รีเซต

คนบันเทิงส่งกำลังใจให้ นักวอลเลย์บอลสาวไทย 6 เซียน ทั้งเชียร์ ทั้งรัก!

คนบันเทิงส่งกำลังใจให้ นักวอลเลย์บอลสาวไทย 6 เซียน ทั้งเชียร์ ทั้งรัก!
Entertainment Report_2
22 มิถุนายน 2564 ( 14:40 )
586

ข่าวบันเทิงวันนี้

เหล่าดาราคนบันเทิง ส่งกำลังใจถึง 6 เซียน นักวอลเลย์บอลสาวไทย ซึ่งประกอบด้วย วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, มลิกา กันทอง, อรอุมา สิทธิรักษ์, อำพร หญ้าผา, ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ นุศรา ต้อมคำ หลังทั้งหมดได้ประกาศอำลาทีมชาติ หลังเสร็จภารกิจการแข่งขัน เนชั่นส์ลีก 2021 กีฬาขวัญใจของใครอีกหลายคน เรียกว่าทั้งเชียร์ ทั้งรัก กันมายาวนานมากจริง ๆ 

 

เริ่มต้นที่ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ดาราคนดังที่ชื่นชอบกีฬาวอลเลย์บอลมาก เรียกว่าคลั่งเลยก็ว่าได้ เจ้าตัวบอกนอนไม่หลับ ร้องไห้ และชื่นชอบนักกีฬาวอลเลย์สาวไทยทุกคน และสุดภูมิใจกับภารกิจเพื่อชาติที่ทุกคนได้ทำ

"หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ดาราผู้จัดที่ชื่นชอบกีฬาวอลเลย์บอลมาก ถึงกับโพสต์ไอจีแท็กชื่อสาว ๆ ในทีมทุกคนที่กำลังลังจะลาทีมชาติ เรียกว่างานนี้หนิงบอกว่าถึงกับมีน้ำตา เมื่อนักกีฬาที่ชื่นชอบและเชียร์มาตลอด อำลาทีมชาติ

"เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์" โพสต์ถึงนักวอลเลย์บอลว่า... น้อง ๆ เก่งมากทุกคน ที่สุดในใจของพวกเราตลอดมาและตลอดไปครับ 🇹🇭❤️ ซึ่งทั้งหมดเคยร่วมงานคอนเสิร์ต ของเบิร์ดมาแล้ว ซึ่ง "ปลิ้มจิตร์ ถินขาว" ยังเข้ามาขอบคุณพี่เบิร์ดในคอมเมนต์อีกด้วย

 

"ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" ผู้จัดละคร ก็โพสต์ถึงนักวอลเลย์บอลทีมนี้ว่า ... ตามเชียร์เสมอมา อยู่ในใจตลอดไป 🤾🏻‍♀️🏐 สุดยอดที่สุดแล้ว ♥️ #volleyballthailand เรียกว่าเป็นแฟนตัวจริงมานาน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rusameekae, ningpanita , birdthongchai , tu_piyawadee

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี