รีเซต

"นุนิว ชวรินทร์" ชวนร่วมบุญใหญ่รับปีใหม่ 2567 กับ Meet The Miracle มองเห็นเป็นปาฏิหาริย์

"นุนิว ชวรินทร์" ชวนร่วมบุญใหญ่รับปีใหม่ 2567 กับ Meet The Miracle มองเห็นเป็นปาฏิหาริย์
EntertainmentReport2
20 ธันวาคม 2566 ( 11:47 )
204

มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ส่งต่อความสุขด้วยกิจกรรมดี ๆ ส่งท้ายปี กับ "Meet The Miracle มองเห็นเป็นปาฏิหาริย์ ช่วยน้องให้มองเห็น ลดอัตราการตาบอดในเด็กไทย" จับมือ NuNew ศิลปินหนุ่มหล่อเสียงละมุน “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” ดีกรีความฮอตปรอทแตก! แฟนคลับคลั่งรักสุดในหลายๆ ประเทศทั่วโลก อาสาร่วมเป็นสะพานบุญให้ผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมบุญใหญ่รับปีใหม่ 2567  Meet&กรี๊ด สุดพิเศษ! 

 

กดดูเลย >>> ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม 
 

โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 ณ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ถ.ราชวิถี กิจกรรมครั้งนี้เปิดโอกาสให้ทุกคน และแฟนคลับนุนิว ร่วมเป็นสะพานบุญส่งมอบของขวัญที่ดีที่สุด คือการมองเห็น เพื่อสนับสนุนโครงการช่วยน้องให้มองเห็น ช่วยเหลือน้องๆ ผู้ป่วยเด็กได้มีโอกาสมองเห็น ซึ่งมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ได้ดำเนินงานและทำกิจกรรม สนับสนุนโรงพยาบาลเด็ก ในการดูแลรักษาน้องๆ ผู้ป่วยเด็กมาโดยตลอด  

สำหรับผู้ใจบุญที่ต้องการบริจาคและเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สามารถรับ 3 สิทธิ์ความสุข!!  สุขที่1)ทุกการบริจาคลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า สุขที่ 2)บริจาคทุก 500 บาทรับของที่ระลึก  สุขที่3)รับสิทธิ์ Exclusive 120 ท่าน ร่วมกิจกรรมกับนุนิว ณ โรงพยาบาลเด็ก ในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 งานนี้นอกจากจะได้ร่วมทำบุญกับนุนิว ยังได้ ฟิน!! กับความน่ารักของน้องๆ แบบใกล้ชิดติดขอบเวทีกันอีกด้วย  มาร่วมเป็นสะพานบุญกับนุนิว ส่งต่อการมองเห็นให้น้องๆโดยสามารถร่วมบริจาคและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://childrenhospitalfoundation.org/fundraisers/f/MeettheMiraclexNuNew/

รักนุนิว  กด Share กด Like เพจ https://www.facebook.com/childrenhospitalthailand  #มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก #กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ  กิจกรรม Meet The Mircle กับนุนิวนี้  มีไปจนถึงวันที่ 13 มกราคม 2567
#NunewxChildrenhospital #นุนิว #NuNew  #MeetTheMiracle #Littlemiracle 
#มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก #กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ #ช่วยน้องให้มองเห็น 
#ปาฎิหาริย์สร้างได้ #ปาฏิหาริย์ต่อลมหายใจ #dmdmusic 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :