รีเซต

ปอ ซาย แร็พกระจาย ส่งท้าย มนต์รักสองฝั่งคลอง ตอนจบ

ปอ ซาย แร็พกระจาย ส่งท้าย มนต์รักสองฝั่งคลอง ตอนจบ
Pannaput_tvs
16 กันยายน 2559 ( 16:00 )
1.4K

ยังคงเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับละครคอมเมดี้ อารมณ์ดี๊ดีอย่าง “มนต์รักสองฝั่งคลอง” ทาง PPTV HD ช่อง 36 ที่กำลังจะจบลงในสัปดาห์นี้

และแม้จะดำเนินเรื่องมาถึงตอนสุดท้าย แต่ความสนุกสนานก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าสนุกจนหยดสุดท้ายจริงๆ โดยฉากนี้ทีมงานได้ทุ่มทุนเซ็ตฉากประกวดร้องเพลงลูกทุ่งสุดอลังการ ชนิดที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง เครื่องแต่งกาย และนักแสดง แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพร์ส เมื่อนางเอกหน้าหวาน “ซาย KPN – หทัยชนก สวนศรี” สลัดภาพนางเอกลิเก มาร้องเพลงแร็พประชันกับ “ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์” พระเอกมาดทะเล้นด้วย

สาวซาย เล่าว่า “ฉากนี้เป็นงานแข่งประกวดวงลูกทุ่งของอำเภอ ซึ่งทั้งหมู่บ้านของ “แก้มบุ๋ม” และ “ยอด” (ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์) ต่างก็ส่งวงดนตรีเข้าประกวด เพื่อชิงที่หนึ่ง แต่ด้วยความที่เราสองคนรักกัน และอยากให้สองหมู่บ้านกลับมาสามัคคีกัน เราจึงรวมวงเข้าด้วยกันในนาม “ลูกทุ่งไทย


ฟลายวอเตอร์” โดยนำเอกลักษณ์ของทั้งสองหมู่บ้านมารวมไว้ด้วยกัน คือ เพลงลูกทุ่งบวกกับลิเก กลายมาเป็นเพลงแร็พ ซึ่งตอนถ่ายทำสนุกและตื่นเต้นมากค่ะ เพราะนี่ถือเป็นครั้งแรกของซายเลยค่ะที่ได้ร้องเพลงแร็พจริงๆ และเป็นเพลงแร็พที่มีกลิ่นอายของความเป็นลูกทุ่ง ร้องสลับกันไปมากับพี่ปอ ซึ่งถือว่ายากอยู่เหมือนกันค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ รับรองว่าคุณผู้ชมจะต้องสนุกแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมลีลาดวลเพลงแบทเทิ่ลร้องแร็พของ “ยอด” และ “แก้มบุ๋ม” กันได้ พร้อมมาร่วมลุ้นว่าวง “ลูกทุ่งไทยฟลายวอเตอร์” ของพวกเขาจะคว้าชัยในการแข่งขันได้หรือไม่ ในละคร “มนต์รักสองฝั่งคลอง” ตอนอวสาน ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 13.30-15.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางแอพพลิเคชัน Line TV

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่