย เคน ธีรเดช และ ไอซ์ ปรีชญา ผลงานของผู้จัดต้อง จุลวุฒิ” ก็ขอจัดเต็มให้กับสายแฟนตาซีโรแมนติก แอคชั่น และผสมคอมเมดี้อย่างลงตัว กับเรื่องราวการรอคอยความรักของแวมไพร์หนุ่ม 200 ปี ที่สวมบทบาทโดย “เคน ธีรเดช” หนุ่มหล่อตลอดกาลผู้ที่จะมาสะกดใจสาวทั่วประเทศไทย ฟาดด้วยเคมีใหม่กับการประกบคู่สาว “ไอซ์ ปรีชญา” ครั้งแรก นอกจากนี้ยังเป็นการนำ “เคน ธีรเดช” กลับมาประชันฝีมือการแสดงอีกครั้งกับ “วิลลี่ แมคอินทอช” ด้วยติดตามได้ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา”

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ รัก นิรันดร์ จันทรา ช่อง 3HD

คลิกดูละครออนไลน์และร่วมแชตพูดคุยแบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) พนักงานบัญชีประจำบริษัทอสังหาริมทรัพย์เรียลเอสเตท นภา พร็อพเพอร์ตี้ จนกระทั้งวันหนึ่ง ชมพู (ซานิ นิภาภรณ์) เพื่อนสนิทเธอได้ขอร้องให้เธอช่วยเอาเอกสารสัญญามาให้ที่โรงแรม แต่ทำให้ต้องจันทร์ได้มาเจอกับพี่เก้า แฟนหนุ่มที่บอกเธอว่ากำลังเรียนอยู่ต่างประเทศ อีก 2 ปีจบ แต่ดันมาโผล่ในงานปาร์ตี้ ต้องจันทร์รู้ว่ากำลังถูกหลอกเธอเลย กระดกเหล้าในงานไปหลายแก้ว ด้วยความเมาบวกกับความเสียใจ ทำให้เธอได้ขึ้นไปโวยวายบนดาดฟ้า จนได้พบกับขบวนการค้ายาเสพติดที่นำโดย ไฮโซแพต (บีม ศรัณยู ประชากิจ) ตอนนั้นเธอไม่รู้เรื่องอะไร ทำให้ต้องจันทร์โดนลูกหลงจนพลัดตกจากตึก แต่แล้ววินาทีนั้นก็มีชายหนุ่มกระโดดลงมาช่วยเธอไว้เหมือนกับในหนังที่มีพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วย ชายคนนั้นคือ ธชา สิริทรัพย์ภักดี (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)

ต้องจันทร์ อยู่กับพ่อ และน้องชาย ตามเดือน  (ฟรุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร) น้องชายตัวป่วนของต้องจันทร์ ชอบเรื่องผีมากๆ มีพี่ป๋อง เป็นไอดอล อยากเป็นนักล่าผีดังๆ เธอมารู้สึกตัวอีกทีก็คือวันรุ่งขึ้นที่ถูก ตรัยภูมิ (กบ ทรงสิทธิ รุ่งนพคุณศร) ผู้เป็นพ่อถามว่าไปทำอะไรที่โรงแรมที่เขานัดส่งยา ซึ่งเป็นแก๊งค์เดียวกับที่ทำให้แม่ของเธอต้องตาย ต้องจันทร์ได้แต่บอกว่าจำอะไรไม่ค่อยได้ รู้แต่ว่าเห็นผู้ชายมี...เขี้ยว ในวันเกิดเหตุ ด้าน ภานุ (แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล) เพื่อนข้างบ้านที่เป็นตำรวจ เชื่อที่จ้องจันทร์เล่า แต่ก็รู้สึกว่ามันแฟนตาซีเกินไป และคิดว่าเธอมีอาการหลอน ขณะที่ภานุรู้สึกว่าคดีนี้มีความแปลกเพราะสภาพของไฮโซแพตดูเหมือนถูกดูดเลือดไปทั้งตัว จ่ากบ (วุฒิ สุรินทร คารวุฒม์) ได้นำคดีเก่าๆ มาให้ดู เลยทำให้รู้ว่ามีคดีที่มีลักษณะเดียวกันคือมีรอยกัดที่คอ โดยคนที่ตายเป็นคดีอาชญากร ตำรวจปิดคดีไม่ได้ และเรียกมันว่า ‘แวมไพร์เคส’

ซึ่งประวัติของ ธชา หรือชื่อเดิม ทับ เป็นเศรษฐีเจ้าของบริษัทส่งออกข้าวรายใหญ่ของประเทศ เขาเคยเป็นนักรบของพระเจ้าตากสินสมัยสร้างกรุงธนบุรี ขณะที่กำลังปราบกองโจรเขาพลัดตกลงไปในเรือของฝรั่งเศส และนั่นคือจุดเริ่มต้นของชีวิตอมตะ เมื่อเขาได้พบกับแวมไพร์ มันกัดเขาที่คอ เขาได้ตอบโต้ด้วยการปักมีดอาคมลงไปที่ขั้วหัวใจของมันพอดี ใต้แสงจันทร์ในคืนวันเพ็ญ เลือดของมันกระเด็นเข้าปากเขา มันตายแต่เขารอด รอดมากว่า 200 ปี มีเพียงสองคนที่รู้เรื่องนี้ คือคุณเดช (เอ อนันต์ บุนนาค) ลูกหลานในตระกลูของเพื่อนทหารที่เขาเคยช่วยชีวิตเอาไว้ และข้าวหอม (อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ) ที่เก่งเรื่องไอทีคอยช่วยหาข่าว แต่ ธชา เป็นแวมไพร์สมัยใหม่ ไม่ต้องนอนในโลงศพ ไม่ต้องห้อยหัวเหมือนค้างคาว กินกระเทียมเป็นอาหาร ส่วนเรื่องแสงแดดเพียงแค่เขากินยากันแดดก็สามารถใช้ชีวิตได้เหมือนคนปกติ แม้ภายนอกจะดูเหมือนแวมไพร์โหดเหี้ยมไร้หัวใจ แต่เขาได้ซ่อนความอ่อนหวานโรแมนติกไว้

ในคืนที่เขาพบต้องจันทร์บนดาดฟ้าที่โรงแรมคืนนั้น เขาสะดุดกับต้องจันทร์ที่มีใบหน้าท่วงท่าน้ำเสียงเหมือนแม่อิ่ม เมียรักที่จากไป ธชาเชื่อว่าต้องจันทร์คือแม่อิ่มกลับชาติมาเกิด ธชารู้สึกหงุดหงิดมากเมื่อหญิงสาวที่เธอรอมานานกว่า 200 ปี มีคนรักแล้ว และเขาจะไม่ยอมเสียต้องจันทร์ไปให้ชายอื่นแน่นอน จนธชาสืบหาได้ว่าต้องจันทร์ทำงานที่ไหน เขาให้คุณเดช และ ข้าวหอม บุกไปที่บริษัทขายอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องจันทร์ทำงาน ประกาศสนใจอยากได้บ้านและที่ดินมูลค่าที่แพงที่สุด โดยให้ต้องจันทร์เป็นคนขายเท่านั้น ทุกคนในบริษัทตื่นเต้นมากที่จะได้ปิดดิลใหญ่ โดยเฉพาะหัวหน้างานฝ่ายบัญชี ขจร (ป๊อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว) แวววรรณ (มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต) ลุ้นกันสุดๆและพร้อมแบ่งเปอร์เซนต์ค่าคอมของต้องจันทร์ โดยการนัดดูตัวของต้องจันทร์กับธชา ได้สาวพนักงานสุดแซ่บขี้เม้าท์ เปรี้ยว (หนึ่ง-น้าหนึ่ง สุทธิเดชานัย) และ วีวี่ (แนตตี้ นาตาชา จุลานนท์) จับต้องจันทร์โมดิฟายชุดใหญ่ไฟกระพริบ

แต่รักครั้งนี้ของทั้งคู่ไม่ได้ราบรื่นง่ายๆ ไหนจะต้องมาเจอกับ พริ้งพราว (วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) น้องสาวของไฮโซแพตที่ธชาได้ฆ่าไป พร้อมแย่งชิงอยากได้ธชามาเป็นแฟนเช่นกัน ด้าน แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) เจ้าของบริษัทเรียลเอสเตท นภา พร็อพเพอร์ตี้ ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ภรรยา นภา (จอย รินลณี ศรีเพ็ญ) ภรรยาที่แมทธิวรักยิ่งกว่าชีวิตของตัวเอง เคยเป็นคนจิตใจดี แต่ป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับเลือด และได้สืบทราบและทดลองแล้วพบว่าเขาอาการของภรรยาของเขาดีขึ้น จาการใช้เลือดของ ธชา มารักษา จนในที่สุดสองศรีภรรยาโลภอจากจะได้ชีวิตของธชา และเป็นแวมไพร์ตลอดกาลเช่นกัน

บทสรุปเรื่องราวความรักของ ต้องจันทร์ และ ธชา จะจบลงยังไป ความรักระหว่างเธอกับธชา ที่หลายคนบอกว่าระหว่าง คน กับ แวมไพร์จะเป็นไปได้ไหม ต้องเตรียมไปลุ้นพร้อมกันใน “รักนิรันดร์จันทรา” ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3 กด 33

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.1 วันศุกร์ 23 กรกฎาคม 2564

ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) พนักงานบัญชีประจำบริษัทอสังหาริมทรัพย์ นภา พร็อพเพอร์ตี้ ถูกไหว้วานจากเพื่อนรัก ชมพู (ซานิ นิภาภรณ์ นิติธนการ) นำเอกสารสัญญาไปส่งให้ด่วนที่โรงแรมที่นัดหมาย    แต่เธอได้เจอกับพี่เก้าแฟนเก่าที่หลอกเธอว่าไปเรียนเมืองนอกแต่กลับมาอยู่กับผู้หญิงคนอื่นในงานปาร์ตี้ ทำให้ต้องจันทร์เสียใจจนดื่มเหล้าเมาขึ้นไปร้องไห้โวยวายบนดาดฟ้า ทำให้มาเจอกับ ธชา สิริทรัพย์ภักดี (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) ที่นัดกับไฮโซแพตหัวหน้าขบวนการค้ายาเสพติด Black Pearl ทำให้ต้องจันทร์ต้องมาพัวพันกับแก็งค้ายาโดยไม่รู้ตัว จนโดนลูกหลงพลัดตกจากตึกจนเธอหมดสติไป แต่ธชากระโดดลงมาช่วยอุ้มเธอไว้ได้ทัน เมื่อธชาได้เห็นหน้าต้องจันทร์ก็รู้ทันทีว่าเธอคือคนที่เขารอคอยมาแสนนาน  

ต้องจันทร์รู้สึกตัวในวันรุ่งขึ้น ตรัยภูมิ (กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) พ่อของเธอถามว่าเธอไปทำอะไรที่นั่น ต้องจันทร์จำเรื่องราวไม่ค่อยได้ จำได้ว่าเห็น ผู้ชาย เลือดและเขี้ยว!!!  ส่วน ภานุ (แมค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล) เพื่อนข้างบ้านของต้องจันทร์และเป็นตำรวจเจ้าของคดี Black Pearl รู้สึกว่าคดีนี้มีอะไรแปลกๆ เพราะนอกจากของกลางถูกทิ้งไว้บนดาดฟ้า กับสภาพของไฮโซแพตมีรอยถูกกัดที่คอและเลือดก็โดนดูดไปหมดทั้งตัว เหมือนกับศพอีกหลายคนที่ยังทำให้ปิดคดีไม่ลง และมันถูกเรียกว่า “แวมไพร์เคส” 

แวมไพร์งั้นเหรอ...มีจริงที่ไหนกัน ทั้งหมดเกี่ยวเนื่องกันอย่างไร? มาหาคำตอบได้ในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ช่อง 3 HD กด 33  (เสนอเป็นตอนแรก) 

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.2 วันเสาร์ 24 กรกฎาคม 2564

นทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ทำงานอยู่ที่ไหน ธชาได้พบกับ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) เจ้าของบริษัท และได้เจรจาต่อรองซื้อวิลลาที่ภูเก็ตมูลค่า 450 ล้าน โดยมีข้อแม้ว่าต้องจันทร์จะต้องเป็นคนไปเสนอขายงานนี้ด้วยตัวเองเท่านั้น แมทธิวถามธชาว่าทำไมต้องเป็นต้องจันทร์ ธชายอมรับว่าเขาชอบต้องจันทร์ แมทธิวไม่อยากเชื่อ ธชาถามกลับว่าเขารัก นภา (จอย รินลณี ศรีเพ็ญ) ภรรยาของเขาไหม 

ขณะเดียวกัน ภานุ (แมค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล) ก็ได้เจอกับ พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) น้องสาวของไฮโซแพตที่มารับศพพี่ชาย พริ้งพราวโกรธแค้นคนที่ฆ่าพี่และสาบานว่าจะล้างแค้นให้ได้ 

ภานุได้ข่าวจากสายว่าจะมีสายส่งยากันที่บ้านร้าง เขากับจ่ากบ (วุฒิ สุรินทร คารวุฒม์) คู่หูของภานุเตรียมกำลังบุกจับ ข้าวหอมที่ดักฟังสัญญาณวิทยุของตำรวจรีบมาแจ้งข่าวกับธชา ธชาจึงจะไปจัดการกับพวกค้ายา 

คืนนั้น ตามเดือน (ฟลุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางกูร) น้องชายของต้องจันทร์ และ ธาม เพื่อนรุ่นพี่ของตามเดือนได้แอบถ่ายคลิปผีที่บ้านร้างแห่งนั้นด้วย ทำให้ตามเดือน และธามถูกแก็งค้ายาทำร้ายจนสลบ แต่ธชามาช่วยไว้ได้ทัน และจัดการกับหัวหน้าคนร้าย กลิ่นคาวเลือดทำให้กระตุ้นการเป็นแวมไพร์ของธชา เขากัดคออีกฝ่าย แล้วเป็นจังหวะเดียวกับที่ต้องจันทร์ที่มาตามน้องชายพบเข้าพอดี และเรียกธชาว่าสัตว์ประหลาด แม้จะเห็นแค่เงาของธชาราง ๆ เท่านั้น 

ธชารู้สึกเจ็บปวดมาก เพราะต้องจันทร์แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเกลียดและกลัวสัตว์ประหลาดอย่างเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันเสาร์ 24 กรกฏาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33 

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.3 วันอาทิตย์ 25 กรกฎาคม 2564

หลังจาก ธชา (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)  ได้เจอกับ พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) และพยายามจะดูดเลือดเธอแต่ห้ามใจไว้ได้ทันเพราะนึกถึงคำของต้องจันทร์ พริ้งพราวคิดว่าธชาจะจูบเธอพอลืมตาขึ้นธชาก็หายตัวไปแล้ว คุณเดช (เอ อนันต์ บุนนาค)  กับ ข้าวหอม (อุ๋ม อิษยา ฮอสุวรรณ) ตามมาเจอธชาและพากลับบ้าน ภานุ (แมค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล) พา ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) มาบุกถึงที่บ้าน เข้าถีบธชาด้วยความหมั่นไส้ และเพื่อต้องการพิสูจน์ว่าธชามีแผลจากการถูกยิงหรือเปล่า แต่ธชาไม่มีอาการบาดเจ็บใด ๆ ระหว่างทางที่ภานุกับต้องจันทร์ขับรถกลับบ้านทั้งคู่ทะเลาะกัน ภานุหลุดปากเกี่ยวกับแก็งค้ายา black Pearl แต่ยังไม่ทันไรก็มีสิบล้อพุ่งเข้ามาชนรถของทั้งสอง ต้องจันทร์อาการบาดเจ็บสาหัส แต่ธชามาช่วยไว้ได้ทัน ธชาให้ต้องจันทร์ดื่มเลือดของเขา 

ต้องจันทร์แปลกใจที่ตัวเองไม่เป็นอะไรเลยแถมมีพลังเยอะขึ้น ส่วนภานุฟื้นขึ้นมารู้ว่าต้องจันทร์อยู่กับธชาดึงดันที่จะไปหาให้ได้ ต้องจันทร์มาถึงพอดีและยืนยันกับภานุว่าธชาไม่ใช่คนร้ายเพราะเธอพิสูจน์แล้ว ภานุพุ่งเป้าไปที่ธชาแต่หารู้ไม่ว่าเบื้องหลังคนร้ายที่แท้จริงแล้วคือ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) เจ้านายของต้องจันทร์นั้นเอง ที่ต้องการจะฆ่าปิดปาก 

นภา (จอย รินลณี ศรีเพ็ญ)  อาการหนักขึ้นจนหมอส่ายหน้า แมทธิวรู้ว่าต้องจันทร์อยู่ในรถคันนั้นกับภานุด้วยแต่ต้องจันทร์ไม่เป็นอะไร แมทธิวสั่งให้ โจว ลูกน้องคนสนิทตามสืบว่าทำไมต้องจันทร์ถึงไม่เป็นอะไรเลย 

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฏาคม 2564เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33 

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.4 วันศุกร์ 30 กรกฎาคม 2564

พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) หลังพี่ชายตาย เธอก็ถูกสังคมประฌามว่าพี่ชายค้ายาเสพติด พริ้งพราวเลยตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการฆ่าตัวตาย แต่ธชามาช่วยไว้ การธชายื่นมือเข้ามาช่วยทำให้พริ้งพราวเข้าใจผิดคิดว่าธชามีใจให้ 

ธชา (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)   ชวน ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ไปออกเดตที่ทุ่งนา ทั้งคู่ช่วยกันทำนาและได้ใกล้ชิดรู้จักกันมากขึ้น แต่ธชากับเรียกต้องจันทร์ว่าแม่อิ่ม ทำให้ต้องจันทร์สับสนเธอพยายามถามธชาว่าแม่อิ่มคือใครแต่ธชาไม่ตอบ ทำให้ต้องจันทร์ยิ่งน้อยใจและตัดสินใจถอยห่างออกมา  

ต้องจันทร์กับไปทำงานและได้พบความผิดปกติของตัวเลขบัญชี เธอสงสัยว่ามีการฟอกเงินแน่ ๆ แต่ ขจร หัวหน้าของเธอกลับตำหนิเธอว่าทำงานไม่ได้เรื่อง ต้องจันทร์เอาเรื่องนี้ไปปรึกษาภานุ 

แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) ได้ข้อมูลมาว่าตำรวจกำลังสงสัยธชา ว่าธชามีเลือดพิเศษ เขาไม่มีเวลาพิสูจน์เพราะว่านภาอาการยิ่งแย่ลงเรื่อย ๆ เขาต้องการเลือดของธชามารักษานภาให้เร็วที่สุด เขาใช้ต้องจันทร์เป็นตัวล่อ ทำให้มีการไล่ล่าต่อสู้กันเกิดขึ้น  ทำให้ธชาเสียเลือดมาก และกลิ่นคาวเลือดได้ปลุกสัญชาติญาณดิบของธชาขึ้น แม้ธชาจะหักห้ามแค่ไหนก็ตาม สุดท้ายธชาก็กลายเป็นแวมไพร์ให้ต้องจันทร์ 

ต้องจันทร์จะรับธชาที่เป็นแวมไพร์ได้ไหม ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33   

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.5 วันเสาร์ 31 กรกฎาคม 2564

ธชา (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)    พา ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร)  มาบ้านพักตากอากาศเพื่อปรับความเข้าใจ ต้องจันทร์พอตั้งสติได้เธอยอมรับฟังธชา แต่เรื่องเขากับเธอคงเป็นไปไม่ได้เพราะแตกต่างกันเกินไป ทำให้ธชาเสียใจมาก 

ส่วน นภา (จอย รินลณี ศรีเพ็ญ)   ที่ได้เลือดของธชาทำให้เธออาการดีขึ้น แต่เมื่อรู้ว่า แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) ขายวิลล่าที่ภูเก็ตที่เธอตั้งใจจะเอาไว้เป็นเรือนหอ ทำให้นภาไม่พอใจมากเผลอทุบโต๊ะกลางห้องประชุมพัง ทุกคนตกใจว่าเป็นไปได้ยังไง 

ธชามาส่งต้องจันทร์ที่บ้าน ตรัยภูมิ (กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) จำธชาได้เพราะธชาเคยช่วยเขาไว้ในวันที่ตรัยภูมิไปบุกจับแก็งค้ายา แต่ตรัยภูมิไม่อยากให้ธชามายุ่งกับลูกสาวอีก เพราะรู้ว่าธชาไม่ใช่คน 

แมทธิว ต้องการสมบัติบางอย่างที่ไฮโซแพตทิ้งไว้ให้ พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) จึงทำที่เข้าไปตีสนิทด้วย เพื่อจะได้เอกสารบางอย่างนั้น แต่นภาเข้ามาเห็น และหึงหวงตบตีพริ้งพราวซะก่อน ธชามาช่วยเอาไว้ทัน  

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ช่อง 3 HD กด 33  ทางช่อง 3 HD กด 33  

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.6 วันอาทิตย์ 1 สิงหาคม 2564

ธชา (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)    ใช้เรื่องการซื้อวิลล่ามาเป็นเครื่องมือทำให้ ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ต้องมาหาเค้าที่โรงสีข้าว แต่ต้องจันทร์ชวนเพื่อน ๆ ที่ทำงานมาด้วย ธชาเลยแก้เกมด้วยการบอกทุกคนว่าเค้าจะจีบต้องจันทร์ให้ทุกคนเป็นพยายาน 

พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) โดนลูกน้องของ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) ไล่ล่า แต่ธชามาช่วยไว้และให้เข้ามาอยู่ที่บ้านทำให้ ข้าวหอม (อุ๋ม อิษยา ฮอสุวรรณ) ประสาทเสียมาก ภานุ (แมค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล)  เข้าหาข้าวหอมเพราะว่าต้องการรู้ข้อมูลของธชาเช่นกัน   

โจ บุกเข้าบ้านของธชาจะมาเอาเลือดของธชาเกิดการต่อสู้กัน โจโดนกัดเข้าที่คอ พริ้งพราวมาเห็นเข้าพอดีเลยรู้ว่าธชานี่แหละที่ฆ่าพี่ชายตัวเอง ทำให้แมทธิวรู้ว่าธชาเป็นแวมไพร์และเลือดของธชาช่วยนภาได้ จึงต่อรองกับธชาโดยเอาเรื่องวิลล่ามาอ้างและเอาต้องจันทร์มาเป็นตัวล่อ ธชาไม่ยอม เพราะรู้แล้วว่า แมทธิว เป็นคนอยู่เบื้องหลังแก็ง Black Pearl ทั้งหมด 

ธชา และแมทธิว ต่างฝ่ายต่างไม่ยอม ต้องจันทร์ตกอยู่ในอันตราย ธชาจะช่วยต้องจันทร์อย่างไร ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33  

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.7 วันศุกร์ 6 สิงหาคม 2564

แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) กับ ธชา (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)    ตกลงกันไม่ได้ อาการของ นภา (จอย รินลณี ศรีเพ็ญ)   ก็ยิ่งทรุดลงเรื่อย ๆ และร้องแต่จะเอาเลือดของธชาให้ได้     แมทธิว ขู่ธชาเอา ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) มาเป็นข้อต่อรอง ธชากลัวต้องจันทร์เป็นอันตรายแอบสะกดรอยตามต้องจันทร์ไปทุกที่เพื่อปกป้องเธอ ต้องจันทร์บุกบ้านธชาเพราะอยากรู้ว่าธชาต้องการอะไร เลยเจอกับ พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) ที่อยู่ในบ้านของธชาด้วย    ต้องจันทร์บอกว่าไม่ได้แคร์อะไรแต่ก็แอบหงุดหงิดไม่น้อย เลยไปเมากับชมพู ธชาตามมานั่งรวมโต๊ะด้วย และด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ทำให้ต้องจันทร์ ลากธชาไปม่านรูดและเผลอพูดออกไปว่าก็ชอบธชาเหมือนกัน 

โจ ลูกน้องคนสนิทของแมทธิวพยายามสะกดรอยตามต้องจันทร์กับธชาแต่ ภานุ (แมค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล)  และ ข้าวหอม (อุ๋ม อิษยา ฮอสุวรรณ) มาขัดขวางไว้ได้ก่อนทำให้เกิดการต่อสู้กัน ภานุบาดเจ็บเล็กน้อย ข้าวหอมเลยทำแผลให้ ทำให้ทั้งสองเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น 

ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.8 วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564

ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) กลับมาหา ธชา (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)    ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันและเธอจะไม่หวาดกลัวเค้าอีกต่อไปแล้ว ต้องจันทร์ให้ ภานุ (แมค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล) มารับทั้งสองกลับบ้าน ภานุพยายามเอาผิดธชาให้ได้เรื่องที่เค้าเป็นแวมไพร์ฆ่าคน แต่เรื่องสำคัญกว่าคือการที่ทั้งสองคนมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ปกป้องต้องจันทร์ เอาผิดแมทธิวและกำจัดแก็ง Black Pearl  

พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) รู้ว่าธชาอยู่กับต้องจันทร์เลยอาละวาดปาข้าวของ แต่ คุณเดช (เอ อนันต์ บุนนาค)   มาช่วยพูดทำให้พริ้งพราวใจเย็นลง ข้าวหอมไม่คิดอย่างนั้นทำให้พ่อลูกทะเลาะกัน ข้าวหอมน้อยใจพ่อ ภานุให้กำลังใจและเห็นใจเธอ 

นภา (จอย รินลณี ศรีเพ็ญ)  อาการทรุดหนักกว่าเดิม แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) พาส่งโรงพยาบาลและได้รู้ว่านภาตั้งท้อง นภาไม่อยากให้ลูกตายเพราะว่าตัวเองไม่แข็งแรง จึงให้แมทธิวไปเอาเลือดของธชามาให้ได้ 

แมทธิววางแผนตามล่าธชา ธชาจะปกป้องต้องจันทร์ได้หรือไม่  ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33 

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.9 วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม 2564

แมทธิว วางแผนหลอกว่ามีการส่งยาเพื่อให้ ภานุ กับ ธชา ออกมาห่างจาก ต้องจันทร์ เพื่อจับตัวต้องจันทร์มาเป็นตัวประกันล่อธชาออกมา ธชายอมเสี่ยงตัวเองไปช่วยต้องจันทร์แม้ร่างกายของเขาจะอ่อนแอจากการโดนแดดและไม่ได้กินเลือด ธชาเสียทีให้แมทธิวบาดเจ็บสาหัส แมทธิวสูบเลือดของธชาไปให้ นภา ได้เป็นจำนวนมาก ภานุ กับ ข้าวหอม ตามมาช่วยทั้งสองไว้ได้ 

พริ้งพราว ใช้ช่วงชุลมุนแอบตามมาและพาธชาไป พริ้งพราวให้ธชากินเลือดตัวเองและตัวเองก็กินเลือดของธชาในคืนวันเพ็ญ พริ้งพราวกลายเป็นแวมไพร์เหมือนธชา 

แวมไพร์ไม่ได้มีแค่ธชาคนเดียว จะเกิดความวุ่นวายอะไรตามมา ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 3 HD กด 33  

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.10 วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564

ธชา ถูกสูบเลือดไปจนหมดธชาที่อ่อนแรงก็ได้ ต้องจันทร์ คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง แมทธิว พา นภา มาซ่อนตัวและวางแผนว่าจะพาหนีออกนอกประเทศ แต่นภาไม่ยอมเพราะกลัวเลือดที่ได้มาหมดแล้วกลับไปป่วยอีกและไม่อยากอยู่แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ เลยสั่งให้แมทธิวไปจับตัวธชามาให้ได้ 

พริ้งพราว หลังจากกลายเป็นแวมไพร์ก็ออกอาละวาดกินเลือดเพื่อน ๆ ที่เคยดูถูกเธอ ชมพูเพื่อนของต้องจันทร์มาเห็นเข้าเกือบโดนทำร้ายแต่ธชามาช่วยไว้ทัน ชมพูรู้ความจริงว่าธชาเป็นแวมไพร์พยายามบอกให้ต้องจันทร์เลิกกับธชา 

ภานุ ขอโอกาสดูแลต้องจันทร์ แต่โดนต้องจันทร์ปฏิเสธเพราะต้องจันทร์รักธชา ข้าวหอม มาปลอบใจภานุทำให้ทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้นแต่ก็ยังไม่ยอมรับตัวเองว่ามีใจให้กัน ภานุพยายามสืบหาที่อยู่ของแมทธิวจากโจแต่ยังไม่คืบหน้า 

ทั้งเพื่อนและพ่อของต้องจันทร์พยายามกีดกันให้ต้องจันทร์เลิกคบกับธชา ความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไร ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 3 HD กด 33  

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.11 วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2564

ธชา ถูกกีดกันจาก ตรัยภูมิ พ่อของ ต้องจันทร์ ไม่อยากให้ยุ่งกับต้องจันทร์อีกเพราะกลัวต้องจันทร์และครอบตัวจะเป็นอันตราย แต่ธชาก็บอกว่าจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตรัยภูมิยอมรับเขาให้ได้  และสัญญาว่าจะดูแลต้องจันทร์เป็นอย่างดี 

ภานุ ไล่ล่าตามจับตัว แมทธิว เพราะมีส่วนเกี่ยวข้องกับแก็ง Black Pearl  แมทธิว และ นภา หนีมาหลบอยู่ต่างจังหวัดเพื่อรอหนีออกนอกประเทศแต่นภาไม่ยอมไม่อยากอยู่แบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ  

แมทธิวติดต่อกับ อาทิตย์ นักการเมืองที่มีอำนาจ แมทธิวรู้ว่าลูกของท่านอาทิตย์ป่วยหนักเลยให้ดื่มเลือดธชาทำให้หายดี ท่านอาทิตย์ตอบแทนด้วยการช่วยเคลียร์เรื่องคดีลบประวัติอาชกรรมทิ้งทั้งหมดทำให้แมทธิวหลุดพ้นข้อกล่าวหา และทำให้ภานุหลุดออกจากคดีนี้ 

พวกธชาโกรธมากแค้นกับความอยุติธรรมนี้ แมทธิวจะมีแผนอะไรต่อไป?  ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 3 HD กด 33

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.12 วันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 2564

ธชา ช่วยฝากงาน ให้ ต้องจันทร์ และเพื่อน ๆ เข้ามาทำงานที่บริษัทของเขา พริ้งพราว ลอบเข้ามาในบริษัทของธชา เพื่อมายั่วโมโหธชาจะทำร้ายต้องจันทร์  

หลังจากที่พริ้งพราวกลายเป็นแวมไพร์ก็สนุกกับการไล่ล่าชำระแค้นเพื่อน แต่ธชามาห้ามไว้ทันก่อนที่พริ้งพราวจะฆ่าคน พริ้งพราวจับตัวตามเดือนไว้เพื่อล่อต้องจันทร์มาหา ธชาตามมาช่วยไว้ได้ ต้องจันทร์บาดเจ็บ ตรัยภูมิขอร้องอย่างจริงจังให้ธชาอยู่ห่าง ๆ ครอบครัวของเขาจะได้ไม่เดือดร้อน  

ข้าวหอม ค้นพบวิธีฆ่าแวมไพร์ได้จึงไปบอกธชา ธชาวางแผนว่าจะปลิดชีพตัวเองกับพริ้งพราวให้ได้ เลยยุติการติดต่อกับต้องจันทร์ 

อยู่ ๆ ธชาก็หายตัวไป...หายไปอยู่ที่ไหน ต้องจันทร์จะทำอย่างไรต่อไป? ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 3 HD กด 33 

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.13 วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564

หลังจากที่ ธชา หายตัวไปแบบไร้ร่องรอย ตรัยภูมิ ก็ขอร้องให้ ต้องจันทร์ เลิกเศร้าเสียใจและลืมธชาเสียที พริ้งพราว ที่มาอยู่กับธชาก็มีมุมให้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูจนทำให้ คุณเดช อนุญาตให้เธอเรียกเขาว่าพ่อ  

ธชาลงมือปลิดชีพทั้งพริ้งพราวและตัวเขาเองในคืนเดือนดับแต่ไม่สำเร็จ พริ้งพราวโกรธมากหนีรอดมาได้ ความโกรธทำให้เธอพลั้งมือทำร้ายคุณเดช 

ธชาเป็นห่วงกลัวว่าต้องจันทร์จะถูกพริ้งพราวทำร้าย จึงมาแอบดูความปลอดภัยที่บ้าน พริ้งพราวเคว้งคว้างและเสียใจที่ทำร้ายคนที่เธอเรียกว่าพ่อ แมทธิว ที่อยากได้เลือดของแวมไพร์ตามหาพริ้งพราวจนเจอ 

ต้องจันทร์จะได้เจอกับธชาหรือไม่...แมทธิวจะทำอะไรกับพริ้งพราว? ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 3 HD กด 33  

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.14 วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564

ต้องจันทร์ ได้เจอกับ ธชา อีกครั้ง คราวนี้ ตรัยภูมิ ดูเหมือนว่ากำลังพยายามเปิดใจยอมรับธชามากขึ้น ต้องจันทร์ดีใจมากที่พ่อยอมให้ธชาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว 

พริ้งพราว ถูก แมทธิว จับตัวมาขังไว้เพื่อสูบเลือดมาให้ นภา มีดื่มไม่ขาด พริ้งพราวเสนอให้นภามาเป็นแวมไพร์เพื่อที่เธอจะได้ไม่เจ็บป่วยอีกต่อไป นภาคลั่งดื่มเลือดจนแมทธิวเริ่มกลัว ธชาบุกไปที่บ้านแมทธิวเพื่อหยุดความคิดที่จะสร้างกองทัพแวมไพร์ทำยาวิเศษ โดยมีต้องจันทร์ ข้าวหอม และ ภานุ คอยสนับสนุน 

แมทธิวกลัวว่านภาจะกลายเป็นแวมไพร์จึงย้ายพริ้งพราวไปอยู่ที่อื่น นภาตามไปเจอ พริ้งพราวพูดจาหลอกล่อนภาจนถูกกัดเข้าอย่างจัง นภาจะกลายเป็นแวมไพร์หรือไม่? ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 3 HD กด 33 

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา EP.15 (ตอนจบ)วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564

ทั้ง แมทธิว กับ นภา กลายเป็นแวมไพร์เต็มตัวต่อสู้กับ ธชา และ ภานุ อย่างดุเดือด แมทธิวคลุ้มคลั่งด้วยฤทธิ์จากยา Black Pearl ทำให้มีกำลังเพิ่มมากขึ้นทำร้ายทุกคนไม่เว้นกระทั่งนภาภรรยาที่เขารัก ทั้งธชาและภานุต่อสู้จนได้รับบาดเจ็บ 

ต้องจันทร์ พยายามทำดีกับ พริ้งพราว พูดเตือนสติเพื่อให้เธอคิดได้ แต่กลับถูกพริ้งพราวทำร้ายด้วยการกัดคอหวังฆ่าให้ตายแล้วหนีไป ต้องจันทร์รักษาตัวจนหายดีโดยมีธชาคอยดูแลไม่ห่าง แต่พริ้งพราวกลับปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งพร้อมลักพาตัวต้องจันทร์ไป! 

ต้องจันทร์จะเป็นอันตรายหรือไม่ ธชาจะตามเจอเธอได้อย่างไร? ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น.  ทางช่อง 3 HD กด 33 เสนอเป็นตอนจบ 

รายชื่อนักแสดง รัก นิรันดร์ จันทรา ช่อง 3HD

 • เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ รับบท ธชา หรือ ทับ 
 • วิลลี่ แมคอินทอช รับบท แมทธิว 
 • ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร รับบท ต้องจันทร์ (แม่อิ่ม) 
 • แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล รับบท ร้อยตารวจเอกภานุ 
 • อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ รับบท ข้าวหอม 
 • วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด รับบท พริ้งพราว 
 • จอย รินลณี ศรีเพ็ญ รับบท นภา 
 • เอ อนันต์ บุนนาค รับบท เดช 
 • กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท ตรัยภูมิ (พ่อของต้องจันทร์) 
 • ฟรุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร รับบท ตามเดือน 
 • วุฒิ สุรินทร คารวุฒม์  รับบท จ่ากบ 
 • ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ รับบท ชมพู 
 • ป๊อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว รับบท ขจร 
 • มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต รับบท แวววรรณ 
 • หนึ่ง น้าหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท เปรี้ยว 
 • แนตตี้ นาตาชา จุลานนท์ รับบท วีวี่ 

คลิกดูละครออนไลน์และร่วมแชตพูดคุยแบบสดๆ ได้ที่นี่