รีเซต

สัมผัสตัวตน "เขื่อน ภัทรดนัย-แพรรี่ ไพรวัลย์" ดราม่าที่มาพร้อมความฮอต!

สัมผัสตัวตน "เขื่อน ภัทรดนัย-แพรรี่ ไพรวัลย์" ดราม่าที่มาพร้อมความฮอต!
EntertainmentReport2
7 กันยายน 2565 ( 16:05 )
259

“ฮัลโหล ซุปตาร์” สัปดาห์นี้ สัมผัสตัวตนของ 2 ซุปตาร์  "เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ" กับ "แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร" ที่ต่างกล้าแสดงตัวตนของตัวเองอย่างชัดเจน จนกลายเป็นไอดอลของเพศทางเลือก(LGBTQ+) พร้อมทั้งแชร์วิธีการรับมือกับกระแสดราม่าที่ถาโถมเข้ามาอยู่ตลอด งานนี้ 3 พิธีกร นีโน่ เมทนี บุรณศิริ, แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รับหน้าที่ล้วงลึกเรื่องราวสุดปั๊วปังอลังเวอร์ให้แฟน ๆ ได้รู้กัน 

สัมผัสตัวตน "เขื่อน ภัทรดนัย-แพรรี่ ไพรวัลย์" ดราม่าที่มาพร้อมความฮอต!

 เปิดเวทีด้วยรอยยิ้มต้อนรับ 2 ซุปตาร์ เขื่อน ภัทรดนัย กับ แพรรี่ ไพรวัลย์ ควงแขนกันมาเผยตันตนที่ชัดเจน กับการการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ ถึงขนาดเขื่อนต้องมีทีมสไตลิสต์เป็นของตัวเองเลยทีเดียว แถมยังส่งต่อแรงบันดาลใจให้แพรรี่กล้าลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนตอนนี้เจ้าตัวสนุกกับการแต่งตัว และมีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบสุด ๆ และนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เขื่อนยังทำงานเป็นนักจิตวิทยาบำบัด เพื่อช่วยเหลือดูแลสภาพจิตใจของผู้อื่นด้วย ซึ่งนอกจากเรื่องการแต่งตัวที่ชอบเหมือนกันแล้ว ทั้งคู่ยังมีมุมน่ารักของความเป็นลูกที่รักคุณแม่มาก ๆ เหมือนกัน ที่จะมาบอกเล่าให้ทุกคนฟัง พร้อมทั้งแชร์วิธีการรับมือกับกระแสดราม่าต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาอยู่ตลอด รับรองว่าแฟน ๆ ต้องได้รับพลังบวกเพื่อนำมาปรับใช้กันอย่างแน่นอน 

 

 ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” วันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment  และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment 
ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :