รีเซต

ทุกกล่องเราตั้งใจ! ซี-เอมี่ ลงทุนปรุงอาหารด้วยใจ มอบให้พี่น้องสู้ภัยโควิด-19 (มีคลิป)

ทุกกล่องเราตั้งใจ! ซี-เอมี่ ลงทุนปรุงอาหารด้วยใจ มอบให้พี่น้องสู้ภัยโควิด-19 (มีคลิป)
Entertainment Report_3
31 กรกฎาคม 2564 ( 11:50 )
160

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอมี่ กลิ่นประทุม และ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ คู่รักคนบันเทิง ลงทุนปรุงอาหารด้วยความตั้งใจ เพื่อมอบให้กับชาวชุมชนซอยต้นโพธ์ และ ซอยนกเพนกวิน จ.ปทุมธานี หวังเป็นกำลังใจเล็ก ๆ ให้ทุกคนสู้ต่อไป

ซี-เอมี่ ลงทุนปรุงอาหารด้วยใจ มอบให้พี่น้องสู้ภัยโควิด-19

เป็นคู่รักคนบันเทิงที่ทำความทำดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เอมี่ กลิ่นประทุม และ ซี ศิวัฒน์ ก่อนหน้านี้เพิ่งชวนกันแพ็คของช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากเหตุเพลิงไหม้ โรงงานย่านกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ ล่าสุดท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั้งคู่ไม่รอช้า ขอทำสิ่งเล็ก ๆ เพื่อสังคม ด้วยการเข้าครัวทำอาหารปรุงสุกพร้อมทานแจกจ่ายให้กับพี่น้องในซอยต้นโพธ์ และ ซอยนกเพนกวิน ย่านปทุมธานี โดย ซี และ เอมี่  ได้เปิดใจผ่านรายการ NOW YOU C-AMY (นาวยูซีมี่) ถึงความตั้งใจครั้งนี้ว่า...

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ NOW YOU C-AMY

"ตอนนี้ผู้คนเดือดร้อนกันเยอะมาก เราดูข่าวแล้วเห็นคนนอนอยู่ตามข้างถนน หรือแม้กระทั่งแคมป์คนงานที่ถูกปิดไป เลยอยากทำอะไรสักอย่างที่มาจากเราจริง ๆ เพื่อช่วยสังคมบ้าง เราตั้งใจจะทำกับข้าว ไม่ใช่แค่ใส่อาหารอย่างเดียว แต่ใส่ใจลงไปด้วย อาจจะไม่ได้ช่วยอะไรมากมาย แต่อย่างน้อยก็ได้เป็นกำลังใจให้เขา อาหารทุกชิ้น ทุกเมนู ทุกกล่องเราตั้งใจ ขนมของพี่มี่ หรือของที่เราแพ็คส่งไป เต็มไปด้วยความรักและกำลังใจที่เราอยากให้ไปถึงทุกคนจริง ๆ ครับ" ซี กล่าว 

ด้าน เอมี่ เสริมว่า "มี่รู้สึกว่าอาหารที่คนได้กินแต่ละมื้อก็เป็นสิ่งจำเป็นเหมือนกัน เราอยากให้ทุกคนได้ทานของอร่อย กินไปแล้วรู้สึกมีกำลังใจ เลยตัดสินใจทำอาหารที่เป็นฝีมือตัวเองค่ะ พอทำแล้วเราก็รู้สึกสุขใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน ยังไงมี่ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่อาจจะท้อ เหนื่อย ช่วงนี้เราต้องให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ขอให้สู้ ๆ และขอให้วิกฤตครั้งนี้ผ่านไปโดยเร็วนะคะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี