รีเซต

"อัพ-มาร์ท-เล" เฮ START-UP สตาร์ทอัพ ทะลุ 2 ล้านวิว ติด TOP 3 ซีรีส์มาแรง เผยเบื้องหลังโหดไม่เบา!

"อัพ-มาร์ท-เล" เฮ START-UP สตาร์ทอัพ ทะลุ 2 ล้านวิว ติด TOP 3 ซีรีส์มาแรง เผยเบื้องหลังโหดไม่เบา!
EntertainmentReport2
22 กุมภาพันธ์ 2567 ( 12:05 )
88

 “START-UPผลงานซีรีส์เรื่องแรกของปีจาก ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (True CJ Creations) กระแสดีไม่แผ่ว เพิ่งฉลองครบ 1 ล้านวิวไปไม่นาน ล่าสุดยอดวิวทะลุ 2 ล้านแล้ว และยังติด TOP 3 ซีรีส์ยอดนิยมที่ TrueID เป็นข่าวดีที่ทำเอาทีมงานเบื้องหลังและเหล่านักแสดงใจฟูกันถ้วนหน้า งานนี้ อัพ ภูมิพัฒน์, มาร์ท กฤษณะ และ เล ทะเล เฮลั่น พร้อมเผยความรู้สึกถึงการร่วมงานกันครั้งแรก ถึงขั้น กอดคอร้องไห้! เสียน้ำตาลูกผู้ชายกลางกองถ่ายมาแล้ว

 

กดดูเลย START-UP สตาร์ทอัพ 


     พระเอก "อัพ ภูมิพัฒน์" ที่รับบทกรณ์ Developer มือฉมังเผยว่า “ดีใจมากครับ ซีรีส์ START-UP 2 ล้านวิวแล้ว ฟีดแบกดีมาก ผมตามดูในโซเชียลตลอด ขอบคุณทุกคนมากครับ อยากให้ติดตามกันต่อจนจบเลยครับ เรื่องนี้ผมเตรียมตัวเยอะมากๆ เวิร์กชอปกันหลายครั้ง ทั้งเวิร์กชอปเรื่องธุรกิจ Start Up และเวิร์กชอปการแสดง ผมได้เรียนรู้จากเรื่องนี้เยอะมาก เชื่อว่าเรื่องนี้ทำให้ทุกคนพัฒนาในส่วนของการแสดงมากจริงๆ มันมีอะไรหลายอย่างที่เราต้องก้าวข้ามให้ได้ ในฐานะนักแสดงผมเชื่อว่าทุกคนทำออกมาได้ดีที่สุดแล้วจริงๆ ย้อนไปคิวแรกที่ถ่ายทำเรียกได้ว่าโหดสุดๆ ถ่ายทำที่ออฟฟิศ 3 กรไทยเทคเก่า เจอมาร์ทกับเลเลย 3 วันแรกถ่ายเต็มวัน เจอกันทุกซีน จังหวะสุดท้ายก่อนที่จะปิดโลเคชั่น กอดคอกันร้องไห้เลย มันสุดมากจริง ๆ”


     ส่วน "มาร์ท กฤษณะ" เผยถึงผลงานการแสดงเรื่องแรกในชีวิตว่า “เป็นซีรีส์เรื่องแรกของมาร์ทครับ ความกดดันเยอะมาก พี่อิทผู้กำกับกับครูร่มแอคติ้งโค้ชช่วยสอนเยอะมาก มีการเวิร์กชอปหลายครั้ง พอเตรียมตัวมากขึ้น ทำการบ้านมากขึ้น ก็รู้สึกค่อยๆ ผ่อนคลายขึ้น ทำให้คาแรคเตอร์ชัดเจนขึ้นได้ บทคิรากรหรือคีย์มีความเป็นคนกวนๆ คล้ายผมอยู่บ้าง กับพี่อัพพี่เล ตอนแรกก็มีเกร็งๆ เพราะไม่เคยเจอกันมาก่อน แต่พอได้คุยกันปุ๊บก็คือคุยกันถูกคอ เหมือนเป็นเพื่อนกันจริงๆ เวลาเข้าซีนก็สนุก ผู้กำกับปล่อยอิสระให้เล่นให้คิดมุก ให้อิสระในตัวละครผมเยอะครับ บางครั้งต้องใช้พลังเยอะมาก เพื่อดึงซีนให้ได้เอาให้อยู่ ถือเป็นความท้าทายของผมที่สุดครับ ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจพวกเราครับ”


     ฟากหนุ่มตี๋เท่ "เล ทะเล" ที่รับบทธนากรหรือแบงค์ทิ้งท้ายว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ หลังจากนี้จะเข้มข้นยิ่งขึ้นไปอีก การทำงานกองนี้เป๊ะมากครับ พี่อิทผู้กำกับมีความละเอียด เขาจะมีภาพอยู่ในหัวอยู่แล้ว เขาไม่ปล่อย ถ้าเราขาด เขาก็มาบรีฟเองเลย ผมชอบแบบนี้นะ มีคอมเมนต์ มีภาพที่ชัดเจนให้กับเรา การทำงานกับอัพและมาร์ท สนุกครับ มันส์เลย เข้าฉากด้วยกันตลอด ทำให้สนิทกันไว  ทั้งที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนแต่ตอนนี้คือคุยกันได้ทุกเรื่องเลย ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมผลงานของพวกเราครับ ส่วนใครยังไม่เคยดูอยากให้ลองเปิดใจ ติดตามชมซีรีส์ “START-UP” ได้ ทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 2 ทุ่ม ชมฟรีที่เดียวที่ True ID ครับ”

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :